Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương tràn ngập sức sống

Khi hè nóng nực đang đến, làm thế nào để có được không gian phòng ngủ tươi mát, tràn đầy sức sống? Lựa chọn gam màu xanh dương trong thiết kế phòng ngủ chính là gam màu mà bạn không nên bỏ qua để giúp cho không gian phòng ngủ của mình thoáng mát hơn.Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu xanh dương mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!

Thiết kế phòng ngủ với  gam màu xanh dương tươi mát

Phòng ngủ mang gam màu xanh mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động, phù hợp với những người trẻ. Đặc biệt, khi mùa hè đến thì màu xanh dương lại càng tạo nên sự tươi mát và dịu nhẹ hơn. 

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương
Phòng ngủ màu xanh dịu mát

Bạn có thể sử dụng màu xanh cho các bức tường, các món đồ nội thất theo từng mức độ khác nhau để gây ấn tượng và sự chú ý. Gam màu kết hợp hoàn hảo với màu này trong thiết kế nội thất đó chính là màu trắng, ngoài ra các màu đỏ, vàng, hồng cũng hay được phối kết hợp.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương mát mẻ Màu xanh dương kết hợp với màu trắng cho không gian mát hơn

Để màu xanh dương càng nổi nật hơn trong thi công nội thất đẹp thì bạn có thể sử dụng sàn nhà màu nhạt. Nó tạo nên một tổng thể thống nhất và vẻ đẹp hiện đại hơn cho phòng ngủ của bạn. 

Một cách nữa để tạo nên ấn tượng cho phòng ngủ của bạn là có thể sử dụng tường màu xanh dương nhạt, tấm thảm màu xanh dương đậm. Ngoài ra bạn có thể treo những bức tranh cùng tông màu, đây cũng chính là gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua. 


phòng ngủ màu xanh bắt mắt
Màu xanh dương bắt mắt trong phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn trà ngập sắc xanh dương tươi mát không phải là điều quá khó khăn nếu bạn biết lựa chọn đồ nội thất và phong cách thiết kế phù hợp. Tận dụng từng chi tiết trong phòng ngủ để mang đến không gian tươi mát, tràn đầy sức sống cho phòng ngủ của bạn.

Để được tư vấn thiết kế nội thất, trang trí cho không gian sống của mình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

>>> Xem thêm: Thi công nội thất hợp lí cho phòng ngủ nhỏ thêm tiện nghi

Recommended For You