Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City

Không gian chung cư được quyết định phân chia bởi diện tích khác nhau sẽ cho những gian phòng chật hẹp riêng. Từ căn hộ 80m2 CT5 Hồng Hà Eco City, 1 phòng khách + phòng bếp, ăn + 2 phòng ngủ và những công trình phụ không rộng nên thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với không gian này. Đồng thời, kết hợp màu sắc nhẹ nhàng cho không gian thêm ấm cúng.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City
Mặt bằng căn hộ

Không gian thiết kế nội thất phòng khách chung cư 22m2

Diện tích phòng khách của căn hộ khá hạn chế là 22m2, vì vậy khi thiết kế phòng khách chung cư nhỏ chúng tôi đã tận dụng mọi không gian có thể để sắp xếp đồ dùng. Sofa vải dạng góc vẫn là lựa chọn tối ưu với các căn hộ có diện tích nhỏ. Nội thất cho phòng khách 22m2 dược chúng tôi lựa chọn đó là: ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi và vách ngăn CNC vừa có tác dụng phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí cho không gian thêm thú vị.
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City
 Phòng khách gọn gàng với nội thất đơn giản, thiết kế liền bếp tiết kiệm diện tích
 
Phòng bếp nhỏ với đầy đủ nội thất 

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ nên phòng khách được thiết kế liền bếp. Phòng bếp nhỏ han chế sử dụng quá nhiều đồ dùng, khi thiết kế phòng bếp này chúng tôi đã lựa chọn những món đồ cơ bản nhất là bàn ghế ăn, tủ bếp và tủ trang trí kết hợp tủ rượu. Tất cả vật dụng làm bếp đều được cất gọn vào trong hệ thống tủ bếp vì không gian diện tích nhỏ tối kị nhất là sự bề bộn của quá nhiều đồ vật. Bộ bàn ghế ăn cũng được thiết kế đủ với số thành viên trong gia đình sử dụng để không gây lãng phí không gian.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City
Phòng ăn nối liền phòng bếp với sàn gỗ sáng, màu sắc nhạt nhẹ nhàng

Thiết kế 2 phòng ngủ đẹp cho căn hộ 80m2

Phòng ngủ bố mẹ thiết kế nội thất đẹp với gam màu nhạt cùng những điểm nhấn nhẹ nhàng, tone màu tím, xám lãng mạn cho cảm giác tươi sáng và bình yên.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City
Phòng ngủ bố mẹ dùng nội thất gỗ hiện đại, nhẹ nhàng
 
Phòng ngủ bé gái có diện tích 22m2 không phải là diện tích lớn để có thể thoải mái lựa chọn nội thất. Giường đa năng được ưu tiên sử dụng cho căn phòng này. Giường ngủ kết hợp tủ kéo giúp tăng không gian lưu trữ, bàn học và giá sách phía trên là món đồ không thể thiếu vói bất cứ phòng ngủ nào của trẻ nhỏ. Tủ quần áo kết hợp giá để đồ cũng là một giải pháp thông minh cho thiết kế phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City
Phòng ngủ bé gái màu thơ mộng

Chỉ với hơn 100 triệu, gia đình Mr.Cường đã có đầy đủ nội thất cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, còn gia đình bạn thì sao? Nếu còn chưa lựa chọn được món đồ tốt nhất cho gia đình hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế và lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất.
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You