Điểm danh các kiểu bàn ghế phòng khách cho không gian nhỏ

Không giản nhỏ luôn khiến các gia đình đau đầu làm thế nào để chọn được bộ sofa đẹp, phù hợp nhất cho không gian sống. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh các kiểu bàn ghế phòng khách cho không gian nhỏ nên lựa chọn qua bài viết dưới đây nhé.

Sofa văng cho phòng khách nhỏ

Nói đến các kiểu bàn ghế phòng khách cho không gian nhỏ thì những bộ sofa văng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Những bộ bàn ghế sofa phòng khách này có kiểu dáng thiết kế đơn giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn nên các bạn có thể dễ dàng bày trí trong không gian phòng khách dù diện tích khiêm tốn.

các kiểu bàn ghế phòng khách

Sofa văng hoàn hảo cho phòng khách nhỏ


Với những mẫu sofa này bạn có thể đặt ở góc nhà cũng như cùng với đó là sát tường để giúp cho không gian thêm đẹp hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác để mang đến không gian đẹp, tiện nghi nhất.

Sofa góc cho phòng khách nhỏ

Các kiểu bàn ghế phòng khách cho căn phòng nhỏ thường được thiết kế đơn giản để có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Và sofa góc sẽ là sự lựa chọn các bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đặt chúng dọc sát tường hoặc cùng với đó là góc nhà để tiết kiệm diện tích tối đa nhất cho căn phòng.

các kiểu bàn ghế phòng khách

Mẫu sofa góc hiện đại cho phòng khách nhỏ


Cùng với đó, sofa góc hiện có sự đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn sofa da đẹp để có được không gian sang trọng. Hoặc sofa vải nỉ để mang đến không gian hiện đại cho phòng khách. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình để có được phương án lựa chọn tốt nhất.

Với các kiểu bàn ghế phòng khách này các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể phòng khách nhà mình để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 8 mẫu phòng khách đơn giản đẹp cho nhà ống

Recommended For You