Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, tương phản nhẹ nhàng

 Phòng ngủ theo nhiều biến tấu thiết kế nội thất khác nhau sẽ có được sự thoải mái và thư giãn riêng. Đến với mẫu phòng ngủ dưới đây, những ý tưởng của màu sắc cùng đồ dùng nội thất thể hiện ở đường nét tương phản cũng sẽ là một gợi ý cho thiết kế nội thất phòng ngủ mà quý vị có thể tham khảo.

=> 20 mẫu ghế sofa giường tuyệt đẹp dành cho phòng ngủ! 


Thiết kế phòng ngủ kết hợp nét tương phản nhẹ


Màu sắc trong phòng ngủ được kết hợp tương phản nhẹ cơ bản giữa màu trắng và màu đen, xám đen. Thiết kế phòng ngủ đẹp chọn tone màu nền là màu trắng, trên đó sắp xếp các mẫu đồ dùng nội thất tone màu đen, xám đen và xám trắng, nâu gỗ nhạt hài hòa. Chính vì những sắc màu đó mà khiến không gian phong cách Á – Đông có sự phôi pha và cổ điển riêng biệt. Sự tương phản của màu sắc cũng giúp phòng ngủ ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, tương phản nhẹ nhàng
Phối cảnh phòng ngủ


Sàn gỗ đến giường ngủ hay tủ quần áo được thi công nội thất trong phòng ngủ bằng đồ gỗ, chọn sơn màu nhẹ nhàng. Điểm nhấn trên tường đầu giường ngủ là giấy dán tường màu xám với ba bức tranh trang trí chủ đề phong cảnh nhưng the kiểu họa hình đen trắng từ đó mà thêm tương phản cho phòng ngủ. Tấm thảm trải sàn màu xám đen cũng vậy.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, tương phản nhẹ nhàng

Một vài chiếc ghế sofa đơn đẹp trong phòng ngủ

Hệ thống đèn trang trí kết hợp ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ và rèm cửa hai lớp mỏng dày, điều khiển tiện lợi nên cho ánh sáng tràn ngập phòng ngủ vào ban ngày lẫn ban đêm. Đèn chiếu rọi bức tranh ở hành lang vào phòng cũng là điểm nhấn khác ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, tương phản nhẹ nhàng
Lối vào phòng ngủ


Bên cạnh đó, phòng ngủ có tủ kệ tivi gắn tường nên tiết kiệm diện tích hơn. Thiết kế kiến trúc nội thất với cửa sổ nhỏ cạnh góc phòng cũng cho phép ánh sáng chiểu rọi thêm cho không gian, thoáng phòng mát mẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, tương phản nhẹ nhàng
Phòng ngủ thoáng rộng gọn gàng


Một phòng ngủ đẹp, hiện đại mà tinh tế với sự tương phản nhẹ nhàng, điểm nhấn thu hút phải không?

===>>> Thiết kế phòng ngủ gam màu trắng nổi bật với sắc xanh ngọc

Recommended For You