Bỏ túi 24 những đường chỉ tay lạ hot nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về những đường chỉ tay lạ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Mỗi con người sinh ra và lớn lên đều sở hữu cho minh những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống nhau.Với các đường chỉ tay đặc biệt sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và tài vận trong tương lai. Dựa vào đường chỉ tay này mọi người có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Dưới đây là những đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Đường chỉ tay cơ bản ở bàn tay

Trong thuật xem tướng, khi xem tay sẽ phải chú ý đến vị trí của bàn tay và giới tính của người được xem. Nếu bạn là nam thì thường thì xem tay trái là số mệnh và công danh là tay phải, còn nếu bạn là nữ thì sẽ có số mệnh nằm trong tay phải và công danh sẽ ở tay trái.

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó
Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đó là: Đường sinh đạo, và đường tâm đạo, đường trí đạo. Những đường chỉ tay ngắn hay dài, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách, những thay đổi trong cuộc sống… của người xem đó.

Đường chỉ tay sinh đạo

Đây là đường chỉ tay về sức khỏe của mỗi con người. Đường chỉ tay kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay và đến tận cổ tay. Đường này nói về sức khỏe của bản thân mỗi người.

Người nào có đường sinh mệnh này sâu và rõ, không đứt đoạn thì là người trường thọ. Một số trường hợp đường này ngắn nhưng có vàn tay chắc khỏe, và ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vậy nên chúng ta cần nhìn vào các cung đường khác nữa.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đường tâm đạo luôn luôn nằm trong lòng bàn tay, bắt đầu từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, hay bạn bè và tình yêu đôi lứa. Độ dài ngắn của đường này cũng sẽ chỉ rõ bạn là người như thế nào trong tình yêu: Điềm đạm, chân thành hay ích kỷ và thiếu lí trí.

Đường chỉ tay trí đạo

Thể hiện về trí tuệ mỗi người, trong đó gồm trí thông minh, học vấn, và tư tưởng. Đường chỉ này chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay, ở giữa bàn tay, bên dưới các ngón tay. Nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận và thật tỉ mỉ. Vì mỗi hình thức dù nhỏ của đường này cũng có 1 ý nghĩa và cần phải xem cả 2 bàn tay phải và trái.

Những đường chỉ tay đặc biệt

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên sẽ có những đường chỉ tay đặc biệt mang một ý nghĩa về tương lai bản thân nhất định. Bạn hãy nhìn xem trong bàn tay mình có đường chỉ tay đặc biệt nào hay không và những ảnh hưởng của đường chỉ tay trong tương lai thế nào qua những gợi ý dưới đây

Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén
Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén

Người nào có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những người cực kì nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng tuyệt vời trong bất cứ lĩnh vực nào,và đặc biệt trực giác của họ vô cùng nhạy bén.

Thông thường, những người có đường chỉ tay chữ M là người có tố chất làm lãnh đạo, cũng như thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bộc lộ được nhiều khả năng, hay tố chất đặc biệt trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng nhé, bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất.

Đường chỉ tay thỏi vàng

Đặc điểm: Với lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, có các đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, và không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng.

Đọc thêm:  Mách bạn 10 mẹo sửa lỗi Google Chrome không lưu mật khẩu

Tính cách:

 • Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, và biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính của mình.
 • Hơn nữa, kể cả khi đã có một tình hình tài chính ổn định và dư dả, thì họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ, lãng phí. Bản thân họ còn biết cách đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm những gì mình đang có.
 • Nếu phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ. Họ làm chủ cuộc sống, và quyết định được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào ai cả.

Tự bản thân mình bạn tìm cách xây dựng được sự nghiệp, và danh tiếng vững chắc. Nếu có cơ hội được phát huy tiềm lực, họ còn có thể trở thành lãnh đạo tài năng và còn là một người vợ quyền lực, có sức ảnh hưởng, và mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Đường chỉ tay thỏi vàng
Đường chỉ tay thỏi vàng

Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng có thể gặp một chút sóng gió nhưng tất cả những vất vả đó sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Là người có phúc, và có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già nhưng vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Đường chỉ tay may mắn về gia đạo

Đường chỉ tay hanh phúc về gia đạo thường là đường có điểm xuất phát bắt đầu từ đáy của bàn tay hướng lên gò Thổ Tinh (nó phần nhô lên dưới ngón tay giữa). Theo nhân tướng học là thuật xem bói bàn tay, với người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều điềm tốt, may mắn trong cuộc sống và có một chuyện tình đẹp.

Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh
Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh

Những người này thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cũng như gia đình viên mãn. Về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ luôn êm ấm, và yên bình. Bên cạnh đó, những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này sẽ có công danh, cũng như sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến. Ngoài ra, họ thường được quý nhân phù trợ, luôn có những sự thành công bất ngờ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đường chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay hiếm và lạ nhất. Đa số, thường một người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường tình duyên (tâm đạo), và đường trí tuệ (trí đạo), đường sống (sinh đạo) và đường định mệnh. Tuy nhiên, trên thế giới có rất hiếm người mà bàn tay chỉ có 1 đường chỉ duy nhất. Thực tế, chưa đến 1,5% dân số trên thế giới sở hữu đường chỉ tay chữ nhất đặc biệt này.

Đường chỉ tay hình chữ nhất có rất ít người sở hữu
Đường chỉ tay hình chữ nhất có rất ít người sở hữu

Theo thuật bói bàn tay, đường tâm đạo khi trùng với đường trí đạo thành một đường, thì sẽ gọi là chỉ tay hình chữ nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay lạ này thường có khí chất thông minh, và tài năng thiên bẩm. Người đó là những thiên tài sở hữu trí tuệ và thường giữ những chức vụ cao trong công việc.

Bên cạnh đó, thì những người này có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên định, không bao giờ nhụt chí, vì vậy sự nghiệp luôn phát triển tốt. Trong công việc, họ luôn la người tập trung cao độ, làm việc hết mình và đặc biệt có tính sáng tạo phong phú.

 • Nam giới có đường chỉ tay hình nhất thường có tài năng rất phi thường. Bất kể trong hoàn cảnh nào, thì họ vẫn bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua mà không hề nản lòng. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên lại khá phức tạp, gặp nhiều trắc trở.
 • Nữ giới mà sở hữu đường chỉ tay chữ nhất luôn gặp được may mắn, suôn sẻ, và những điều tốt trong công danh và sự nghiệp.

Đường chỉ tay hình chữ X

Theo nghiên cứu toàn thế giới, chỉ có 3% dân số may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ X. Đây được xem là một trong các đường chỉ tay lạ và hiếm có.

Đường chỉ tay hình X được hình thành từ 2 đường chỉ ở giữa lòng bàn tay, và phía 4 ngón tay và nằm trên ngón tay cái. Chữ X phải hiện lên thật rõ ràng, nét đậm, không bị ảnh hưởng hoặc chia cắt bởi các đường chỉ nhỏ lẻ khác.

Người có đường chỉ tay lạ này có khả năng lãnh đạo tài tình, trí tuệ hơn người
Người có đường chỉ tay lạ này có khả năng lãnh đạo tài tình, trí tuệ hơn người

Xét theo thuật xem bói bàn tay, những người mà sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này là người bao dung, luôn yêu thương mọi người, tính tình cương trực. Bên cạnh đó, họ có trí tuệ vô cùng thông minh, và khả năng lãnh đạo tài tình. Vì vậy những người này thường có chức vụ cao trong công việc, luôn luôn được mọi người nể trọng.

Trực giác của họ cũng cực kì nhạy bén, trí nhớ siêu phàm , đặc biệt rất hy quan sát chi tiết, cũng như đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Họ luôn cân nhắc, và suy tính mọi vấn đề một cách cẩn thận, chu đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quan điểm nhân tướng đó, những con người này có khả năng thích ứng cao, sẽ không cảm thấy phiền phức với những thứ diễn ra xung quanh.

Vận mệnh của những cá nhân đó có đường chỉ tay hình chữ X luôn giàu sang, phú quý và được nhiều người kính trọng. Con đường công danh sự nghiệp của họ cực kì sáng lạn.

Trong cuộc sống, những con người này luôn gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Đời sống ngày một sung túc, và gia đạo bình an. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại đến khá muộn, cả nam và nữ đều là những con người mẫu mực trong gia đình.

Đường chỉ tay ba nhánh

Đặc điểm: Đường ba nhánh là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt, cả ba đườn đều được tỏa ra này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)
Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Tính cách: Những người sở hữu đường chỉ tay ba nhánh này thường là người có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và rất biết cách cân bằng lí trí và cảm xúc nên họ luôn luôn bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời một cách nhẹ nhàng

Họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, và luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Vận mệnh: Ai có đường chỉ tay tài vận này cuộc sống vô cùng thuận lợi, cũng như rất dễ phú quý cả đời.

Bên trên là các đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp không phải ai cũng có trên thế giới. Bất kể bạn là ai, khi đã sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt luôn là người may mắn. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, và hanh thông. Vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng, cũng như tiền bạc vật chất đong đầy. Gia đạo bình an, và sức khỏe dồi dào. Mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp như mong đợi nên hãy đón nhận nhé.

