Nên mua bàn trà mặt kính loại nào tốt?

Mua bàn trà mặt kính loại nào tốt hiện nay? Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn trà khác nhau. Bàn trà kính cũng có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào? Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Bàn trà mặt kính đa dạng mẫu mã

Những mẫu bàn trà kính hiện đại được thiết kế kiểu dáng đa dạng. Kích thước bàn trà cũng thiết kế phong phú, có những mẫu bàn trà nhỏ và cả những mẫu bàn trà có kích thước lớn. Bên cạnh những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu thì những mẫu bàn trà mặt kính luôn chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

bàn trà mặt kính
Bàn trà uống nước mặt kính

Quý vị có thể tìm thấy những mẫu bàn tròn uống nước, bàn hình chữ nhật, bàn kim cương… cho không gian sống. Lựa chọn kiểu dáng bàn trà độc đáo giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho phòng khách.

Bàn trà sử dụng mặt kính được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox không gỉ, thép…Quý vị có thể lựa chọn thoải mái mẫu bàn trà mà mình thích cho phòng khách. Vậy, loại bàn trà kính nào có chất lượng tốt?

Loại bàn trà kính nên mua

Quý vị muốn mua bàn trà cho ghế sofa phòng khách có chất lượng cao thì nên lựa chọn những mẫu bàn trà kính cường lực. Chất liệu kính cường lực có khả năng chống xước, chịu lực tốt nên có độ bền cao.

bàn trà mặt kính
Nên mua bàn trà kính cường lực

Mẫu bàn trà mặt kính cường lực có thể kết hợp cùng với các mẫu sofa đẹp khác nhau để mang tới không gian nội thất đẹp và hiện đại trong phòng khách. Loại bàn trà này được bán phổ biến trên thị trường vì vậy quý vị dễ dàng sở hữu sản phẩm này cho phòng khách.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn trà đẹp, có chất lượng cao đang có sẵn tại showroom nhé.

=>Hướng dẫn chi tiết cách làm sạch ghế sofa da bằng baking soda
 

Recommended For You