Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu vàng và xám

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo những gam màu có sắc thái nhẹ nhàng đem lại sự thư thái khi sử dụng là xu thế chung khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Lựa chọn gam màu xám và vàng chắc chắn sẽ tạo nên sự hài hòa và ấn tượng cho phòng ngủ, giúp bạn có giấc ngủ thật sâu và ngon giấc..

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu xám và vàng gian ấn tượng

Trong thiết kế nội thất nếu đi đơn lẻ có vẻ như hai gam màu này chưa thể toát lên được vẻ đẹp thật sự cho không gian của bạn. Màu vàng dùng nhiều quá sẽ bị chói còn màu xám một mình lại không có vẻ buồn tẻ và thiếu sức sống. Chính vì thế cần có sự kết hợp với các màu sắc khác nhau, và vàng – xám chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho không gian trở nên thật hài hòa và cực ấn tượng.

nội thất phòng ngủ gam màu xám- vàng rất hài hòa

Nội thất phòng ngủ gam màu xám- vàng rất hài hòa

Tùy theo thiết kế phòng ngủ của bạn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Với phòng ngủ nhỏ không nhất thiết sử dụng gam màu xám nhẹ nhàng, bạn có thể dùng màu xám đậm và tô điểm nhấn với màu vàng để cho không gian thêm quyến rũ hơn. Bạn hãy sắp xếp đối xứng ở khu vực đầu giường để tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Đừng quên kết hợp với các món đồ trang trí màu bạc, kim, bằng kính để cho không gian thêm nổi bật hơn nhé!

phòng ngủ với gam màu xám - vàng

Phòng ngủ với gam màu xám – vàng kết hợp cùng màu trắng

Sử dụng hai tông màu vàng, xám không có nghĩa là bạn không thể sử dụng thêm các màu sắc khác. Sử dụng hai gam màu này làm chủ đạo và kết hợp với các màu sắc khác như màu gỗ, trắng hoặc màu đen…

Một trong những cách để kết hợp giữa hai gam màu này với nhau đó chính là sử dụng rèm cửa màu xám – vàng, chắc chắn nó sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mĩ cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Hay sử dụng bộ ghế sofa thiết kế dạng đơn gam màu vàng cũng rất là nổi bật đấy nhé.

thiết kế nội thất phòng khách màu vàng - xám đẹp

Không gian rất ấm áp và thống nhất với nhau

Bạn có thể sử dụng màu xám để làm màu của sơn tường và các món đồ nội thất là màu vàng như giường ngủ, tủ quần áo, ghế sofa…chắc chắn sẽ rất nổi bật và hài hòa, cho bạn một không gian đẹp và cho bạn giấc ngủ thật ngon.

Đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế thi công nội thất không gian thật đẹp và như ý muốn.


>>>Xem thêm
Thiết kế nội thất chung cư với giấy dán tường tuyệt đẹp

Recommended For You