2 kiểu dáng sofa da màu nâu dễ bài trí nhất

Hiện nay sofa da màu nâu là gam màu rất phổ biến và được ưa chuộng. Kiểu dáng dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng. Bạn sẽ thoải mái chọn lựa theo ý muốn.

Kiểu dáng sofa màu nâu loại nào sẽ dễ bài trí nhất? Điều này luôn được nhiều người quan tâm.

Ưu điểm của sofa da màu nâu trong không gian

Màu nâu là gam màu được dùng nhiều trong thiết kế nội thất. Hiện nay sofa gam màu này cực kì phổ biến với nhiều mẫu mã. Màu nâu trầm ấm, sang trọng và thanh lịch. Do vậy nó tạo nên một không gian ấn tượng và thu hút sự chú ý.

Gam màu nâu của sofa luôn bền đẹp với thời gian. Đây là gam màu mà bạn không cần lo về sự lỗi mốt. Sofa luôn giữ được nét đẹp ấn tượng và có sức hút riêng. Gam màu nâu cũng khá dễ kết hợp với các màu sắc khác.

Sofa da tone nâu có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Chất liệu da cực dễ dàng vệ sinh lau chùi.

2-kieu-dang-sofa-da-mau-nau-de-bai-tri-nhat-1

Ghế sofa tone nâu trầm ấm, sang trọng, không lỗi mốt

2 kiểu dáng sofa da màu nâu rất dễ bài trí

Ghế sofa góc chữ L

Dòng sofa góc kiểu dáng chữ L được đánh giá là rất dễ bài trí. Kiểu dáng này phù hợp với nhiều không gian. Từ căn phòng nhỏ đến rộng đều có thể chọn sofa góc. Dựa vào diện tích căn phòng để chọn lựa kích thước sofa phù hợp nhất.

Sofa góc chữ L bằng da tone nâu giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian. Đặc biệt nếu căn phòng bạn có góc chết thì hãy chọn ngay loại sofa này. Nó vừa che khuyết điểm vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian.

2-kieu-dang-sofa-da-mau-nau-de-bai-tri-nhat-2

Ghế sofa góc chữ L gam nâu bài trí dễ và che khuyết điểm cực tốt

Ghế sofa văng chữ i

Sofa da nâu dáng văng chữ i cũng cực dễ bài trí. Kiểu sofa văng thiết kế gọn nhẹ nên bài trí ở đâu cũng phù hợp. Loại sofa này cũng phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian nhỏ.

Ghế sofa văng bằng da đem lại cho căn phòng sự sang trọng và thoáng đãng. Bạn có thể đặt sofa sát vào tường để tiết kiệm diện tích. Hoặc tùy vào căn phòng để chọn lựa vị trí đặt phù hợp.

2-kieu-dang-sofa-da-mau-nau-de-bai-tri-nhat-3

Nói về việc dễ bài trí không thể bỏ qua dòng sofa văng chữ i

Sofa da màu nâu cả dáng góc và dáng văng đều có nhiều mẫu mã thiết kế. Chúng dùng được cho cả chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn…. Bạn có thể mua dòng sofa da thật hoặc giả da tùy theo điều kiện kinh tế.

Recommended For You