Gợi ý 14 đọc hiểu không gì là không thể hay nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về đọc hiểu không gì là không thể hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cùng tìm hiểu thêm những đề đọc hiểu Không gì là không thể để làm quen với những dạng câu hỏi đọc hiểu về văn bản này trong những kì thi em nhé !Không gì là không thể của George Matthew Adams mang thông điệp không có số lượng giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những số lượng giới hạn do chính con người đặt ra. Và như vậy chắc như đinh rằng hành trình dài tìm kiếm thành công xuất sắc ở ngay trong bản thân mỗi người. Để giúp bạn hiểu rõ ràng và thâm thúy hơn về những dạng đề đọc hiểu tương quan đến văn bản này, cùng Đọc Tài Liệu tìm hiểu thêm một số ít đề đọc hiểu không gì là không thể dưới đây và xem gợi ý đáp án của từng đề bạn nhé :

Các đề đọc hiểu không gì là không thể

Đề số 1

Đọc đoạn trích sau và thực hiện các yêu cầu:

Trong tiếng Anh, cộng hưởng là “ together ”. Để dễ nhớ, bạn hoàn toàn có thể chiết tự nó thành ba chữ “ to get there ”, nghĩa là cùng đến đích. Trên trong thực tiễn, nếu bạn biết phối hợp mọi nguồn lực xung quanh hoặc biết tạo nên sự cộng hưởng bên trong mình thì nhất định bạn sẽ đạt được tiềm năng đã đề ra .Sức mạnh của một tập thể phụ thuộc vào vào động cơ kết nối những thành viên trong đó. Nếu động cơ khuyến khích những thành viên tự nguyện hợp tác với nhau thì sức mạnh tập thể sẽ sống sót lâu bền. Ngược lại, khi những thành viên ràng buộc nhau một cách miễn cưỡng, chắc như đinh sức mạnh ấy chỉ mang tính trong thời điểm tạm thời .Hẳn bạn từng nghe câu truyện ngụ ngôn về tay, chân, mắt, mũi, miệng. Vì tranh giành chức vị quan trọng nhất mà những bộ phận này đã bỏ rơi nhau. Chỉ khi toàn bộ cùng kiệt sức thì chúng mới nhận ra rằng, sự sống sót của mình phụ thuộc vào vào sự sống sót của những bộ phận khác, mỗi bộ phận tuy đóng vai trò riêng nhưng đều quan trọng như nhau .Thật tuyệt vời nếu bạn biết tích hợp mọi nguồn lực bên trong để tạo nên sức mạnh cho riêng mình. Ý tưởng về sự cộng hưởng chính là sáng tạo độc đáo về sự văn minh. Khi bạn tập trung chuyên sâu mọi nguồn lực của mình vào một việc gì đó, nghĩa là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tiến về phía trước. Sự cộng hưởng không những giúp tập thể đoàn kết hơn mà còn có năng lực giúp con người tăng cường sức mạnh của chính bản thân họ. Đây chính là một trong những yếu tố cơ bản giúp con người đạt được thành công xuất sắc như mong ước .Hãy tích hợp mọi nội lực trong con người bạn, cũng như với mọi người xung quanh. Hãy ghi nhớ : Cộng hưởng nghĩa là cùng đến đích !

(Không gì là không có thể – George Matthew Adams, Thu Hằng dịch)

Câu 1. Chỉ ra thao tác lập luận chính của văn bản trên.

Câu 2. Theo tác giả, “cộng hưởng” là gì, có mấy loại cộng hưởng?

Câu 3. Theo anh/chị, mục đích tác giả đưa câu chuyện ngụ ngôn về tay, chân, mắt, mũi, miệng vào văn bản là gì?

Câu 4. Anh/chị có đồng tình với quan niệm của tác giả: “Sự cộng hưởng không những giúp tập thể đoàn kết hơn mà còn có khả năng giúp con người tăng cường sức mạnh của chính bản thân họ

” không ? Vì sao ?Đáp án đề đọc hiểu không gì là không thể số 1Câu 1 : Thao tác lập luận chính của văn bản trên là : Bình luận

Câu 2:

– Theo tác giả, “ cộng hưởng ” là : cùng đến đích- Có 2 loại cộng hưởng

 • Cộng hưởng mọi nguồn lực xung quanh, giữa mọi người với nhau.
 • Cộng hưởng sức mạnh trong bản thân mỗi người.

