Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Không download được mp3 zing hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hiện nay rất nhiều người sử dụng iOS đang băn khoăn khi gặp phải tình trạng lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone, iPad, đây không chỉ là việc khiến nhiều người dùng không thể tải được ứng dụng này cũng như nghe được những bài hát mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ? Cách tạo Playlist Zing Mp3 trên điện thoại Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ? Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone Đăng ký Zing MP3, tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android

Ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone là một trong những ứng dụng phổ biến cũng như rất được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, rất nhiều người dùng, bạn đọc đã thắc mắc về việc lỗi không tìm thấy, không tải được Zing Mp3 trên iPhone, iPad của mình.

khac phuc loi khong tai duoc zing mp3 tren iphone

– Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Sửa lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone

Hiện nay, việc ứng dụng Zing Mp3 đã bị xoá khỏi chợ ứng dụng App Store và người dùng không thể thực hiện việc tìm kiếm để tải ứng dụng này cũng như truy cập vào các link tải ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone nhanh mà người dùng thường lựa chọn.

– Hiện nay 9Mobi.vn vẫn chưa cập nhật được bất kỳ thông tin nguyên nhân nào dẫn tới việc ứng dụng Zing Mp3 bị xoá khỏi App Store khiến nhiều người dùng lo lắng.

Tuy nhiên, không phải chúng ta không có phương án để tải lại ứng dụng Zing Mp3 trên iPhone của mình và đặc biệt là các tài khoản Apple ID đã sở hữu ứng dụng này trước đó.

* Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại iPhone của chúng ta. Tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới. Sau đó lựa chọn mục Đã mua .

khac phuc loi khong tai duoc zing mp3 tren iphone 2

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn đã sử dụng tài khoản Apple ID tải về thiết bị của mình. Để có thể khắc phục lỗi không tải được Zing MP3 trên iPhone, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Không có trên iPhone . Và tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Zing Mp3 tải về.

khac phuc loi khong tai duoc zing mp3 tren iphone 3

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động tiến hành tải lại ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít ngay. Và quá trình tải về hoàn tất, chúng ta đã lại sở hữu được ứng dụng Zing Mp3 trên màn hình chính iPhone của mình rồi đấy.

khac phuc loi khong tai duoc zing mp3 tren iphone 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc làm sao để có thể khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone đang được nhiều người thắc mắc cũng như lo ngại khi không thể tiếp tục nghe nhạc, tải nhạc miễn phí về thiết bị của mình, sau khi đã tải được ứng dụng Zing Mp3 về iPhone, bạn tham khảo cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone tại đây để lưu lại nhiều bản nhạc hay nhé.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You