Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, gọn gàng

Phòng ngủ căn hộ chung cư với diện tích 20m2 thì chủ nhân đều muốn thiết kế làm sao cho có được không gian thoáng và tiện nghi nhất, dù diện tích không quá nhỏ hẹp nhưng vẫn không đủ rộng rãi. Dưới đây là một phòng ngủ với diện tích 20m2 mà quý vị có thể tham khảo cho chung cư nhà mình.

=> Mẫu ghế sofa giường đẹp cho không gian phòng ngủ


Thiết kế phòng ngủ 20m2 tone màu sáng, thoáng đãng


Tận dụng từng diện tích nhỏ trong phòng, thiết kế phòng ngủ chung cư được đội ngũ kiến trúc sư thể hiện cụ thể như bản vẽ. Vì là phòng ngủ của người lớn nên cần đảm bảo có cả khu vực giải trí và khu vực làm việc và những món đồ nội thất cơ bản khác.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, gọn gàng
Mặt bằng phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, gọn gàng
Phòng ngủ sử dụng màu gỗ và màu trắng cho sự thoải mái, rộng mở cao


Thi công nội thất với khu vực giường ngủ bao gồm: giường ngủ, tap, bàn trang điểm được quy hoạch gọn gàng và sử dụng màu sắc đồng bộ tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu giúp giấc ngủ sâu hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, gọn gàng
Kệ tivi gọn gàng kiêm vách ngăn hiện đại

Kệ tivi kết hợp vách ngăn CNC và vách gỗ vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật vừa giúp trang trí không gian phòng ngủ. Với khu vực này quý khách có thể trang trí thêm bằng những món đồ yêu thích hoặc những món đồ mang đậm dấu ấn cá nhân như những cuốn sách yêu thích, một vài khung ảnh, bình hoa tươi giúp không gian phòng ngủ tươi mới hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, gọn gàng
Khu vực làm việc với hệ tủ gọn sát tường
 
Tủ quần áo được sắp xếp dựa vào tưởng giúp tiết kiệm diện tích và bàn làm việc tận dụng không gian là cách bài trí thiết kế nội thất thông minh nhất với không gian này. 
kế 
Để lên ý tưởng thiết nội thất phòng ngủ 20m2 nhỏ không phải điều quá khó khăn, quý khách chỉ cần chú ý đến kích thước căn phòng và sử dụng những món đồ nội thất cơ bản nhất để tiết kiệm diện tích. Hoặc để yên tâm quý khách có thể tham khảo tư vấn từ những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Nội Thất Xinh.

Recommended For You