Top 5 bộ bàn ăn 1m6 6 ghế mẫu mã mới hiện đại

Bàn ăn 1m6 6 ghế phổ biến và nổi bật trên thị trường. Dòng sản phẩm này có nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau cho bạn chọn lựa.

Bàn ăn 1m6 6 ghế có dễ bài trí không?

Chúng ta có thể thấy bàn ăn mặt đá và nhiều loại bàn ăn khác có kích thước 1m6, 6 ghế ngồi. Vì đây là kích thước và số lượng ghế phổ biến nên bạn có thể dùng cho nhiều không gian, dễ bài trí ở các nhà bếp, nhà ăn gia đình.

Bộ bàn ăn 6 ghế 1m6 có thể đặt giữa phòng, một góc trong nhà bếp tùy theo từng gia đình. Nó có thể được thiết kế với các dạng hình chữ nhật, hình vuông, hình elip, hình tròn… Với các loại bàn ăn tròn, bàn ăn chữ nhật là phổ biến nhất và được nhiều gia đình dùng nhất hiện nay. 6 ghế ngồi của bàn ăn cũng phù hợp với số lượng thành viên gia đình Việt.

Hiện nay bàn ăn kích thước 1m6 có ghế ăn bọc da đang là xu hướng hiện nay. Ghế ăn bọc da có khung bằng inox hoặc bằng gỗ giúp cho sản phẩm trở nên thời thượng, sang trọng và đẹp sang hơn.

5 bộ bàn ăn 1m6 6 ghế mẫu mã mới hiện đại nhất hiện nay

Những mẫu bàn ăn 1m6 cực dễ bài trí, thiết kế theo phong cách hiện đại mới nhất. Bàn ăn mặt đá kết hợp cùng với thảm sofa giúp cho nhà ăn trở nên càng đẹp và sang hơn:

bàn ăn 1m6 6 ghế
Bộ bàn ăn mặt đá hiện đại 1m6 với 6 ghế ngồi bọc da mới nhất tại Nội Thất Xinh. Bộ bàn ăn mang nét đẹp cực kì sang trọng, màu sắc cực kì thu hút

bàn ăn 1m6 6 ghế

Bàn ăn đá 1m6 cao cấp, thời thượng, khung inox, ghế bọc da, màu sắc thanh lịch, sang trọng

bàn ăn 1m6 6 ghế

Bàn ăn cao cấp 6 ghế kiểu dáng hình chữ nhật. Ghế ăn được thiết kế với tay vịn thấp vừa tiện lợi vừa tạo điểm nhấn

bàn ăn 1m6 6 ghế

Bàn ăn đá cao cấp 1m6 hình chữ nhật dễ bố trí ở nhiều nhà bếp. Bàn ăn kiểu dáng mới nhất, khung bàn và khung ghế inox theo xu hướng hiện nay

bàn ăn 1m6 6 ghế

Bàn ăn màu xám sang, thanh lịch, tinh tế. Phong cách trẻ trung, tươi mới của bàn ghế ăn được lòng nhiều khách hàng

Mua bàn ăn 1m6 6 ghế với nhiều các mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế nội thất hay thi công nội thất cho các không gian hãy đến ngay với chúng tôi nhé. 

Recommended For You