Tìm hiểu về các hãng giao hàng phù hợp cho công việc shipper

Hãy khám phá đề xuất tuyệt vời về công việc shipper trong ngành giao nhận hàng hóa! Tìm hiểu về các hãng nổi tiếng và xem xét lợi ích, môi trường làm việc và cơ hội phát triển để bạn có thể quyết định “Nên làm shipper cho hãng nào?”

Top 7 hãng giao hàng nổi tiếng mà bạn nên làm shipper

Top 7 hãng giao hàng nổi tiếng mà bạn nên làm shipper

Việc làm shipper đang trở thành lựa chọn phổ biến cho sinh viên muốn tìm việc làm thêm. Tuy nhiên, khi lựa chọn làm shipper, bạn cần phải chú ý đến các hãng giao hàng để tránh rủi ro trong quá trình làm việc. Dưới đây là top 7 hãng giao hàng nổi tiếng mà bạn nên xem xét:

1. Grab

Grab không chỉ là ứng dụng để gọi taxi và xe ôm, mà còn cung cấp dịch vụ giao hàng. Với tiện ích và uy tín của mình, Grab luôn có nhu cầu tuyển dụng shipper rất lớn.

2. GoViet

GoViet là ứng dụng công nghệ đa dịch vụ, bao gồm cả giao hàng. Với tính linh hoạt trong thời gian làm việc và thu nhập cao, GoViet là một sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên muốn tìm việc làm shipper.

3. AhaMove

AhaMove được biết đến như một ứng dụng giao hàng nhanh chóng và linh hoạt, với lượng đơn hàng ổn định cho shipper. Hệ thống cũng có các chính sách hỗ trợ và bảo hiểm tốt cho shipper.

4. Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu điện uy tín. Với hệ thống phân phối rộng khắp và chế độ lương thưởng hấp dẫn, Viettel Post là một lựa chọn tốt cho công việc shipper.

5. Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là một trong những đơn vị giao hàng hàng đầu tại Đông Nam Á. Với quy mô lớn và các chính sách phúc lợi tốt, Giao hàng nhanh có thể cung cấp những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên muốn làm shipper.

6. Foody

Foody là một cộng đồng giúp người dùng tìm kiếm thông tin về các địa điểm kinh doanh dịch vụ, bao gồm cả các quán ăn và nhà hàng. Với số lượng đơn hàng khủng từ các quán trà sữa và các địa điểm ăn uống, Foody cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho shipper.

7. Ninja Van

Ninja Van là một đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Đông Nam Á. Với quy mô lớn và khách hàng đông đảo, Ninja Van có nhu cầu tuyển dụng shipper rất lớn.

Tìm việc làm shipper không khó, nhưng để tìm được công việc phù hợp và an toàn, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định làm việc cho một hãng giao hàng.

Những hãng giao hàng đáng tin cậy để bạn trở thành shipper

Có nhiều hãng giao hàng đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để trở thành shipper. Dưới đây là một số hãng giao hàng phổ biến và được tin dùng:

1. Grab: Grab không chỉ là ứng dụng để gọi taxi hay xe ôm, mà còn có dịch vụ giao hàng. Với tiện ích và tiết kiệm thời gian mà Grab mang lại, nhu cầu tuyển shipper của công ty là rất lớn.

2. GoViet: GoViet là ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử. Đặc biệt, GoViet tích hợp dịch vụ giao đồ ăn, đồ uống thông qua liên kết với các nhà hàng và quán ăn.

3. AhaMove: AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Công ty này có lượng đơn giao hàng ổn định từ 6h – 23h và nhiều dịch vụ linh hoạt khác để tăng thu nhập cho shipper.

4. Viettel Post: Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh và bưu điện. Công ty này có hệ thống phân phối rộng khắp Tp. Hồ Chí Minh và cung cấp chế độ lương thưởng tốt cho shipper.

5. Giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh là một trong những đơn vị giao hàng hàng đầu của Đông Nam Á, có chi nhánh và nhân sự trên toàn quốc. Đội ngũ shipper của công ty được đóng bảo hiểm và có nhiều chính sách phúc lợi khác.

6. Ninja Van: Ninja Van là công ty vận chuyển hàng hóa lớn ở Đông Nam Á, có chi nhánh hoạt động mạnh ở Việt Nam. Công ty này là đối tác vận chuyển cho các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn và có thu nhập cao cho shipper.

7. Foody: Foody là cộng đồng giúp người dùng tìm kiếm thông tin và đánh giá các địa điểm kinh doanh dịch vụ, bao gồm cả quán ăn và quán cafe. Foody có nhu cầu tuyển shipper để giao hàng từ các quán ăn và quán cafe này.

Các hãng giao hàng trên đã được xác minh và tin cậy, bạn có thể lựa chọn làm shipper cho một trong số chúng để có một công việc ổn định và thu nhập tốt.

