Kinh nghiệm mua mẫu sofa bằng da đẹp cho phòng khách

Làm sao để chọn được mẫu sofa bằng da đẹp cho phòng khách nhà mình? Quý vị đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ trong bài viết dưới đây trước khi mua bàn ghế sofa phòng khách.

Kinh nghiệm mua mẫu sofa bằng da đẹp

Trên thị trường có nhiều loại ghế sofa da cao cấp, có kiểu dáng thiết kế đẹp. Tuy nhiên quý vị phải lựa chọn được mẫu ghế sofa bọc da chất lượng cao và phù hợp nhất với không gian nội thất phòng khách nhà mình.

Nếu quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất cho ngôi nhà hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Đây là kinh nghiệm mua mẫu sofa bằng da đẹp và phù hợp dành cho quý vị.

Mua ghế sofa có màu sắc phù hợp

Nên chọn sofa da màu gì? Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, sang trọng thì phải lựa chọn được màu sắc ghế sofa đẹp, phù hợp với phong cách thiết kế của phòng khách. Khi lựa chọn màu sắc của ghế sofa quý vị nên chú ý tới màu sắc chủ đạo của không gian. Đồng thời mang phải chú ý tới màu sắc của sàn nhà hoặc thảm trải sàn.

mẫu sofa bằng da đẹp
Chọn màu sắc ghế sofa da đẹp và phù hợp với không gian

Các gam màu đang được nhiều người lựa chọn khi mua ghế sofa da phòng khách hiện đại như: ghế sofa da màu đen, ghế sofa màu xám, màu ghi, màu be, màu trắng sữa… Đây là sự gợi ý không tồi dành cho quý vị.

Chọn ghế sofa da có kiểu dáng phù hợp

Một trong những yếu tố giúp quý vị chọn được mẫu sofa bằng da đẹp cho phòng khách đó là phải lựa chọn được kiểu dáng ghế sofa đẹp. Quý vị nên chọn mua da với kiểu dáng phù hợp với diện tích của phòng khách.

mẫu sofa bằng da đẹp
Chọn kiểu dáng, kích thước ghế sofa da đẹp

Đối với phòng khách có diện tích nhỏ khoảng 10m2 thì nên lựa chọn ghế sofa văng để mang tới không gian nội thất đẹp và rộng rãi hơn. Đối với phòng khách có diện tích từ 15m2 quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da góc chữ L.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin hữu ích về bộ ghế sofa da đẹp cho phòng khách. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Ưu điểm của ghế sofa nệm phòng khách

Recommended For You