Câu 3: Khi đưa câu chuyện ngụ ngôn vào văn bản tác giả nhằm làm tăng sức thuyết phục với người đọc về ý nghĩa, vai trò của sự cộng hưởng, tác động qua lại giữa mọi người với nhau. Chúng ta sống trong cộng đồng, cùng tồn tại và phát triển với cộng đồng, không ai có thể sống nếu hoạt động riêng lẻ.

Câu 4: Thí sinh được đưa ra quan điểm cá nhân là đồng tình hay không đồng tình, dùng lập luận để giải thích cho quan điểm của mình.

Ví dụ :- Đồng tình với quan điểm của tác giả .- Vì :

 • Khi mọi người đều có chung mục tiêu, một đích đến họ sẽ phấn đấu, nỗ lực gấp bội để đạt được mục tiêu đó. Hơn thế, khi có sự góp sức của tập thể sẽ tiến đến đích nhanh hơn.
 • Sự cộng hưởng còn tăng thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân, giúp họ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

=> Cộng hưởng là một điều tuyệt vời để tập thể và cá thể phát huy sức mạnh, đường đến thành công xuất sắc sẽ được rút ngắn .

Đề số 2

Đọc văn bản sau đây và vấn đáp những nhu yếu bên dưới :Một tham vọng tương thích là yếu tố quan trọng góp thêm phần tạo ra sự một việc có ý nghĩa. Ước mơ là hình ảnh của những điều nằm trong tâm lý ta, và nếu bạn là người có quyết tâm thì bạn sẽ tìm cách đạt được nó. Những người tạo ra sự nghiệp lớn trên quốc tế đều là những người biết mơ ước .Ước mơ không khi nào hình thành ở những người lạnh nhạt, lười biếng hay thiếu tham vọng. Bạn hãy đặt ra những tham vọng nằm trong năng lực của mình và lên kế hoạch đơn cử để từng bước hiện thực hóa chúng. Trong khi vạch ra kế hoạch đơn cử để đạt được thành công xuất sắc, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống thường ngày, bạn đừng bị lung lay hay nhụt chí bởi những người xem bạn như là kẻ mơ mộng. Để đạt được thành công xuất sắc như mong ước trong một quốc tế đang có nhiều biến hóa này, bạn phải học hỏi niềm tin của những bậc tiền bối – những người đã góp sức cả cuộc sống mình cho sự tăng trưởng của văn minh trái đất. Tinh thần ấy là dòng huyết mạch của sự tăng trưởng và là thời cơ để bạn giải phóng hết năng lượng tiềm ẩn của mình. Hãy biết quên những tham vọng không thành của ngày trong ngày hôm qua. Thay vào đó, cần biến tham vọng của ngày mai thành những việc làm đơn cử, để một ngày không xa trong tương lai, chúng sẽ trở thành hiện thực .Ước mơ không phải là cái sẵn có, cũng chẳng phải là cái không thể có. Ước mơ chính là con đường chưa được định hình, là hình ảnh của những điều nằm trong tâm lý bạn mà nếu có đủ quyết tâm, bạn trọn vẹn có thể hiện thực hóa chúng .Nếu bạn tin cậy vào những tham vọng của mình thì hãy nỗ lực triển khai bằng tổng thể .

(Không gì là không thể, George Matthew Adams)

Câu 1. Xác định phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong văn bản trên.

Câu 2. Theo anh/chị, như thế nào là một ước mơ phù hợp và một kẻ mơ mộng?

Câu 3. Để hiện thực hóa ước mơ trong tâm trí của mình, tác giả văn bản trên khuyên chúng ta cần phải làm như thế nào?

Câu 4. Thông điệp nào trong văn bản trên có ý nghĩa nhất đối với anh/chị? Lí giải vì sao?

