Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai 5 tuổi với gam màu tươi sáng tạo sự thích thú cho trẻ. Đồng thời đây cũng sẽ là không gian cho con học tập và sinh hoạt trong giai đoạn tiếp theo vì vậy phải đảm bảo sự đa năng của căn phòng nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi. Cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ con trai 5 tuổi với màu xanh lá cây ngộ nghĩnh mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây.

=> Ghế sofa vải nỉ cho bé chơi vừa sạch vừa không gian đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai màu xanh lá cây ngộ nghĩnh


Với đặc tính lứa tuổi nên việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất cho cả căn phòng với gam màu tươi sáng để tạo sự hứng khởi cho trẻ.  Với gam màu xanh lá cây cả căn phòng trở nên tươi sáng hơn cho trẻ hứng thú.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Phối cảnh toàn bộ không gian phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ với những họa tiết ngộ nghĩnh cho trẻ hứng thú với căn phòng của mình. Sử dụng giường ngủ được thiết kế với ngăn kéo bên cạnh để bỏ quần áo và đồ dùng giúp căn phòng rộng hơn cũng như tiện nghi hơn. Ga trải giường với hình thú ngộ nghĩnh cũng tông màu với toàn bộ căn phòng mang đến sự hài hòa cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giường đa năng, tiện nghi 


Với phòng ngủ của trẻ cũng chính là nơi ngủ cũng như là không gian học tập của bé. Vì vậy bàn học là món đồ nội thất không thể thiếu. Bàn học được đặt sát tường với những ngăn để sách cũng như để này trí đồ chơi của bé trai. Tạo sự hứng thú cho trẻ cũng như tạo nên không gian hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Bàn học đặt cạnh giường ngủ tạo sự thống nhất cho không gian


Tủ tường cùng gam màu xanh được đặt sát tường với thiết kế không gian để cất quần áo cũng như ngăn bên ngoài để bày trí sách cũng như đồ chơi ở bên ngoài. Thiết kế nội thất với những món đồ nội thất đa năng hoàn toàn phù hợp với giai đoạn hiện nay đặc biệt trong thiết kế nội thất chung cư với diện tích nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Sử dụng những món đồ nội thất đa năng trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại


Trong thiết kế của căn phòng, thay vì việc sử dụng sơn tường thì việc lựa chọn giấy dán tường với những hình ngộ nghĩnh sẽ là lựa chọn hợp lý. Những hình nghộ nghĩnh giúp cho trẻ yêu thích không gian đồng thời cũng tạo sự thẩm mỹ cho toàn không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai ngộ nghĩnh

Giấy dán tường với nhiều hình ngộ nghĩnh cho phòng ngủ con trai


Với sự biến đổi qua bàn tay các KTS căn phòng mang màu sắc tươi mới cùng với những hình thù ngộ nghĩnh. Đây chắc hẳn sẽ là không gian mà các bé rất thích cũng như bố mẹ cũng sẽ cảm thấy phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại, tiện nghi.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế những không gian sống hoàn hảo và ưng ý nhất. Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Recommended For You