Đọc thêm:  5 cách chăm sóc làm tóc mềm mượt cho nam cực hiệu quả tại nhà - Cool Mate

Top 24 những đường chỉ tay lạ tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Những đường chỉ tay hiếm gặp, không sớm thì muộn cũng phát tài

 • Tác giả: qnct.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 4.77 (294 vote)
 • Tóm tắt: Thuật xem chỉ tay được coi trọng cả ở phương Tây và phương Đông vì các đường chỉ tay có thể phần nào nói lên tính cách, sức khỏe cũng như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Họ còn là những người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ, là người nhiệt tình, hay giúp đỡ mọi người. Đường bao giờ có ý định đùa giỡn, bỡn cợt với người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh …

Xem chỉ tay hiếm gặp, không sớm thì muộn cũng phát tài

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 4.58 (415 vote)
 • Tóm tắt: Thuật xem chỉ tay được coi trọng cả ở phương Tây và phương Đông vì các đường chỉ tay có thể phần nào nói lên tính cách, sức khỏe cũng như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển và có thể gây dựng được cơ đồ. Họ là những người có trực giác nhạy bén, mạnh mẽ, bản lĩnh, đáng tin cậy và một khi đưa ra mục tiêu sẽ thực hiện tới cùng. …

Những đường chỉ tay lạ, tốt, xấu không nên có khiến bạn nghèo

Những đường chỉ tay lạ, tốt, xấu không nên có khiến bạn nghèo
 • Tác giả: ruaxetudong.org
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 4.31 (564 vote)
 • Tóm tắt: Những đường chỉ tay lạ, tốt, xấu không nên có khiến bạn nghèo · 1 Bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ, chằng chịt · 2 Đường sinh mệnh bị đứt · 3 Đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu bàn tay có đường chỉ tay lạ với nhiều đường chỉ nhỏ, chằng chịt thì bạn là người không kiên định, dễ bị lung lay ý chí. Có nhiều người cho rằng, bạn có thể sẽ nhận về những xui xẻo từ các đường chỉ tay đặc biệt này. Nói cách khác, cuộc sống …

Top hơn 35 bói đường chỉ tay mới nhất

 • Tác giả: thxombang.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 4.08 (327 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ba đường chỉ tay chính ở trên thì còn sẽ có các đường chỉ tay lạ khác, thể hiện về vận mệnh, cuộc sống của chủ nhân sau này. Nếu đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét trong cách xem chỉ tay, nếu như một đường công danh rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác cắt ngang là tướng tay tốt thì ngược lại, đường chỉ tay bị các đường vân khắc chèn ngang chèn dọc là điềm báo chẳng lành về vận thế của người này. Người …

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân
 • Tác giả: supperclean.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.97 (423 vote)
 • Tóm tắt: Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân · Đường trí tuệ bị đứt đoạn · Đường sinh mệnh đứt đoạn · Đường công danh bị phân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở dĩ đường chỉ tay may mắn được xếp vào danh sách những đường chỉ tay lạ bởi nó mang lại sự may mắn, hạnh phúc dành cho những người sở hữu. Những người này có cuộc đời khá êm đềm, ít gặp phải chuyện buồn phiền, mọi điều suôn sẻ như ý nguyện, sự …

Tất tần tật về 4 đường chỉ tay đặc biệt Hiếm Có Khó Tìm

 • Tác giả: tracuusinhtrac.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 3.72 (245 vote)
 • Tóm tắt: 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm gồm: Đường Tam Kỳ, Kim Tinh, Phật Nhãn, Song Ngư. Những người sở hữu đường chỉ tay này có gặp may mắn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ khả năng tiên đoán trước nhiều việc nên họ khéo léo chuyển nguy nan thành thắng lợi. Nếu bạn có đường chỉ tay kể trên, cuộc đời có thể bình an, hạnh phúc. Nhất là qua tuổi trung niên, tuýp người này dễ dàng nắm giữ những vị trí quan trọng trong …

4 đường chỉ tay vừa lạ vừa hiếm chứng tỏ chủ nhân là người tài năng xuất chúng

4 đường chỉ tay vừa lạ vừa hiếm chứng tỏ chủ nhân là người tài năng xuất chúng
 • Tác giả: phunutoday.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 3.57 (332 vote)
 • Tóm tắt: Đây là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm. Phần lớn chúng ta đều có 3-4 đường chỉ tay ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với các đường tâm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo nhân tướng học người sở hữu đường chỉ tay này thường có sự nghiệp rực rỡ, có khả năng làm lãnh đạo. Họ cũng là những người mạnh mẽ và bản lĩnh, luôn làm việc một cách tâm huyết, trọn vẹn. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ quyết tâm thực hiện …