Lựa chọn hãng giao hàng phù hợp để trở thành shipper chuyên nghiệp

Lựa chọn hãng giao hàng phù hợp để trở thành shipper chuyên nghiệp

Để trở thành một shipper chuyên nghiệp, việc lựa chọn hãng giao hàng phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý về các hãng giao hàng uy tín và phổ biến hiện nay:

1. Grab: Grab không chỉ là ứng dụng để gọi taxi, xe ôm mà còn có dịch vụ giao hàng. Với tiện ích và sự phổ biến của Grab, nhu cầu tuyển shipper của công ty này rất lớn. Lương của shipper Grab có thể lên đến khoảng 15 triệu đồng/tháng.

2. GoViet: GoViet là ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử. Go Send là dịch vụ giao hàng của GoViet, cho phép người dùng gửi các loại sản phẩm an toàn và nhanh chóng. Mức lương của shipper GoViet cũng khá cao.

3. AhaMove: AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Shipper AhaMove có thời gian làm việc linh hoạt và được hưởng nhiều chính sách phúc lợi từ công ty.

4. Viettel Post: Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh và bưu điện. Công ty này có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

5. Giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh là một trong những đơn vị giao hàng hàng đầu của Đông Nam Á. Hệ thống của công ty này có chi nhánh và nhân sự trên toàn quốc.

6. Ninja Van: Ninja Van là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Đông Nam Á và có mặt tại 7 quốc gia trong khu vực. Công ty này cung cấp dịch vụ giao hàng cho các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo,…

7. Foody: Foody là cộng đồng giúp người dùng tìm kiếm thông tin và đánh giá các địa điểm kinh doanh dịch vụ. Foody có nhu cầu tuyển shipper để giao hàng cho khách hàng từ các quán trà sữa, nhà hàng, quán cafe,…

Đối với mỗi hãng giao hàng, bạn cần xem xét các yếu tố như lương, chính sách phúc lợi, thời gian làm việc linh hoạt và độ tin cậy của hệ thống để chọn được hãng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Tìm hiểu về các hãng giao hàng tốt nhất để làm shipper

Grab

– Grab là ứng dụng gọi taxi, xe ôm phổ biến và cũng cung cấp dịch vụ giao hàng.
– Với nhiều tiện ích và lợi ích, Grab là sự lựa chọn của nhiều người.
– Mức lương có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng.

GoViet

– GoViet là ứng dụng công nghệ hàng đầu về vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử.
– Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
– Lương cao và thu nhập ổn định.

AhaMove

– AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh chóng trong nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
– Thời gian làm việc linh hoạt và có nhiều dịch vụ khác nhau để tăng thu nhập cho shipper.
– Được hỗ trợ bảo hiểm và chi trả bảo hiểm xã hội.

Viettel Post

– Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, bưu điện quốc tế và trong nước.
– Hệ thống phân phối rộng khắp và lương thưởng hấp dẫn.

Giao hàng nhanh

– Giao hàng nhanh là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cho kinh doanh thương mại điện tử.
– Shipper có thu nhập cố định, được đóng bảo hiểm và có chính sách phúc lợi tốt.

Foody

– Foody là cộng đồng giúp người dùng tìm kiếm thông tin về các địa điểm kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, quán cafe,…
– Cung cấp lượng đơn hàng lớn và thu nhập cao.

Ninja Van

– Ninja Van là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Đông Nam Á và có mặt trên 7 quốc gia.
– Có chi nhánh hoạt động mạnh ở 63 tỉnh thành Việt Nam.
– Thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Quán trà sữa, nhà hàng fast food

– Những quán trà sữa, nhà hàng fast food có lượng đơn hàng lớn cần shipper giao hàng.
– Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên có thời gian rảnh rỗi.

Đánh giá 7 hãng giao hàng phổ biến cho công việc shipper

Đánh giá 7 hãng giao hàng phổ biến cho công việc shipper

1. Grab

– Được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiện ích về dịch vụ di chuyển và giao hàng.
– Mức lương cao, khoảng 15 triệu đồng/tháng.

2. GoViet

– Cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử.
– Tích hợp dịch vụ giao đồ ăn, đồ uống từ các quán ăn, quán cafe, quán trà sữa.
– Mức lương cao, thu nhập có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng.

3. AhaMove

– Hỗ trợ shipper có thời gian làm việc linh hoạt và nhiều dịch vụ linh động.
– Đảm bảo số tiền shipper ứng trước cho khách hàng và hỗ trợ đền bù khi có vấn đề phát sinh.
– Thu nhập cao, nhanh chóng nhận lương sau khi hoàn thành đơn hàng.

4. Viettel Post

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh và bưu điện trong nước và quốc tế.
– Chi nhánh hoạt động mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
– Lương thưởng hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt.

5. Giao hàng nhanh

– Được thành lập để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của kinh doanh thương mại điện tử.
– Đội ngũ shipper có thu nhập cố định, bảo hiểm y tế và xã hội.
– Hệ thống giao hàng tiết kiệm phát triển lớn và có chiến lược mở rộng quy mô.

