Thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ cần chú ý gì?

Trong thiết kế của một ngôi nhà hiện nay thì phòng khách là không gian quan trọng nhất. Đối với những ngôi nhà nhỏ cần phải đặc biệt chú ý khi diện tích hạn chế. Hãy ghi nhớ những lưu ý khi thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh để có được không gian đẹp nhất.

Chọn đồ nội thất phòng khách cho nhà nhỏ

Đây là yếu tố quan trọng cần chú ý khi thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ. Việc chọn đồ nội thất phù hợp sẽ giúp mang đến không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi tối ưu trong quá trình sử dụng. Khi thiết kế nội thất cho không gian này cần chú ý đến kiểu dáng, kích thước của các đồ nội thất.

phòng khách cho nhà nhỏ

Các đồ nội thất phù hợp cho nhà nhỏ

Kích thước là yếu tố hàng đầu cần chú ý để có được sự lựa chọn phù hợp nhất bởi không gian có diện tích hạn chế. Trong đó, bộ bàn ghế sofa cao cấp chiếm nhiều diện tích nhất cần phải có kích thước vừa vặn cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Màu sắc chung của căn phòng

Màu sắc là yếu tố quan trọng tác động đến thị giác của người nhìn nên đặc biệt quan trọng đối với phòng khách cho nhà nhỏ. Đối với các không gian này các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể chọn từ màu sơn tường đến các đồ nội thất như bộ sofa góc, bàn trà, kệ tivi hay thảm trải sàn…

phòng khách cho nhà nhỏ

Các gam màu tươi sáng cho không gian đẹp


Cùng với đó, xu hướng thiết kế nội thất hiện nay thì các gam màu tươi sáng hiện cũng đang là sự lựa chọn được ưu tiên. Các bạn sẽ có được không gian đẹp cũng như cùng với đó thoáng đãng, rộng rãi mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

Để thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ đẹp nhất hãy tìm đến các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua để được tư vấn tốt nhất. Đến ngay văn phòng tại số 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem them: Bạn đã biết cách chọn kích thước thảm phòng khách?

Recommended For You