Thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu hồng.

 Xu hướng thiết kế nội thất với gam màu nhẹ nhàng mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư thái luôn là lựa chọn hàng đầu đối với không gian phòng ngủ. Căn phòng được thiết kế thi công nội thất với những gam màu nhẹ nhàng cùng điểm nhấn bức tường sơn màu hồng nhạt cho không gian tuyệt đẹp. Tham khảo ngay mẫu phòng ngủ đẹp này nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu hồng nhẹ nhàng.


Không gian phòng ngủ chiếm diện tích không quá lớn trong thiết kế nội thất căn hộ nhưng có cửa sổ lớn với ánh sáng tự nhiên. Chủ nhân đã khéo léo kết hợp những gam màu nhẹ nhàng như nâu nhạt, sơn kem và bức tường màu hồng nhạt cùng với ánh sáng tự nhiên cho căn phòng ấn tượng. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bức tường màu hồng khu vực giường ngủ giúp căn phòng trở nên lãng mạn và thu hút người nhìn hơn cùng điểm xuyết nhẹ nhàng với thảm trang trí phòng ngủ ấn tượng.  Với diện tích khá khiêm tốn nên những đồ nội thất trong phòng được tối giản khi chỉ còn những đồ nội thất cần thiết với thiết kế đơn giản của gam màu nâu gỗ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ trang nhã với những gam màu nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng
Ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn của thiết kế nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, rẻ
Bàn phấn trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ thiết kế mới lạ với màu nâu gỗ ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Khu vực đầu giường ấn tượng bởi bức tường màu hồng nhạt khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ
Hệ thống tủ kệ với chất liệu gỗ mộc mạc trong thiết kế nội thất phòng ngủ.


Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tại Nội Thất Xinh.


Một không gian phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng về phong cách thiết kế, màu sắc để phù hợp với sở thích và lứa tuổi của từng thành viên trong gian đình. Để có một không gian sống hoàn hảo nhất bạn đừng quên tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất có uy tín và kinh nghiệm và đặc biệt những bộ ghế sofa cho phòng khách vô cùng chất lượng.

Nội Thất Xinh là đơn vị thiết kế thi công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Recommended For You