Khám phá những đường chỉ tay đặc biệt, các đường chỉ tay lạ

Khám phá những đường chỉ tay đặc biệt, các đường chỉ tay lạ
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 3.28 (406 vote)
 • Tóm tắt: Khám phá những đường chỉ tay đặc biệt, các đường chỉ tay lạ, Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi khám phá những đường chỉ tay lạ, các đường chỉ tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm …

Top những đường chỉ tay lạ hiếm ai có kèm giải mã chi tiết

Top những đường chỉ tay lạ hiếm ai có kèm giải mã chi tiết
 • Tác giả: top10tayninh.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 3.13 (311 vote)
 • Tóm tắt: Ai sở hữu những đường chỉ tay lạ này thường có cuộc sống vô cùng thuận lợi, giàu sang phú quý cả đời. nhung-duong-chi-tay-la-5. Đường chỉ tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần lớn người sở hữu những đường chỉ tay lạ chữ X đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến và trọng vọng. Đặc biệt, nếu cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X thì người này được cho là kiệt …

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt không phải ai cũng có

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt không phải ai cũng có
 • Tác giả: m5s.vn
 • Ngày đăng: 02/05/2023
 • Đánh giá: 2.87 (121 vote)
 • Tóm tắt: Đôi khi bạn sở hữu những đường chỉ tay lạ nhưng chưa hiểu ý nghĩa của chúng. Hãy M5s News tham khảo ngay bài viết này để giải mã ý nghĩa các đường chỉ tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ tay thường được sử dụng để xác định tính cách hoặc dự đoán tương lai, sự nghiệp, công danh và tiền bạc của một người. Đôi khi bạn sở hữu những đường chỉ tay lạ nhưng chưa hiểu ý nghĩa của chúng. Hãy M5s News tham khảo ngay bài viết này để giải …

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh tương lai

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh tương lai
 • Tác giả: dankocity.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 2.75 (154 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay tam kỳ (vân tam kỳ) · Đường chỉ tay song ngư (vân song ngư) · Đường chỉ tay kim tinh (vân kim tinh) · Chỉ tay Phật nhãn (vân mắt Phật).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ đầu tư Danko Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Phát triển thị trường bất động sản các tỉnh chuẩn bị cho ra mắt dự án Danko Vĩnh Yên với các sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự. Giá gốc của chủ đầu tư các bạn có thể …

Xem chỉ tay là gì? Cách xem chỉ tay và có nên tin vào kết quả?

Xem chỉ tay là gì? Cách xem chỉ tay và có nên tin vào kết quả?
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 2.5 (182 vote)
 • Tóm tắt: Xem chỉ tay không phải là việc quá xa lạ với người dân Việt Nam. … Đường định mệnh: Nhằm để nói về những sự kiện mà người được xem chỉ tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật ra những suy luận về thuyết ngũ hành hay nhân tướng học đều chỉ mang công dụng tham khảo. Từ đó bạn thấy bản thân đang còn yếu kém những gì để khắc phục và tiếp tục phát huy những điểm tốt. Đây mới đúng là mục đích thật sự của những việc tiên …

6 đường chỉ tay hiếm có khó tìm: 4 đường phú quý, 2 đường lụi bại

6 đường chỉ tay hiếm có khó tìm: 4 đường phú quý, 2 đường lụi bại
 • Tác giả: 2sao.vn
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.55 (177 vote)
 • Tóm tắt: Khi thấy có những đường chỉ tay ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng. Sự xuất hiện rõ ràng của đường chỉ tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan …

Những đường chỉ tay lạ mang ý nghĩa đặc biệt gì?

Những đường chỉ tay lạ mang ý nghĩa đặc biệt gì?
 • Tác giả: camnangdienmay.net
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 2.39 (75 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay trí đạo … Đường này thể hiện trí tuệ của mỗi người, trong đó bao gồm trí thông minh, học vấn, và tư tưởng nên nó còn được gọi là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai trong chúng ta cũng có, đó chính là: đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Đường chỉ tay ngắn hay dài, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng cũng sẽ nói lên số mệnh, tính cách hay những thay đổi trong …

Xem chỉ tay là gì? Giải nghĩa một số hình dạng đường chỉ tay đặc biệt

 • Tác giả: nghenghiep.vieclam24h.vn
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.19 (77 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều người cho rằng, những đường chỉ tay này có thể gợi ý cho ta biết nhiều … Đây là một trong những đường chỉ tay lạ và rất hiếm gặp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật ra, các đường này chỉ phát triển thêm chứ không hề bớt đi. Những dấu vết này ghi nhận đầy đủ những sự kiện quan trọng của một đời người. Do đó, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin khi xem chỉ tay và phán đoán vận mệnh đời người, từ quá khứ, hiện …

