Vì sao nên chọn sofa nỉ cho nhà có thú cưng?

Trong cuộc sống hiện đại thì việc sở hữu một chú thú cưng không quá xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Việc lựa chọn sofa cũng được chú ý khi là nơi sinh hoạt cũng như vui chơi cho thú cưng nhà bạn. Và ghế sofa nỉ hiện đang là lời khuyên hữu ích hàng đầu các bạn nên lựa chọn. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Sofa nỉ hạn chế trầy xước tối đa

Một vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi chọn sofa cho nhà có thú cưng đó là việc chúng thường xuyên cào gây mất thẩm mỹ cho bộ sofa. Do đó, việc lựa chọn chất liệu đặc biệt quan trọng cần chú ý. Và với sofa bằng nỉ các bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

 ghế sofa nỉ

Hạn chế tối đa trầy xước khi dùng sofa nỉ


Đối với sofa da bề mặt sẽ bị trầy xước không thể phục hồi được. Nhưng đối với sofa nỉ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng được hạn chế tối đa. Hoặc nếu như có các vết bẩn hãy trầy xước nặng bạn sẽ dễ dàng thay hơn rất nhiều.

Sofa nỉ dễ dàng vệ sinh

Một lý do bạn nên chọn sofa nỉ cho nhà có thú cưng đó là việc bạn sẽ dễ dàng vệ sinh chúng khi sử dụng. Đối với thú cưng việc vương vãi đồ ăn hay chúng đi vệ sinh bừa bãi đôi khi là vấn đề không thể tránh được. Và với sofa nỉ bạn có thể dễ dàng dùng máy hút bụi hay tháo ra giặt một cách nhanh chóng để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.
 

mẫu sofa nỉ

Ghế sofa nỉ dễ dàng vệ sinh


Với những lý do trên đây thì việc lựa chọn sofa nỉ sẽ là phương án tối ưu nếu nhà bạn có thú cưng. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa nỉ đẹp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, kệ tivi, thảm trải sàn giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng khách nhà nhỏ cần lưu ý gì?

 

Recommended For You