Trang trí nội thất gầm cầu thang – Giải pháp tiết kiệm diện tích tối đa

Nhiều gia chủ quan tâm đến thiết kế, trang trí nội thất gầm cầu thang cho không gian sống. Một trong những cách để bạn tiết kiệm diện tích và tạo nên sự độc đáo cho không gian sống của mình.

Những lợi ích khi trang trí nội thất gầm cầu thang

Một không gian hoàn hảo thì chắc chắn nên thiết kế nội thất. Mỗi gia chủ sẽ có cách chọn lựa trang trí không gian khác nhau. Cầu thang trong nhà được xem là thiết kế rất phổ biến hiện nay. Gầm cầu thang được xem là góc chết không quá được quan tâm. Tuy nhiên hiện nay việc trang trí cho khu vực này đang ngày càng được chú trọng.

Trang trí gầm cầu thang đem lại nhiều các lợi ích khác nhau. Trước hết nó giúp cho bạn có được không gian đẹp sang, độc đáo hơn. Thay vì để không hay biến thành nơi chứa đồ đạc thì bạn hãy làm đẹp cho gầm cầu thang. Nó sẽ tạo nên sức ấn tượng cực kì hấp dẫn đấy nhé. Gầm cầu thang đẹp cùng với các món đồ nội thất như bàn kệ, một mẫu sofa vải hay tủ phòng khách… Nó sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Trang trí gầm cầu thang còn giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho căn phòng. Có nhiều ý tưởng bạn có thể áp dụng ở đây. Từ đó không gian sẽ gọn gàng và bạn có thể dùng với các mục đích khác nhau.

Ý tưởng trang trí nội thất gầm cầu thang nên áp dụng

Có nhiều cách để bạn trang trí gầm cầu thang của mình trở nên đẹp hơn. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Biến gầm cầu thang thành tủ rượu

Bạn yêu thích có một tủ rượu trong phòng khách nhưng không có diện tích bài trí? Lúc này gầm cầu thang sẽ là gợi ý hoàn hảo không thể bỏ qua. Hãy biến gầm cầu thang thành nơi để tủ rượu nhé. Dựng tủ rượu ở đây và sắp xếp những chai rượu yêu thích vào ngay. Một không gian tuyệt đẹp có ngay trong nhà bạn. Tủ rượu cũng được đặt ở góc tiện nghi và thật gọn gàng.

tu ruou gam cau thang

Tận dụng gầm cầu thang để đặt tủ rượu không kém phần sang trọng

Biến gầm cầu thang thành tủ để sách báo

Đặt ngay tủ, kệ sách báo ở gầm cầu thang thôi nào! Đây là ý tưởng được rất nhiều gia chủ yêu thích. Nó vừa tạo vẻ đẹp vừa tiết kiệm diện tích tối đa. Tùy thiết kế từng cầu thang mà bạn có thể trang trí tủ, kệ sách sao cho phù hợp. Bạn có thể đặt một mẫu sofa góc hay sofa văng bên trái, trước mặt gầm cầu thang và kết hợp tủ kệ sách. Nó sẽ đem lại sự phù hợp và giá trị thẩm mĩ cực cao cho không gian.

trang-tri-noi-that-gam-cau-thang-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-toi-da-2

Để tủ đựng sách báo ở gầm cầu thang

Biến gầm cầu thang thành nơi để giày dép

Giày dép để lộn xộn trong nhà sẽ thật khó nhìn. Hãy tận dụng ngay gầm cầu thang để tủ giày nhé. Giày dép sẽ được cất gọn vào đây và làm không gian gọn gàng hơn. Việc để tủ giày ở đâu cũng không còn làm bạn phải đau đầu nữa. Một giải pháp tiết kiệm diện tích hoàn hảo.

trang-tri-noi-that-gam-cau-thang-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-toi-da-3

Tủ đựng giày dép ở gầm cầu thang cực tiết kiệm diện tích

Ngoài các ý tưởng trên còn nhiều ý tưởng trang trí nội thất gầm cầu thang khác nhau. Tùy theo diện tích gầm cầu thang mà bạn trang trí sao cho phù hợp. Biến nơi này thành giường ngủ, đặt kệ tivi… đều sẽ cực kì phù hợp đấy nhé.

Recommended For You