Đáp án đề đọc hiểu không gì là không thể số 2

Câu 1: Phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong văn bản trên là: Nghị luận

Câu 2:

– Một tham vọng tương thích là tham vọng nằm trong năng lực, điều kiện kèm theo, năng lượng của bản thân ; tương thích với những chuẩn mực đạo đức và pháp lý .- Một kẻ mộng mơ là kẻ có những mơ ước viễn vông, vượt ngoài năng lực, điều kiện kèm theo của bản thân ; không có ý thức nỗ lực, quyết tâm để biến tham vọng thành hiện thực .

Câu 3: Để hiện thực hóa ước mơ trong tâm trí của mình, tác giả văn bản trên khuyên chúng ta cần phải:

 • Đặt ra những ước mơ nằm trong khả năng của mình và lên kế hoạch cụ thể.
 • Đừng bị lung lay hay nhụt chí bởi người khác.
 • Phải học hỏi tinh thần của các bậc tiền bối.
 • Biết quên những ước mơ không thành của ngày hôm qua, biến ước mơ của ngày mai thành những công việc cụ thể..

Câu 4: Thí sinh đưa ra quan điểm cá nhân và dùng lập luận lý giải.

Đề số 3

Cơ hội là điều có thật chứ không phải là hiệu quả của một sự suôn sẻ hay vô tình nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh tất cả chúng ta nhưng thường núp dưới cái bóng rủi ro đáng tiếc hoặc thất bại trong thời điểm tạm thời. Đó là nguyên do khiến rất nhiều người bỏ lỡ thời cơ của mình, Gục ngã trọn vẹn sau thất bại tiên phong và không khi nào đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn chứa đựng một thời cơ mới .Nhiều người tin rằng thành công xuất sắc là hiệu quả của những bước ngoặt như mong muốn. Dù không thể phủ nhận sự suôn sẻ, nhưng nếu chỉ trông chờ vào yếu tố này, thì gần như bạn sẽ luôn tuyệt vọng. Bước ngoặt duy nhất mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể dựa vào là bước ngoặt do chính họ tạo ra hoặc biết chớp lấy thời cơ mà đời sống mang đến cho mình ,Để làm được điều này, trước hết bạn hãy nỗ lực nhận ra thời cơ của mình, đồng thời nghiên cứu và phân tích những thuận tiện và thử thách mà nó mang lại. Biển thời cơ thành hiện thực nghĩa là bạn sẵn lòng làm những việc làm, từ đơn thuần nhất, và nỗ lực hoàn thành xong chủng một cách triệt để. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải biết tận dụng từng phút giây quý báu của mình và làm phần việc được giao tốt hơn khoanh vùng phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn .Những việc lớn lao thường tiềm ẩn và khởi đầu từ những thời cơ li ti mà chỉ người can đảm và mạnh mẽ, kiên trì mới hoàn toàn có thể nhìn thấy. Nếu bỏ lỡ hoặc không nhận ra thời cơ trong quá khứ thì bạn sẽ khó lòng chớp lấy được thời cơ trong tương lai, khi chúng ngụy trang dưới những dạng thức khác nhau. Khi biết tận dụng thời cơ nhỏ nhất thì nhưng thời cơ lớn sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chớp lấy được chúng .

(Không gì là không thể, George Matthew Adams –

NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2018, tr 60.61 )Thực hiện những nhu yếu sau :

Câu 1. Lý do khiến rất nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình được nêu trong đoạn trích là gì?

Câu 2. Trong đoạn trích, tác giả quan niệm thế nào về vai trò của yếu tố may mắn đối với thành công của con người?

Câu 3. Nêu mối quan hệ giữa cơ hội nhỏ và cơ hội lớn được đề cập trong đoạn trích.

Câu 4: Anh/Chị có đồng tình với quan điểm của tác giả: đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội mới”. Vì sao?

Đáp án đề đọc hiểu không gì là không thể số 3

Câu 1: Lý do khiến rất nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình được nêu trong đoạn trích là: cơ hội thường núp dưới cái bóng của sự rủi ro hoặc thất bại tạm thời.

Câu 2: Quan niệm của tác giả về vai trò của yếu tố may mắn đối với thành công của con người đó là: không thể phủ nhận sự may mắn nhưng may mắn không phải là yếu tố giữ vai trò quyết định đối với thành công của con người.

