Thảm văn phòng chất liệu nào tốt nên mua?

Nên lựa chọn thảm văn phòng chất liệu nào tốt? Quý vị chưa biết lựa chọn loại thảm trải sàn nào cho phòng làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm văn phòng chất liệu nào tốt?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn thảm văn phòng cao cấp có chất liệu nào? Bởi trên thị trường hiện có rất nhiều chất liệu khác nhau. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi tư vấn giúp quý vị lựa chọn thảm văn phòng chất liệu tốt thuộc phân khúc cao cấp và phân khúc giá rẻ. Tùy thuộc vào nguồn ngân sách của công ty để lựa chọn sử dụng sản phẩm nào cho phòng làm việc của mình.

Chất liệu thảm cao cấp

thảm văn phòng chất liệu

Thảm sợi len văn phòng

Với ngân sách dồi dào, quý vị có thể lựa chọn thảm văn phòng chất lượng cao được sản xuất từ sợi len hoặc sợi polyester. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Những sản phẩm này còn có khả năng đàn hồi tốt, mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng.

Quý vị nên lựa chọn sử dụng sản phẩm này trong những không gian cao cấp hoặc không gian có mật độ đi lại nhiều. Sản phẩm này vừa giúp mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng mà lại tránh lún xẹp.

Chất liệu thảm bình dân

Nếu nguồn ngân sách hạn hẹp quý vị có thể sử dụng thảm văn phòng chất liệu từ sợi tổng hợp, sợi nilon hoặc sợi Acrylic. Chất liệu này có độ bền khá cao mà giá bán sản phẩm không quá đắt đỏ.

thảm văn phòng chất liệu
Thảm sợi tổng hợp cho phòng làm việc

Giá thi công sản phẩm này hiện nay khoảng 110.000 – 250.000 đồng/m2. Do đó quý vị có thể dễ dàng sở hữu được văn phòng làm việc đẹp và sang trọng.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về các loại thảm văn phòng, thảm trải dưới ghế sofa đẹp thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo và trực tiếp chọn mua sản phẩm.

=>

Bàn sofa cho văn phòng loại nào được ưa chuộng hiện nay?

Recommended For You