Cách bố trí phòng khách 30m2 cần lưu ý những gì?

Quý vị chưa biết cách bố trí phòng khách 30m2 đẹp? Nếu muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao thì quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bố trí phòng khách 30m2 và điều cần lưu ý

Lựa chọn được bộ sofa da phòng khách đẹp, sang trọng. Tuy nhiên, nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao thì cần phải lưu ý rất nhiều điều trong quá trình bày trí các món đồ nội thất trong phòng khách.

Dưới đây là một số điều mà quý vị cần lưu ý khi bố trí phòng khách 30m2 quý vị tham khảo ngay để áp dụng khi bày trí, sắp xếp đồ nội thất phòng khách.

Chú ý tới vị trí đặt ghế sofa

bố trí phòng khách 30m2Lựa chọn vị trí đặt ghế sofa

Cách đặt ghế sofa trong phòng khách có yếu tố vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới toàn bộ bố cục của không gian. Do đó quý vị cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn vị trí đặt sofa trong không gian này.

Vị trí đặt ghế sofa phải đảm bảo yếu tố thuận tiện, mang tới không gian tiếp khách tiện nghi khi sử dụng. Bên cạnh đó, có thể tận dụng tối đa không gian trong phòng khách, đặc biệt là khi bày trí ghế sofa trong nhà nhỏ.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy

Khi bố trí phòng khách 30m2 quý vị đừng bỏ qua yếu tố này. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì vị trí đặt ghế sofa cho thể ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

bố trí phòng khách 30m2
Bố trí không gian hợp phong thủy

Do đó quý vị cần tham khảo những điều cần tránh khi đặt bàn trà, sofa phòng khách để không phạm phải những lỗi phong thủy làm hao tài tốn của. Trên đây là thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có sự bố trí không gian nội thất phù hợp nhất trong ngôi nhà của mình.

=>Thảm văn phòng chất liệu nào tốt nên mua?

Recommended For You