Thi công nội thất chung cư nhỏ tràn ngập ánh sáng

 Khi thi công nội thất căn hộ nhỏ có nhiều nét truyền thống này đã được các KTS khéo léo bố trí lại để giữ được những nét truyền thống cho căn hộ. Cùng với đó là việc cải tạo hệ thống ánh sáng và thông gió giúp tạo sự thoảng đãng cho căn hộ mang đến không gian sống thoải mái. Với quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp không gian căn hộ vẫn giữ những nét truyền thống nhẹ nhàng kết hợp với không gian rộng mở thông thoáng.

Thi công nội thất chung cư với ánh sáng và gió tràn ngập.


Căn hộ này được thi công thiết kế nội thất trên nền căn hộ đã cũ nên các KTS đã lựa chọn giữ lại những nét truyền thống của căn hộ để mang đến không gian mới lạ. Không gian căn hộ được cải tạo mới lại với điểm nhấn đến từ hệ thống ánh sáng và hệ thống thông gió trong căn hộ. Thiết kế nội thất với những bức tường được phá bỏ thay vào đó là không gian mở giữa các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ. Các không gian đều có hệ thống cửa kính với thiết kế gỗ mang nét truyền thống giúp ánh sáng vào căn hộ mọi lúc. Hệ thống gió và ánh sáng được mang vào căn hộ qua ban công rộng mang đến sự thoáng đáng.

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng

Thi công nội thất căn hộ với phòng khách và nhà bếp trong cùng một không gian. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Phòng khách và nhà bếp tạo sự ngăn cách tự nhiên bằng gạch lát khác màu khi thi công nội thất căn hộ. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Khu vực tiếp khách trong thi công nội thất chung cư đơn giản với bộ sofa nỉ cạnh cửa sổ. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Thi công nội thất phòng bếp màu trắng nổi bật trong ánh sáng tự nhiên. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Thi công nội thất nhà bếp màu trắng kết hợp sàn nhà mới lạ. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Bàn ăn màu trắng nổi bật với những ô cửa gỗ màu nâu trong thi công nội thất căn hộ. 

Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Thi công nội thất căn hộ với ban công từ phòng khách mang ánh sáng vào phòng ngủ.
 
Thi công chung cư nhỏ với ánh sáng
Phòng ngủ được thi công thất đơn giản với gam màu trắng và tủ mở cánh.


Thi công nội thất căn hộ kết hợp màu sắc đơn giản.


Việc thi công nội thất những căn hộ có diện tích nhỏ việc lựa chọn gam màu đơn giản với gam màu trắng sáng làm chủ đạo cho không gian rộng mở. Căn hộ này dùng màu trắng chủ đạo cho màu sơn tường và tất cả đồ nội thất. Điểm nhấn của căn hộ được mang lại bởi những mảng lát nền màu cam cùng cửa sổ thiết kế hướng truyền thống tạo sự nổi bật. Kết hợp màu sắc hài hòa cho không gian nhẹ nhàng nhưng cũng tạo được sự ấn tượng.

Nếu bạn muốn thi công thiết kế nội thất không gian sống cho căn hộ nhà mình theo sở thích và yêu cầu của bản thân hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

Recommended For You