2 cách phối màu ghế sofa với thảm trải sàn đẹp

Cách phối màu ghế sofa với thảm trang trí như thế nào để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý cách phối màu ghế sofa với thảm trải sàn đẹp

Ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng hiện đại đều cần bày trí cùng thảm trải sàn để mang tới không gian tiếp khách đẹp và tiện nghi. Vì vậy, việc phối màu ghế sofa với thảm trang trí đẹp là yếu tố cần thiết nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất ấn tượng hơn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Phối màu tương phản giữa sofa và thảm trải sàn

phối màu ghế sofa
Phối màu sofa với thảm trải sàn tương phản

Khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách quý vị có thể phối màu theo cách tương phản. Tức là, nếu ghế sofa có màu đậm thì nên lựa chọn thảm trải sàn có màu nhạt. Hoặc ghế sofa thiết kế tối giản thì có thể lựa chọn thảm trải sàn có họa tiết nổi bật. Tuy nhiên cần kết hợp với tấm thảm trang trí phù hợp với phong cách thiết kế của cả không gian.

Sử dụng cách phối màu này trong không gian nếu quý vị muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình. Đây cũng là phương án hiện đang được nhiều người lựa chọn khi trang trí phòng khách hiện đại, tối giản.

Phối màu tương đồng giữa sofa và thảm trải sàn

Thảm phòng khách hay thảm văn phòng hiện đều được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm trang trí phù hợp với màu sắc của bộ bàn ghế sofa phòng khách.

phối màu ghế sofa
Phối màu đồ nội thất tương đồng

Với phòng khách nhỏ hẹp thì nên phối màu ghế sofa theo phương án này để mang tới vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng. Đồng thời mang tới cảm giác rộng rãi hơn và thoải mái hơn.

Trên đây là một số cách kết hợp màu sắc đẹp giữa ghế sofa và thảm trải sàn. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo nhiều cách phối màu trong phòng khách đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=>

Gợi ý các bộ sofa da cao cấp đẹp và mới nhất

Recommended For You