Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, tiện nghi

Phòng khách thiết kế đơn giản nhưng làm thế nào vẫn thể hiện được sự sang trọng và tiện nghi ấn tượng? Điều đó phải nhờ vào bố trí đồ dùng, chọn lựa nội thất cao cấp chất lượng và màu sắc đẹp cùng nhiều yếu tố khác. Quan trọng là kiến trúc sư phải có được sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực từng ngày, đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Xinh tự hào mang đến những phòng khách đẹp cho quý khách.
 
Thiết kế phòng khách hiện đại, đơn giản và tiện nghi
 
Đây là mẫu phòng khách thuộc căn hộ diện tích 150m2 nên khá rộng rãi và thoải mái. Những đường nét thiết kế nội thất, những màu sắc của không gian được chúng tôi xem xét và lựa chọn cẩn thận sao cho toát lên được vẻ cao cấp của căn hộ.
 
Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, tiện nghi
Không gian phòng khách rộng thiết kế đơn giản với bộ sofa vải đẹp đặt nổi bật
 
Sử dụng những món nội thất cơ bản nhưng thiết kế phòng khách đơn giản không hề gây nhàm chán vì sự kết hợp khéo léo với các món phụ kiện trang trí. Khu vực tiếp khach gồm bộ bàn ghế sofa đẹp đơn giản được trang trí thêm bằng bộ tranh treo tường ấn tượng và chiếc đèn chùm độc đáo. Điểm nhấn cho thiết kế phòng khách này là bức tường và chiếc ghế màu xanh nhẹ nhàng. Chỉ những chi tiết nhỏ như thế nhưng nếu biết kết hợp chúng ta sẽ có một không gian cao cấp cho gia đình.
 
Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, tiện nghi
Phòng khách với sofa vải hiện đại, màu sắc khá nổi bật
 
Với nền văn hóa hiện đại, cao cấp không có nghĩa là cầu kỳ xa hoa, mà là từ những điều đơn giản nhất nhưng vẫn toát lên được khí chất riêng. Vì thế với không gian này, từ phòng khách đến không gian phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau, không hề cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được nét riêng mà không có không gian nào có được. 
 
Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, tiện nghi
Khu vực phòng ăn đến

Phòng bếp hiện đại, tiện nghi
Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, tiện nghi
Phòng bếp sáng và ấm áp
 

Phòng khách là bộ mặt của cả thiết kế nội thất căn hộ chung cư vì vậy thiết kế phòng khách rất quan trọng. Hãy đến với Nội Thất Xinh, chúng tôi đảm bảo mang đến không gian đẹp nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn với dịch vụ thiết kế nội thất nhà chung cư chuyên nghiệp.

Recommended For You