Bí quyết lựa chọn màu sơn tường bừng sáng không gian

 Màu sơn tường thể hiện màu sắc của cả căn nhà, góp phần thể hiện phong cách của cả ngôi nhà cũng như sở thích của chủ nhân. Việc lựa chọn màu sơn tường với những gam màu tươi sáng sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên bừng sáng, mang sức sống mới cho không gian sống. Bạn đã biết cách lựa chọn màu sắc sơn tường để mang đến không gian bừng sáng cho căn nhà của mình chưa? Cùng ghi nhớ những bí quyết sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu.

Khi lựa chọn màu sơn tường cho căn phòng bạn luôn phải ghi nhớ và tuân thủ nguyên tắc phối hợp tối đa 3 màu. Nếu như bạn quá “tham” mà lựa chọn quá nhiều màu sắc trong một căn phòng sẽ khiến cho căn phòng trở nên xấu xí. 

Lựa chọn gam màu vàng tươi cho không gian

Đây là một trong những gam màu được lựa chọn khá nhiều trong thiết kế thi công nội thất. Màu vàng tươi mang đến không gian ấm áp cho ngôi nhà cũng như sự gần gũi, ấm cúng mỗi khi bước vào. Với tone màu sáng này căn phòng của bạn trở nên bừng sáng và đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ việc lựa chọn gam màu này trong thiết kế nội thất sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng ra.

Bí quyết lựa chọn màu sơn tường bừng sáng không gian

Màu vàng mang đến không gian tươi mới cho căn phòng

Bí quyết lựa chọn màu sơn tường bừng sáng không gian
Nổi bật, cá tính với gam màu sơn tường vàng đậm

Kết hợp màu trắng và màu xám nhạt

Đây là gam màu không chỉ giúp không gian nhà bạn bừng sáng mà còn thể hiện sự sang trọng cho căn nhà. Bạn nên tùy thuộc vào ánh sáng của căn phòng mà cân đối tỷ lệ những mảng màu sáng tối để mang đến hiệu quả cao nhất. Gam màu này cũng rất dễ dàng cho bạn lựa chọn những đồ nội thất đặc biệt là trong thiết kế phòng khách.

Bí quyết lựa chọn màu sơn tường bừng sáng không gian

Không gian sang trọng và thanh lịch với sự kết hợp màu trắng và xám nhạt

Gam màu xanh dương tươi mát cho không gian

Một gam màu giúp cho không gian nhà bạn trở nên bừng sáng đó là gam màu xanh dương. Gam màu này mang đến sự tươi mát của biển, trời và thuộc tone màu sáng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ giúp không gian nhà mình bừng sáng. Với gam màu này bạn cũng chỉ nên sơn tone màu nhạt cũng những mảng tường nhất định, không nên lạm dụng quá nhiều sẽ phản tác dụng.

Bí quyết lựa chọn màu sơn tường bừng sáng không gian

Màu xanh dương tươi sáng cho căn phòng


Với những bí quyết mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng bạn sẽ lựa chọn được gam màu phù hợp khiến không gian sống trở nên bừng sáng, mang lại những sự hứng khởi trong cuộc sống.

Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những tin tức nội thất mới nhất nhé!

>>>Xem thêm: 5 cách trang trí nhà đẹp với decor trang trí đơn giản

Recommended For You