Thiết kế phòng khách nhỏ nhà Mr Tuấn gam màu trắng ấn tượng

 Với diện tích phòng khách khá khiêm tốn Mr Tuấn tại khu đô thị Việt Hưng đã tìm đến Nội Thất Xinh để biến đổi căn phòng nhà mình thành một không gian hoàn toàn mới. Điều quan trọng nhất khi thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ là phải tạo ra không gian rộng hơn. Cùng tham khảo mẫu thiết kế sau mà Nội Thất Xinh đã thiết kế thi công nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách gam màu trắng ấn tượng

Diện tích phòng khách nhà Mr Tuấn khá khiêm tốn vì vậy việc lựa chọn gam màu trắng khi thiết kế nội thất phòng khách sẽ giúp “ăn gian” diện tích cho toàn căn phòng. Gam màu trắng giúp cho không gian rộng mở hơn, đồng thời gam màu này sẽ giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi bước vào căn phòng mà không hề có cảm giác bí do không gian chật.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nhà Mr Tuấn gam màu trắng ấn tượng

Thiết kế màu trắng cho phòng khách ấn tượng


Trong thiết kế nội thất không gian nhỏ bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất có thiết kế đơn giản. Lựa chọn kệ tivi dài với thiết kế nhỏ và đơn giản chiếm diện tích khiêm tốn giúp cho căn phòng tiện nghi mà vẫn không tạo cảm giác chật trội. Không nên lạm dụng quá nhiều hộc trang trí trên tường để tránh bị dối mắt.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nhà Mr Tuấn gam màu trắng ấn tượng

Kệ tivi gỗ thiết kế đơn giản


Thiết kế nội thất phòng khách không thể bỏ qua bộ ghế sofa phòng khách và bàn trà .Lựa chọn bộ sofa văng màu trắng có thiết kế nhỏ gọn cho phòng khách sang trọng. Bàn trà gỗ cùng gam màu với kệ tivi tạo nên sự hài hòa cho không gian. Bàn trà và sofa kích thước nhỏ giúp cho không gian sang trọng mà không chiếm quá nhiều không gian căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nhà Mr Tuấn gam màu trắng ấn tượng

Thiết kế phòng khách sang trọng với bộ sofa kết hợp bàn trà


Bộ sofa đơn màu trắng được trang trí bởi những chiếc gối ôm màu tím nổi bật tạo điểm nhấn cho phòng khách. Lựa chọn những đồ trang trí đơn giản như gối ôm, thảm trải sàn cho phòng khách nhỏ sẽ giúp cho căn phòng không hề đơn điệu nhưng vẫn mang đến cảm giác rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ nhà Mr Tuấn gam màu trắng ấn tượng

Sofa đơn màu trắng đẹp cho phòng khách

Không gian phòng khách nhà Mr Tuấn bừng sáng với gam màu trắng cùng những món đồ nội thất đơn giản nhưng hiện đại. Với phong cách thiết kế nội thất phòng khách này chắc hẳn những vị khách đến nhà sẽ rất ấn tượng.

Nội Thất Xinh chuyên thi công thiết kế nội thất cho tất cả các không gian. Chúng tôi với độ ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu không gian sống hoàn hảo.

Recommended For You