Kiểu dáng bàn ngồi ăn cơm phổ biến nhất hiện nay

Bàn ngồi ăn cơm được thiết kế với nhiều các kiểu dáng, hình dáng khác nhau. Vậy bạn đã biết kiểu dáng bàn ăn nào đang cực phổ biến hiện nay hay chưa?

Vai trò của bàn ngồi ăn cơm trong gia đình

Hiện nay bàn ăn đẹp đang ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhiều hơn. Đây là món đồ nội thất quan trọng được đặt trong nhà bếp, nhà ăn mỗi gia đình.

Bàn ghế ăn đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau. Nó chính là nơi để cả gia đình bạn ăn uống, dùng bữa. Có bàn ghế ăn việc ngồi ăn cơm trở nên dễ hơn, thoải mái hơn. Từ đó chất lượng bữa ăn cũng sẽ được nâng cao.

kieu-dang-ban-ngoi-an-com-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Bàn ghế ăn có vai trò quan trọng trong gia đình

Bàn ghế ăn giúp cho nhà ăn thêm đẹp và ấn tượng. Từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc sản phẩm giúp không gian đẳng cấp, sang trọng và tạo chú ý. Tùy mỗi gia đình sẽ chọn lựa kiểu dáng bàn ăn sao cho phù hợp, dễ bài trí nhất.

Vậy, kiểu dáng bàn ăn nào đang được nhiều gia đình chọn lựa?

3 kiểu dáng bàn ngồi ăn cơm phổ biến nhất hiện nay

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật cực kì phổ biến và được rất nhiều gia đình chọn lựa. Loại bàn ăn này thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Nó có nhiều các kích thước để bạn chọn lựa.

Bàn ăn chữ nhật rất dễ dàng bài trí, kết hợp được với nhiều số lượng ghế khác nhau. Có thể là bàn ăn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế… Kiểu dáng này đem lại giá trị thẩm mĩ cho không gian, dễ thiết kế, dễ vận chuyển.

kieu-dang-ban-ngoi-an-com-pho-bien-nhat-hien-nay-2

Bàn ăn hình chữ nhật cực phổ biến và được yêu thích hiện nay

Bàn ăn hình tròn

Bàn tròn ăn cơm cũng là loại bàn rất phổ biến hiện nay. Kiểu dáng tròn có thể dễ dàng bài trí và rất tiết kiệm diện tích. Nó phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là các phòng ăn nhỏ.

Bàn ăn hình tròn có nhiều mẫu mã, phong cách với các kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn bàn tròn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế hoặc hơn thế nữa. Chất liệu, màu sắc dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng, phong phú. Bàn ăn tròn dễ kết hợp với thảm trải sofa nhiều hình dáng khác cho nhà ăn, nhà bếp.

kieu-dang-ban-ngoi-an-com-pho-bien-nhat-hien-nay-3

Bàn hình tròn dễ bài trí trong nhiều nhà bếp

Bàn ăn hình vuông

Bàn hình vuông sẽ rất thích hợp cho các không gian nhỏ. Nó có số lượng ghế phù hợp nhất từ 2 – 6 ghế. Loại bàn này gọn nhẹ, cực dễ bài trí, tiết kiệm diện tích. Ở các nhà phố hay chung cư hiện nay sử dụng bàn ăn vuông rất nhiều.

Bàn ăn hình vuông cũng được làm từ nhiều chất liệu với nhiều màu sắc khác nhau. Loại bàn ăn gỗ, kính, đá, bàn ăn gấp gọn… đều nhận được sự quan tâm của khách hàng.

kieu-dang-ban-ngoi-an-com-pho-bien-nhat-hien-nay-4

Bàn ăn hình vuông phổ biến với số lượng 2 – 6 ghế

Trên đây là 3 kiểu dáng bàn ngồi ăn cơm phổ biến, được mua nhiều nhất. Ngoài ra còn nhiều các kiểu dáng bàn ăn khác nhau bạn có thể chọn lựa. Đến ngay Nội Thất Xinh để sở hữu mẫu bàn ăn ưng ý, chất lượng như ý muốn nhất.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Chuyên đề nội thất

Recommended For You