Ghế sofa màu vàng dạng văng nhỏ và dạng góc chữ L

Những mẫu ghế sofa màu vàng thiết kế dạng văng nhỏ và góc chữ L tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian. Bạn có thể chọn sofa văng nhỏ gọn hay sofa góc tùy theo ý muốn của mình.

Điểm nhấn không gian với ghế sofa màu vàng

Mỗi gia chủ sẽ chọn màu sắc ghế sofa khác nhau cho không gian. Từng màu sắc đem lại một điểm nhấn riêng, nét đẹp riêng. Màu vàng của ghế sofa luôn là màu sắc được nhiều gia chủ chọn lựa khi muốn biến không gian trở nên nổi bật nhất.

Màu vàng là gam màu sắc tươi sang và có độ thu hút rất lớn. Chính vì vậy một bộ ghế sofa màu vàng đặt trong căn phòng sẽ tạo nét nổi bật nhất. Gam màu này cũng có nhiều các tone màu khác nhau như vàng đất, vàng kem, vàng tươi, vàng chanh… Gam màu vàng cũng không quá khó để kết hợp với các gam màu khác, tạo sự hài hòa cho căn phòng của bạn.

Ghế sofa màu vàng đẹp có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ghế sofa văng chữ I và sofa góc thiết kế dáng chữ L được đánh giá là cực phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

Các mẫu ghế sofa màu vàng dạng văng nhỏ và dạng góc chữ L

ghế sofa màu vàng
Mẫu sofa màu vàng kem dáng văng chữ I 3 lòng ngồi, phong cách hiện đại, chất liệu da bọc cao cấp

ghế sofa màu vàng

Sofa văng nhỏ màu vàng sáng chất liệu vải nỉ, thiết kế sofa gọn nhẹ cực kì dễ bố trí ở các không gian nhỏ

ghế sofa màu vàng

Một mẫu ghế sofa màu vàng chanh, dáng góc chữ L kích thước trên 3m. Ghế sofa rất thích hợp cho các không gian có diện tích thoải mái

ghế sofa màu vàng

Sofa dạng văng chữ I màu vàng bò cực kì sang, thời thượng

ghế sofa màu vàng

Tiếp tục mẫu sofa văng nhỏ màu vàng bò chất liệu da cao cấp êm ái, mềm mại

ghế sofa màu vàng

Sofa văng chữ I da lộn màu vàng bò nhưng ở tone sáng hơn, nhẹ hơn. Sofa da lộn mới mẻ và có chất lượng bền đẹp

ghế sofa màu vàng

Sofa góc chữ L màu vàng sáng tươi rất nổi và tạo nên nguồn năng lượng tích cực trong không gian

Sofa phòng khách sở hữu gam màu đẹp, phù hợp luôn đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Ghế sofa màu vàng chắc chắn là sự chọn lựa bạn không thể bỏ qua cho không gian sống của mình. Thiết kế các dạng văng nhỏ và góc chữ L sẽ cực kì dễ di chuyển, dễ bố trí, tiết kiệm được diện tích cho căn phòng của bạn. Nó phù hợp với cả nội thất chung cư hay các không gian nhà phố, nhà biệt thự… Những mẫu sofa có nhiều các phong cách thiết kế khác nhau và luôn đem lại sức hấp dẫn khó có thể chối từ.

Recommended For You