Thông số kích thước bàn ghế so fa phòng khách hiện nay

Quý vị đang muốn mua bàn ghế sofa phòng khách? Hãy tham khảo ngay những thông số kích thước bàn ghế so fa các loại dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Điều này giúp quý vị dễ dàng tìm được bộ sofa có kích thước vừa khít với phòng khách của mình.

Thông số kích thước bàn ghế so fa các loại hiện nay

Ghế sofa hiện có rất nhiều loại khác nhau. Có những mẫu ghế được thiết kế với kiểu sofa góc chữ L, chữ U. Còn có những mẫu sofa được thiết kế kiểu ghế sofa văng chữ I. Mỗi loại lại có thông số kích thước bàn ghế so fa khác nhau. Dưới đây là kích thước của 2 dòng sofa được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thông số kích thước bàn ghế so fa góc chữ L

Thông số kích thước bàn ghế so fa

Thông số kích thước bàn ghế so fa chữ L

Thông số kích thước bàn ghế sopha góc chữ L thường được thiết kế với chiều dài x rộng x cao. Những bộ ghế sofa có kích thước nhỏ thường là 2600*1400*850 mm. Ghế sofa có kích thước trung bình là khoảng 2800*1600*850 mm. Còn đối với những bộ ghế sofa có kích thước lớn thường là (3000-35000)x1600x850 mm.

Thông số kích thước bàn ghế so fa văng chữ I

Những bộ ghế sofa nhỏ gọn chữ I được thiết kế với chiều dài và chiều sâu. Ghế sofa văng thường có kích thước từ (1600-24000) x850 mm. Tùy thuộc vào từng diện tích của phòng khách để lựa chọn thông số kích thước bàn ghế so fa phù hợp.

Thông số kích thước bàn ghế so fa

Thông số kích thước bàn ghế so fa văng

Trên đây là một số thông tin về thông số kích thước ghế sofa phòng khách hiện nay. Quý vị tham khảo ngay để lựa chọn được bộ bàn ghế phù hợp nhất.

=> Xem thêm: Các mẫu bàn ghế văn phòng tại Hà Nội đẹp nhất.

Recommended For You