5 ý tưởng decor tường phòng khách đẹp – độc – mới lạ

Dưới đây là những ý tưởng decor tường phòng khách đẹp, dành cho không gian hiện đại. Bạn hãy tham khảo ngay để có phương án thiết kế phòng khách đẹp hơn, ấn tượng hơn trong ngôi nhà. Hãy tham khảo ngay nhé!

Các ý tưởng decor tường phòng khách đẹp – độc đáo

Lựa chọn những món phụ kiện trang trí phòng khách cũng như các món đồ nội thất đẹp như: sofa Malaysia nhập khẩu, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường… sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho không gian và ấn tượng cho những vị khách đến với ngôi nhà của mình.

Décor phòng khách với tone màu trung tính

decor tường phòng khách
Trang trí phòng khách với tone màu trung tính

Đây là ý tưởng decor tường phòng khách đẹp, đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả vô cùng lớn. Bạn có thể lựa chọn từ mẫu ghế sofa da bò thật, sofa vải, sofa nỉ, thảm trang trí hay ngay cả tranh treo tường cũng có màu xám để mang tới vẻ đẹp mới lạ, hiện đại và huyến bí hơn cho không gian.

Trang trí tường bằng gỗ xếp kiểu tường gạch

Bạn có thể trang trí bức tường phía sau tivi bằng cách sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có tone màu tối để ốp tường. Ốp gỗ kết hợp để tạo nên những đường vân như tường gạch, vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng mà lại gần gũi hơn.

Trang trí phòng khách với giá sách lớn

decor tường phòng khách
Giá sách lớn trong phòng khách

Đây là ý tưởng décor phòng khách được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những ai yêu sách và thích sưu tầm sách. Phòng khách được tạo điểm nhấn với giá sách lớn. Bạn có thể bố trí thêm một số chậu cây xanh để giúp cho không gian thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Kết hợp đồ nội thất tương phản

Ngoài việc decor tường phòng khách để tạo điểm nhấn thì bạn có thể lựa chọn các món đồ nội thất có tone màu tương phản với nhau. Lựa chọn ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia màu đen kết hợp với thảm trải sàn màu đen.

Bên cạnh đó bố trí thêm 2 mẫu ghế sofa đơn, sofa thư giãn có tone màu nổi bật để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian này.

Trang trí với tranh hiện đại

decor tường phòng khách
Trang trí phòng khách với tranh tường

Đây là phương án thiết kế đồ nội thất được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì tranh treo tường được thiết kế đa dạng chủng loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tranh 3D hoặc tranh nghệ thuật để trang trí chi phòng khách.

Trên đây là những ý tưởng mà chúng tôi chia sẻ, bạn hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian của mình.