Phong cách thiết kế nội thất Rustic giản dị và mộc mạc P2

Những yếu tố về chất liệu làm nên phong cách thiết kế nội thất Rustic nhưng điều đó chưa đủ. Cùng với nó là những đặc điểm về phong cách xây dựng để mang đến nét đẹp hoàn hảo cho phong cách thiết kế này. Cùng Nội Thất Xinh tiếp tục tìm hiểu về phong cách thiết kế độc đáo này nhé!

Phong cách xây dựng trong thiết kế nội thất đẹp Rustic Style

Xây dựng cửa sổ lớn

Việc xây dựng của sổ lớn là một cách để giao hòa mạnh mẽ với thiên nhiên bên ngoài, đón nắng, ánh sáng cũng như tạo sự gần gũi. Đây là một yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt cho không gian Rustic. Từ những gian phòng đặc biệt là thiết kế nội thất phòng khách đẹp với cửa sổ lớn, ánh sáng sẽ được tận dụng nhiều hơn.

Phong cách thiết kế nội thất Rustic giản dị và mộc mạc P2

Cửa sổ giao hòa thiên nhiên


Nội thất hiện đại tiện nghi

Nội thất được lựa chọn trong thiết kế nội thất Rustic là nội thất hiện đại với những nét đơn giản và tinh tế. Có thể lựa chọn sản phẩm đa năng để tiết kiệm diện tích cũng như tạo nét riêng cho phong cách này. Những món đồ gỗ hoặc chất liệu da, vải với thiết kế mộc mạc sẽ được ưu tiên sử dụng để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho thiết kế nội thất chung cư hay nhà phố…phù hợp.

Phong cách thiết kế nội thất RusticNội thất gỗ hiện đại

Tuy nhiên, đồ dùng nội thất tiện nghi không nhất thiết phải theo nét mộc mạc mà có thể chọn lựa đồ dùng phong phú để tạo sự hài hòa hiện đại.

Lò sưởi

Lò sưởi cũng cần thiết với phong cách Rustic để mang lại sự ấm áp bởi đây là phong cách xuất phát từ các nước có tiết trời lạnh. Nếu không cần thiết dùng lò sưởi thì việc chọn lựa hình biểu tượng lò sưởi cũng là một ý tưởng để thêm hình ảnh ấm áp cho không gian. Tuy nhiên, với những cách áp dụng thiết kế nội thất khác nhau, các kiến trúc sư sẽ tạo lập những điểm mấu chốt theo phong cách này mà không cần lò sưởi.

Phong cách thiết kế nội thất Rustic giản dị và mộc mạc P2Nội thất hiện đại, giả nhấn lò sưởi

Một số hình ảnh nổi bật thêm về phong cách Rustic: 

Phong cách thiết kế nội thất Rustic
Phòng khách đơn giản với nội thất mộc

Phong cách thiết kế nội thất Rustic
Không gian phòng khách hài hòa với sự mộc mạc

Phong cách thiết kế nội thất Rustic
Kết hợp nội thất tiện nghi, đơn giản, mộc mạc

Phong cách thiết kế nội thất Rustic
Sự bình dị trong các họa tiết vải và mộc

Phong cách thiết kế nội thất Rustic
Áp dụng phong cách Rustic cho phòng khách thân thiện.

Bằng những cách kết hợp khác nhau, phong cách Rustic được ứng dụng trong nhiều nước trên thế giới, giúp tạo nên sự đa dạng phong cách nội thất ấn tượng.

Các KTS của Nội Thất Xinh có đầy đủ kinh nghiệm để mang đến phong cách thiết kế nội thất Rustic cho không gian nhà bạn thêm ấm cúng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.


>>> Xem thêm
Phong cách thiết kế nội thất Rustic giản dị và mộc mạc P1

Recommended For You