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY LẠ HIẾM GẶP

 • Tác giả: tuvisonlong.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 2.23 (79 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay chữ M chính là đường chỉ tay cực kì hiếm gặp; rất đặc biệt và không phải ai cũng sở hữu được đường chỉ tay này. Đường chỉ ta này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường chỉ tay tiền bạc mang ý nghĩa về mặt tài lộc, tiền bạc; và không phải ai cũng có thể sở hữu được chỉ tay này. Đường chỉ tay tiền bạc sẽ nằm ở vị trí dưới ngón tay cái; nằm ở đốt thứ 2 của ngón tay cái. Đường chỉ tay tiền bạc này có rất nhiều …

Top 35 xem bói các đường chỉ tay hay nhất

 • Tác giả: damri.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.07 (195 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ba đường chỉ tay chính ở trên thì còn sẽ có các đường chỉ tay lạ khác, thể hiện về vận mệnh, cuộc sống của chủ nhân sau này. Thực tế, có rất nhiều đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem thêm: Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ đoán sự nghiệp chi tiết nhất Xem chỉ tay của con gái và phụ nữ, nếu những đường chỉ tay này thẳng, rộng và rõ ràng là dấu hiệu của một người tự tin, hạnh phúc, sự nghiệp và tiền tài. Coi chỉ tay chỉ là …

Nhung-duong-chi-tay-laTháp giải nhiệt chính hãng

 • Tác giả: thapgiainhiettashin.com.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2023
 • Đánh giá: 1.9 (167 vote)
 • Tóm tắt: nhung-duong-chi-tay-la. Tháng Sáu, 16/06/2022 04:01. những đường chỉ tay lạ. Save. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN. Miễn phí vận chuyển các tỉnh nội thành Hà Nội & TP.

Với đường chỉ tay “phát tài phát lộc” này, bạn sẽ có số mệnh giàu sang

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2023
 • Đánh giá: 1.84 (65 vote)
 • Tóm tắt: Bên dưới ngón nhẫn và ngon trỏ nếu có sự xuất hiện của các hình sao sẽ cho thấy người này có vận may đặc biệt, dễ có được những cơ hội và may …

TOP 10 những đường chỉ tay lạ không phải ai cũng có

TOP 10 những đường chỉ tay lạ không phải ai cũng có
 • Tác giả: blogtuvi.vn
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 1.79 (157 vote)
 • Tóm tắt: Những ngôi sao sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất là: Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, Ronald Reagan (cựu tổng thống Mỹ), Tony Blair (thủ tướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong giao tiếp, người sử hữu đường chỉ tay chữ M luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ rất nhiệt tình, rất giỏi giao tiếp và chuẩn bị và sẵn sàng giúp đỡ người khác trong mọi tình huống. Không những vậy, họ cũng rất nhạy bén, tinh tế và rất giỏi nhìn …

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân
 • Tác giả: nyse.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 1.65 (132 vote)
 • Tóm tắt: Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân. Photo of author. NYSE. Tháng Hai 24, 2023. 0. Bạn đang xem: Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người có đường chỉ tay có thể gặp phải tình huống nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi những tai nạn này có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như: sức khỏe kém, mệt mỏi,… Vì vậy, đây được coi là một trong những đường chỉ tay xấu mà …

Những đường chỉ tay hiếm trong nhân tướng đem lại may mắn

 Những đường chỉ tay hiếm trong nhân tướng đem lại may mắn
 • Tác giả: blogphuot.info
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 1.58 (80 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay chữ M, chữ nhất hay chữ X…được xem là những đường chỉ tay hiếm, lạ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Mời bạn đọc tìm hiểu chi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay hiếm lạ bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 1,5% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ …

Những đường chỉ tay lạ người nào có biết ngay cuộc sống giàu sang

Những đường chỉ tay lạ người nào có biết ngay cuộc sống giàu sang
 • Tác giả: sallyclay.net
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 1.43 (65 vote)
 • Tóm tắt: Co người sở hữu những đường chỉ tay lạ hiếm có và hầu hết những người như vậy đều là người xuất chúng, báo hiệu cuộc sống của người này về sau sẽ giàu sang.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét về mặt khoa học, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có chỉ tay chữ nhất họ đều là rất tài giỏi, nhất là những lĩnh vực mà họ ưa thích thì sẽ càng tập trung để làm tốt nhất và là những người giỏi nhất. Họ là người có trí lớn, sinh ra …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You