Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01 – máy hút chân không chất lượng cao, máy hút chân không gia đình

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Máy hút chân không xiaomi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01 chiếc máy dành cho quy mô gia đình, hộ kinh doanh nhỏ giúp người dùng bảo quản thực phẩm an toàn hơn, giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01

Bạn có biết trong môi trường chân không thì thức ăn sẽ không bị oxy hóa, giữ được độ tươi ngon lâu hơn từ 3-5 lần so với việc bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Trong khi đó, thói quen để đồ sống lẫn đồ chín, không được đóng gói kỹ lưỡng sẽ là nguyên nhân làm phát sinh vi khuẩn, làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Chính vì vậy Xianli XL-G/SMODE-01 với thiết kế đơn giản, thao tác đóng gói chân không đơn giản sẽ là trang bị cần thiết cho mỗi gia đình.

Công suất hút mạnh mẽ

Máy hút chân không Xianli được tích hợp công nghệ hút chân không gió lốc cùng động cơ tốc độ cao cho công suất bơm mạnh mẽ đến 120W. Từ đó cho khả năng hút nhanh từ đó giúp kéo dài thời gian bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ khóa chân không tích hợp chip IC tiện lợi với khả năng điều khiển áp suất thông minh giúp máy tự động hoàn thành toàn bộ quá trình từ bơm đến niêm phong trong thời gian nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01

Vận hành dễ dàng, điều khiển trực quan

Bảng điều khiển được bố trí dưới dạng màn hình cùng nút bấm với giao điện điều khiển trực quan, dễ hiểu. Từ đó giúp đơn giản hóa thao tác hút chân không cho người dùng, bạn chỉ cần đặt miệng túi vào miệng máy hút và nhấn nút hoạt động trên bảng điều khiển là máy đã tự động hoàn thành toàn bộ quá trình từ hút đến niêm phong mà không cần phải trải qua các thao tác phức tạp nào khác.

Sản phẩm liên quan

  • Bộ 4 dao-kéo bằng thép không gỉ kèm chân đế Huohou
  • Máy làm bắp rang bơ tại nhà nathome NBM001

Thiết kế mỏng, linh hoạt

Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01 được trang bị kết cấu khá mỏng và linh hoạt với kích thước 358 x 140 x 75mm cùng khối lượng chỉ 1.4kg. Chính vì vậy đây là lựa chọn thích hợp khi trang bị cho gia đình hay những hộ kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ. Thiết kế như vậy không chỉ giúp linh hoạt hơn trong thao tác đóng gói mà còn giúp người dùng dễ dàng bố trí máy ở bất cứ không gian nào.

Máy hút chân không Xianli XL-G/SMODE-01

Trang bị đế cao su chống trượt giúp máy cố định tốt hơn trên mặt phẳng khi vận hành. Bên trong là thiết kế bồn rửa nhằm tránh tình trạng chất lỏng từ thực phẩm xâm nhập làm hỏng động cơ của máy hút chân không. Đặc biệt, thiết kế miệng hút rộng dễ dàng đáp ứng cho mọi loại thực phẩm có kích thước khác nhau, bạn cũng không cần phải lo lắng về thực phẩm có kích thước lớn không thể đóng gói. Máy cho khả năng hút kín và toàn diện ở cả 4 mặt của mọi loại thực phẩm từ khô đến ướt, mềm đến thực phẩm hạt,…

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You