Mua mẫu sofa văng dài cho những không gian nào?

Mẫu sofa văng dài sẽ thích hợp với những không gian như thế nào? Dòng sofa văng dài phổ biến trên thị trường nội thất và luôn nhận được nhiều quan tâm của mọi người.

Nếu bạn đang băn khoăn ghế sofa văng dài thích hợp với những không gian nào hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Mẫu sofa văng dài là gì?

Ghế sofa văng dài còn được gọi là sofa văng chữ I, sofa đi văng. Thiết kế của loại sofa này hình dáng chữ I dài, không có góc. Loại ghế sofa này thường có 2 – 3 chỗ ngồi là chủ yếu.

mẫu sofa văng dài
Sofa văng dài hay còn gọi là sofa văng chữ I nhỏ gọn

Sofa văng dài thiết kế nội thất rất gọn gàng, mang nhiều các phong cách. Chính vì thiết kế như vậy nên dòng sản phẩm rất hợp với các căn phòng có diện tích khiêm tốn. Ghế sofa đi văng cho không gian sự thoáng đãng, sang trọng và rất dễ di chuyển.

Các không gian hợp nhất với mẫu sofa văng dài

Sofa văng dài cho các phòng khách nhỏ

Những căn phòng nhỏ có thể dùng sofa văng làm bằng da, vải nỉ hay bằng gỗ. Sofa chữ I với mỗi chất liệu sẽ đem lại vẻ đẹp khác nhau. Trong phòng khách sofa có thể kết hợp cùng với bàn trà và thảm sofa, tương tự như các loại sofa góc hay sofa văng bộ khi bài trí. Bạn có thể đặt sofa văng chữ I ở giữa hay sát tường trong phòng khách.

mẫu sofa văng dài
Sofa văng chữ I rất hợp với các phòng khách nhỏ


Sofa văng dài cho phòng ngủ

Sofa văng chữ I cũng rất thích hợp cho phòng ngủ. Phòng ngủ không cần bộ sofa quá lớn nên sofa văng nhỏ gọn sẽ là gợi ý rất tốt. Loại sofa này vừa trang trí phòng ngủ vừa giúp bạn có được không gian sang và ấn tượng hơn.

mẫu sofa văng dài
Phòng ngủ sang và đẹp hơn với mẫu sofa văng chữ I gọn nhẹ


Sofa văng dài cho văn phòng làm việc

Với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì sofa văng chữ I là chọn lựa không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn lựa cho phòng lãnh đạo hoặc là chọn cho khu vực ngồi nghỉ ngơi của nhân viên.

mẫu sofa văng dài
Các không gian văn phòng nhỏ cũng có thể dùng sofa văng dài

Ngoài các không gian kể trên thì bạn còn có thể chọn mẫu sofa văng dài cho các không gian ban công, phòng đọc sách, ngoài trời… Ghế sofa nhỏ gọn dễ di chuyển và dễ dàng bài trí. Mua sofa cho phòng khách với các loại khác nhau quý khách hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại Hà Nội.

Recommended For You