6. Foody

– Cung cấp thông tin, bình luận và đánh giá các địa điểm kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, quán cafe.
– Có lượng đơn hàng khủng từ khách hàng.
– Thích hợp cho sinh viên sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

7. Ninja Van

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực Đông Nam Á.
– Chi nhánh hoạt động mạnh ở 63 tỉnh thành Việt Nam.
– Thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Những hãng giao hàng trên đều có nhu cầu tuyển dụng shipper lớn và cung cấp mức lương, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn hãng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình để trở thành một shipper chuyên nghiệp.

Hãy chọn những hãng giao hàng uy tín khi muốn làm shipper

Hãy chọn những hãng giao hàng uy tín khi muốn làm shipper

Khi quyết định trở thành một shipper, việc lựa chọn hãng giao hàng uy tín là rất quan trọng để đảm bảo công việc của bạn diễn ra thuận lợi và an toàn. Dưới đây là một số hãng giao hàng nổi tiếng và được tin dùng ở Việt Nam:

1. Grab

Grab không chỉ là ứng dụng để gọi taxi hoặc xe ôm, mà còn có dịch vụ giao hàng (Grab ship). Với nhiều tiện ích và khách hàng đông đảo, Grab luôn có nhu cầu tuyển shipper lớn. Lương của shipper Grab có thể lên đến khoảng 15 triệu đồng/tháng.

2. GoViet

GoViet là một ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử. GoViet tích hợp dịch vụ giao hàng (GoSend) và giao đồ ăn, đồ uống (GoFood) từ các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… Thu nhập của shipper GoViet có thể cao và được nhận lương ngay sau khi hoàn thành đơn hàng.

3. AhaMove

AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. AhaMove có thời gian làm việc linh hoạt, đảm bảo thu nhập cao cho shipper và hỗ trợ các khoản chi trả khi có vấn đề phát sinh.

4. Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, bưu điện quốc tế và trong nước. Viettel Post có hệ thống phân phối rộng khắp tại Việt Nam và cung cấp lương thưởng tốt cho shipper.

5. Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là một trong những đơn vị giao hàng hàng đầu của Đông Nam Á và có mặt trên 7 quốc gia trong khu vực. Giao hàng tiết kiệm có lượng chi nhánh lớn và chính sách lương, thưởng hấp dẫn cho shipper.

6. Ninja Van

Ninja Van là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu của Đông Nam Á và có mặt trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Ninja Van là đối tác giao hàng của các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn và có chế độ đãi ngộ tốt cho shipper.

7. Foody

Foody là cộng đồng đáng tin cậy giúp người dùng tìm kiếm thông tin về các địa điểm kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, quán cafe,… Foody có nhu cầu tuyển shipper lớn để giao hàng cho khách hàng.

Đây chỉ là một số hãng giao hàng uy tín và phổ biến ở Việt Nam. Khi lựa chọn hãng, bạn nên xem xét các yếu tố như thu nhập, thời gian làm việc linh hoạt, chính sách đãi ngộ và đảm bảo an toàn trong công việc.

Các lựa chọn hãng giao hàng lý tưởng dành cho các bạn muốn làm shipper

Grab

– Grab là ứng dụng gọi taxi, xe ôm phổ biến và cũng có dịch vụ giao hàng.
– Tiện ích và tiết kiệm thời gian, chi phí.
– Mức lương có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng.

GoViet

– GoViet là ứng dụng công nghệ hàng đầu, cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa và thanh toán điện tử.
– Giao hàng nhanh chóng và an toàn.
– Đội ngũ giao hàng nhiệt tình, tận tâm.
– Mức lương cao, nhanh chóng nhận lương.

AhaMove

– AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
– Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm việc bất kỳ thời gian rảnh rỗi.
– Được hỗ trợ và bảo hiểm khi có vấn đề phát sinh với số tiền shipper ứng trước cho khách hàng.

Viettel Post

– Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh và bưu điện.
– Có hệ thống phân phối rộng khắp Tp. Hồ Chí Minh.
– Lương thưởng tốt.

Giao hàng nhanh

– Giao hàng nhanh là đơn vị giao hàng hàng đầu Đông Nam Á.
– Có thu nhập cố định, được đóng bảo hiểm và có nhiều chế độ phúc lợi khác.

Foody

– Foody là cộng đồng giúp tìm kiếm thông tin về các địa điểm kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, quán cafe, quán bar…
– Có lượng đơn hàng khủng mỗi ngày.

Ninja Van

– Ninja Van là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Đông Nam Á.
– Có hệ thống chi nhánh hoạt động mạnh ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
– Thu nhập cao và ổn định.

Đây là một số lựa chọn hãng giao hàng lý tưởng dành cho các bạn muốn làm shipper. Mỗi hãng có những ưu điểm riêng, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Khi lựa chọn công ty ship hàng, cần xem xét các yếu tố như mức lương, điều kiện làm việc và đánh giá từ người dùng. Điều quan trọng là tìm công ty phù hợp với nhu cầu cá nhân để có một công việc ship hàng hiệu quả và thuận lợi.

Recommended For You