Thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai tại CT2 Viện 103

 Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé trai và bé gái có sự khác biệt rõ rệt khi chọn màu sắc cho đến những điểm nhấn cá tính riêng. Vì thế, đến với Nội Thất Xinh, Ms.Diễm muốn dành hai phòng ngủ cá tính riêng cho hai con nhà mình đẹp và hài hòa nhất. Và đây chính là thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ dành cho bé trai và bé gái tại chung cư chung cư CT2 viện 103 với diện tích 15m2.

=> Ghế sofa văng hiện đại cho phòng của bé!Phòng ngủ 15m2 dành cho bé gái


Với bé gái đã 7 tuổi của nhà Ms.Diễm, các KTS đã tham khảo và biết được em thích màu hồng, xanh và những sắc màu nhạt đồng thời yêu gấu trúc. Vì thế, thi công thiết kế nội thất không gian dành cho cô bé này đã kết hợp những sắc màu đó cùng hình ảnh gấu trúc đẹp.

Thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai tại CT2 Viện 103
Phòng ngủ bé gái sinh động với sắc màu tươi vui, họa tiết gấu trúc

Thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai tại CT2 Viện 103
Không gian bố trí sắc màu tươi sáng


Phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu hồng, kết hợp sắc xanh, vàng và giấy dán tường chim muông, cây cỏ. Giường ngủ đặc biệt hình gấu trúc và họa tiết gấu trên tường giúp em bé thích thú và có được niềm yêu thích với phòng ngủ riêng của mình.

Phòng ngủ 15m2 cho bé trai

Về phần cậu em trai 5 tuổi, phòng ngủ mang sắc xanh và trắng cùng bầu trời vũ trụ như niềm yêu thích của bé. Lắng nghe tính cách và sở thích của bé trai nhà Ms.Diễm, các KTS bố trí không gian gọn gàng, tiện nghi và màu sắc không quá đậm, giúp bé thư giãn.

Thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai tại CT2 Viện 103
Phòng ngủ bé trai với sắc màu nhạt, họa tiết thú vị

Họa tiết giấy dán tường lâu dài, vũ trụ trăng sao được thiết kế trang trí nội thất từ tường đến trần nhà, đến sàn nhà với tấm thảm đẹp. Bố trí không gian gọn gàng cho bé thoải mái chơi đùa đồng thời tiện lợi học tập, làm việc, kể cả về sau này đã lớn.

Thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai tại CT2 Viện 103
Không gian gọn gàng tiện nghi

Cả hai phòng ngủ đều có cửa sổ cao, an toàn với ánh sáng tự nhiên hài hòa với ánh sáng từ hệ thống đèn bên trong, tạo cảm giác thoải mái và đủ ánh sáng nhất cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi!

===>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Recommended For You