Thảm trải sàn 1m2 dành cho những không gian nào?

Nên lựa chọn những mẫu thảm trải sàn 1m2 dành cho không gian nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm đẹp, phù hợp nhất với diện tích của căn phòng.

Nên chọn thảm trải sàn 1m2 cho những không gian nào?

Các mẫu thảm trang trí có kích thước khoảng 1,2 mét là những mẫu thảm có kích thước khá nhỏ. Vì vậy sản phẩm này có thể thích hợp bày trí trong khá nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng để trang trí phổ biến ở những không gian dưới đây.

Không gian phòng khách mùa hè

Quý vị muốn mua thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách vào mùa hè thì đừng bỏ qua những mẫu thảm trải sàn 1m2. Sản phẩm này vừa có thể mang tới không gian nội thất đẹp, có khả năng trang trí cho phòng khách.

thảm trải sàn 1m2
Mua thảm nhỏ cho phòng khách mùa Hè

Với mẫu thảm lông trải ghế sofa có kích thước nhỏ này thích hợp bày trí bàn trà trên thảm. Vì vậy quý vị có thể sử dụng sản phẩm này trong phòng khách mùa hè để trang trí cho không gian mà không sợ mang tới cảm giác nóng bức.

Không gian phòng ngủ

Quý vị cũng có thể lựa chọn mẫu thảm trải sàn 1m2 dành cho phòng ngủ của mình. Đây là sản phẩm đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong không gian này. Vì nó có thể bày trí ở đầu giường hoặc bên cạnh giường ngủ.

thảm trải sàn 1m2
Thảm 1m2 cho phòng ngủ

Đặc biệt, những mẫu thảm trang trí có kích thước này có thể bày trí trong cả không gian có diện tích nhỏ hẹp để mang tới không gian đẹp và tiện nghi hơn.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu thảm văn phòng cao cấp, thảm phòng ngủ, thảm phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. tại showroom của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm trang trí với kích thước đa dạng.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

=>

Xu hướng chọn mua bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại

Recommended For You