Chọn đồ gỗ cho phòng khách nhà ống

Bí quyết cho phòng khách nhà phố thêm sang trọng hơn

Những mẫu nhà phố đang ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhà phố như... Read more »
Sofa góc phải là gì? Top mẫu sofa góc phải đẹp nhất hiện nay

Sofa góc phải là gì? Top mẫu sofa góc phải đẹp nhất hiện nay

Ghế sofa góc chữ L đẹp trên thị trường hiện nay được cập nhật vô cùng đa dạng về mẫu mã, phong cách. Trong đó, kiểu dáng góc chữ L thích hợp... Read more »
Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

 Khu vực bếp đang ngày càng được chú trọng trong thiết kế nội thất bởi sự quan trọng của không gian này. Việc thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ... Read more »
Thiết kế phòng khách biệt thự cần lưu ý gì

Thiết kế phòng khách biệt thự cần lưu ý gì?

 Trong thiết kế nội thất hiện nay, biệt thự đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng và không gian sống lý tưởng mà loại nhà nay mang lại. Phòng... Read more »
Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

 Không gian sống chính là nơi mỗi người thể hiện sở thích cũng như niềm đam mê của mình. Nếu như bạn là người có niềm đam mê bất tận với vũ... Read more »
Trang trí nội thất không gian ngày hè thư giãn, mát mẻ

Trang trí nội thất không gian ngày hè thư giãn, mát mẻ

 Trang trí nội thất cho không gian ngày hè với những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp không gian thêm phần thu hút và ấn tượng, thoải mái hơn nhiều. Dưới đây... Read more »
Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu tối

Thiết kế nội thất cho không gian có diện tích rộng

Thiết kế nội thất là việc cần thiết đối với mọi không gian để thể hiện phong cách riêng của chủ nhân. Ngôi nhà sau khi thiết kế nội thất sẽ được... Read more »
vị trí đăt kệ tivi

Những vị trí không nên đặt kệ tivi trong phòng khách

Việc lựa chọn vị trí đặt kệ tivi phòng khách cần đặc biệt chú ý để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian chung. Một điều... Read more »
Thiết kế trang trí nội thất tường hot nhất hiện nay

Bạn đã cập nhật những cách thiết kế trang trí nội thất tường hot nhất hiện nay?

 Việc thiết kế trang trí nội thất những bức tường không còn quá mới lạ để tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho không gian sống. Với những bức tường được... Read more »
thiết kế nội thất phòng khách

3 sai lầm phổ biến trong thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà khi là nơi tiếp khách cũng như là nơi các thành viên gia đình quây quần sau một ngày làm việc... Read more »