8 mẫu phòng khách đơn giản đẹp cho nhà ống

Nhà ống hiện phổ biến ở cả nông thôn cũng như thành phố hiện nay bởi không gian hiện đại cũng như chúng có khả năng tiết kiệm diện tích khi xây dựng. Cần phải chú ý rất nhiều trong quá trình thiết kế nội thất để có không gian đẹp. Và trong đó phòng khách là không gian quan trọng nhất cần phải chú ý. Trong đó,các mẫu phòng khách đơn giản đẹp được ưu tiên lựa chọn.

Nội thất phòng khách nhà ống dù hạn chế về diện tích cũng vẫn cần đảm bảo có đầy đủ các đồ nội thất để có không gian tiện nghi cũng như tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt. Bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn sofa da cao cấp để cho không gian sang trọng khi bày trí, kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Nội Thất Xinh giới thiệu đến các bạn 8 mẫu phòng khách đơn giản đẹp cho nhà ống không nên bỏ qua. Các bạn có thể cân nhắc trong quá trìn thiết kế nội thất để có được không gian ấn tượng nhất.

8 mẫu phòng khách đơn giản đẹp cho nhà ống

Phòng khách nhà ống có đặc điểm có chiều sâu nhưng hạn chế về chiều rộng, do đó khi thiết kế cũng như bày trí đồ nội thất các bạn cần chú ý để có được cảm giác không gian rộng ra cũng như tiện lợi khi sinh hoạt.

mẫu phòng khách đơn giản đẹp

Mẫu phòng khách nhà ống nhỏ với tông màu sáng chủ đạo

mẫu phòng khách đơn giản đẹp
Các đồ nội thất tối giản được bố trí hợp lý

mẫu phòng khách đơn giản đẹp
Căn phòng hẹp về chiều rộng nhưng được bố trí nội thất ấn tượng

mẫu phòng khách đơn giản đẹp
Xu hướng tối giản đồ nội thất được ưu tiên

mẫu phòng khách đơn giản đẹp
Kết hợp liên thông phòng khách và nhà bếp

mẫu phòng khách đơn giản đẹp
Các món đồ tối giản được bày trí phù hợp

Với các mẫu phòng khách đơn giản đẹp này cho nhà ống các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Trong đó, việc lựa chọn đồ nội thất đặc biệt quan trọng để hoàn thiện không gian sống.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán các đồ nội thất đẹp với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi có các mẫu sofa, bàn trà, thảm trang trí hà nội…đa dạng mẫu mã. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 3 lưu ý cần nhớ khi chọn nội thất phòng khách chung cư

Recommended For You