Các phong cách thiết kế nội thất chung cư

Phong cách thiết kế nội thất chung cư nào đẹp, phù hợp với thiết kế ngôi nhà và sở thích của bạn? Đây là những câu hỏi bạn cần phải trả lời trước khi quyết định lựa chọn phong cách thiết kế nào cho ngôi nhà của mình. Cùng tham khảo những phong cách thiết kế chung cư đang được ưa chuộng sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu. 

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ và toàn bộ không gian chung cư của mình theo phong cách cổ điển dù cho diện tích khiêm tốn. Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển đòi hỏi công sức và thời gian. Bạn cần chú ý đến các họa tiết hoa văn, đường cong của các món đồ nội thất cũng như ánh sáng để có thể tạo nên một không gian sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Những màu sắc là màu trầm kết hợp với các gam màu sáng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn. Phong cách này hướng đến sự trẻ trung và hiện đại, cho không gian sự năng động hơn. Thiết kế nội thất theo phong cách này chú ý đến không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng của các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, tủ phòng khách….

thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại 

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại

Phong cách này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là giới trẻ. Thiết kế nội thất theo phong cách này có đường nét và bố cục đơn giản, không cầu kì, thanh tao và dứt khoát. Sử dụng các gam màu trắng – đen là chủ yếu.

thiết kế chung cư theo phong cách đương đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại

Với những phong cách thiết kế này bạn sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình cũng như tạo được không gian phù hợp với công năng sử dụng nhất cho gia đình mình. Lựa chọn theo phong cách nào cũng nên nhớ đảm bảo sự hài hòa chung cho toàn bộ ngôi nhà.

Nội Thất Xinh là địa chỉ tin cậy để các bạn trao niềm tin trong quá trình biến không gian ngôi nhà mình hoàn toàn mới.Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu vàng và xám

Recommended For You