Các loại ghế sofa góc có thể bạn chưa biết

Hiện nay bạn đã biết được các loại ghế sofa góc là gì hay chưa? Ghế sofa góc thì có thể đã nghe nhiều nhưng nói về sofa góc có những loại gì thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Các loại ghế sofa góc phổ biến nhất hiện nay

Ghế sofa góc chữ L

Sofa góc phòng khách kiểu dáng chữ L là loại sofa có thiết kế hình dáng như chữ L, có phần góc trái hoặc góc phải. Loại ghế sofa này có nhiều mẫu mã, kích thước, hợp nhiều không gian, dễ bài trí. Sofa góc chữ L chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính. Sofa có thể được làm từ chất liệu da, vải nỉ hay gỗ, trong đó chất liệu da và vải nỉ là được dùng nhiều nhất. Sofa góc chữ L được dùng rất nhiều hiện nay và là loại được nhiều gia đình yêu thích.

các loại ghế sofa góc
Ghế sofa góc được thiết kế kiểu dáng chữ L


Ghế sofa góc chữ U

Ghế sofa góc chữ U được thiết kế kiểu dáng giống như chữ U. Chính vì với kiểu dáng này nên ghế sofa sẽ chỉ thích hợp với các không gian rộng, diện tích thoải mái. Khi thiết kế hay thi công nội thất thì sofa chữ U bài trí trong không gian nhỏ sẽ không đủ diện tích, chật chội và không toát lên được giá trị thẩm mĩ. Dòng sản phẩm có cả chất liệu gỗ, da, vải nỉ với nhiều các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa.

các loại ghế sofa góc
Ghế sofa góc thiết kế kiểu dáng chữ U

Các loại ghế sofa góc mua như thế nào cho hợp?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mỗi loại ghế sofa góc sẽ có các đặc điểm khác nhau. Dựa theo diện tích không gian bạn có thể chọn lựa phù hợp. Nếu không gian rộng bạn có thể chọn sofa góc chữ U hoặc sofa góc L kích thước lớn. Nếu không gian hẹp tốt nhất bạn chỉ nên chọn sofa góc đẹp chữ L kích thước nhỏ để dễ dàng bài trí và tạo được giá trị thẩm mĩ.

các loại ghế sofa góc
Tùy diện tích không gian bạn có thể chọn sofa góc kiểu dáng khác nhau

Bạn cũng có thể chọn lựa các loại sofa da hay sofa vải, sofa gỗ đối với hai loại ghế sofa này. Mỗi chất liệu đều có các đặc điểm và độ bền, nét cuốn hút riêng.

Mua các loại ghế sofa góc với kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất ngay tại Nội Thất Xinh.