5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí đơn giản

 Việc thiết kế nội thất giúp cho tổng thể căn nhà trở nên hài hòa và giúp định hình được phong cách thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, để căn nhà của bạn trở nên nổi bật và tươi mới hơn hãy thử lựa chọn những bí quyết trang trí nhà cực đơn giản băng cách biến đổi những đồ nội thất nhé!

1. Rèm cửa

 
Trong thiết kế nội thất hiện đại, rèm cửa được sử dụng ở mọi không gian. Rèm cửa ngoài tác dụng truyền thống đón nhận ánh sáng và tạo không gian riêng thì hiện nay được sử dụng như một đồ trang trí. Ban có thể sử dụng những rèm dài kết hợp với những họa tiết hiện đại sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Hiện nay, rèm 2 lớp đang được sử dụng nhiều với hiệu quả trang trí lớn.


5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí  đơn giản
Rèm cửa 2 lớp hiện đại được sử dụng trong thiết kế phòng khách

2. Gối tựa lưng

Không gian phòng khách hiện đại không thể thiếu những bộ sofa sang trọng. Kết hợp gối tựa lưng màu sắc với họa tiết đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp cho bộ sofa trở nên đẹp hơn và cũng góp phần trang trí cho phòng khách thêm đẹp hơn.

5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí  đơn giản

Gối tựa lưng cho sofa phòng khách


3.Thảm trang trí


Những tấm thảm trang trí lông giúp cho không gian trở nên ấm cúng hơn đồng thời cũng là một món đồ trang trí được dùng nhiều hiện nay. Thảm trải sàn có thể dùng trong phòng khách cùng bộ sofa, trong thiết kế phòng ngủ cùng với giường.

5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí  đơn giản

Thảm trải sàn cho phòng ngủ ấn tượng

4. Đèn trang trí


Đèn trang trí không chỉ được sử dụng trong những không gian thiết kế theo phong cách cổ điển mà còn được dùng cho những không gian hiện đại với những thiết kế đơn giản. Những chiếc đèn trang trí sẽ mang đến cho bạn những sự mới lạ bất ngờ.


5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí  đơn giản
Phối hợp đèn trang trí mang lại sự mới lạ cho phòng đọc sách

5. Lọ hoa tươi
Mang không gian xanh vào căn phòng là xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Việc sở hữu một bình hoa tươi hay chậu hoa tươi sẽ giúp cho không gian nhà bạn tràn đầy sức sống tươi mới.


5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí  đơn giản
Tạo không gian xanh cho môi trường sống
Với 5 bí quyết này bạn sẽ có thể nhanh chóng biến không gian nhà mình trở nên hoàn toàn mới mà rất đơn giản từ những đồ nội thất có sẵn. Bắt tay vào thay đổi không gian sống nhà mình ngay thôi nào.

Nội Thất Xinh chuyên thi công nội thất trọn gói tất cả các không gian sống để mang đến bạn không gian sống hoàn hảo hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Lựa chọn màu sắc cho từng không gian sống tạo hứng khởi


 

Recommended For You