Câu 3: Mối quan hệ giữa cơ hội nhỏ và cơ hội lớn được đề cập trong đoạn trích là:

– Cơ hội lớn thường tiền ẩn và mở màn từ những thời cơ nhỏ .- Khi biết tận dụng những thời cơ nhỏ thì thời cơ lớn sẽ đến một cách tự nhiên .

Câu 4: Đưa ra quan điểm cá nhân đồng tình hoặc không đồng tình, sau đó đưa ra lập luận lý giải.

Ví dụ : Đồng tình với quan điểm của tác giả : ” đằng sau mỗi thất bại luôn chứa đựng một thời cơ mới ” vì sau mỗi vấp ngã tất cả chúng ta luôn trưởng thành hơn, chính những vấp ngã, thất bại cho bạn thời cơ nhìn nhận lại bản thân và mọi thứ, để kiểm soát và điều chỉnh, thích nghi hoặc tìm một con đường riêng giúp chính mình cải tiến vượt bậc hay sống toàn vẹn hơn. Chỉ cần giữ được lửa nhiệt huyết, ý thức dám nghĩ dám làm, bạn sẽ từng bước đi đến tận cùng tiềm năng của mình .———-

Trên đây là một số đề Đọc hiểu không gì là không thể mà Đọc tài liệu đã sưu tầm được, mong rằng sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập tại nhà!

Top 14 đọc hiểu không gì là không thể tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

    Nền tảng của sự thành công nằm ở tính kỷ luật tự giác và được thể hiện thông qua sự tự chủ. Tự chủ là lòng can đảm được sử dụng đúng lúc, là khả năng tự chế ngự và kiểm soát tất cả các trạng thái cảm xúc của bản thân. Nếu ví con người như một chiếc thuyền thì tính tự chủ chính là bánh lái, giữ cho thuyền đi đúng hướng, vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Người hạnh phúc nhất chính là người có thể làm chủ được bản thân.      Điềm tĩnh là một trong những biểu hiện của sự tự chủ. Người giữ được điềm tĩnh luôn ẩn chứa trong mình nguồn sức mạnh to lớn. Điềm tĩnh giúp con người giữ được sự sáng suốt trong khi những người khác không còn kiên nhẫn. Khi bị ai đó đổ lỗi, khi mọi lời chỉ trích đều dồn về bạn, khi bạn liên tục vấp ngã hay khi bị bạn bè quay lưng…ấy là những lúc bạn cần đến tính tự chủ và sự điềm tĩnh. Biết chế ngự bản thân và giữ được sự điềm tĩnh, bạn sẽ có được bình yên cũng như sẵn sàng đấu tranh cho những mục tiêu cao cả của đời mình. Hãy cố gắng giữ được vẻ bình tĩnh và cái tâm bình thản, sáng suốt trong mọi tình huống, bạn nhé!                         (Không gì là không có thể – George Matthew Adams, Thu Hằng dịch) Đọc văn bản trên và thực hiện các yêu cầu sau: Câu 1. Theo tác giả, những lúc bạn cần đến tính tự chủ và sự điềm tĩnh là lúc nào?

 • Tác giả: hamchoi.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2023
 • Đánh giá: 4.86 (701 vote)
 • Tóm tắt: (Không gì là không có thể – George Matthew Adams, Thu Hằng dịch) Đọc văn bản trên … Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh/ chị hãy viết một đoạn văn …

17 đọc hiểu không gì là không thể mới nhất

 • Tác giả: thptduchoa.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.79 (456 vote)
 • Tóm tắt: Bộ đề Đọc hiểu Không gì là không thể. Không gì là không thể của George Matthew Adams mang thông điệp không có giới hạn nào trong tư duy …

Bài tập này khó quá, các bạn giúp mình với!làm nhanh giúp m vs mk đang thi ạ

 • Tác giả: dicamon.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 4.4 (358 vote)
 • Tóm tắt: ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT MÔN VĂN 2021 SỐ 5 I. ĐỌC HIỂU (3,0 điểm) Đọc đoạn … (Trích “Không gì là không thể” – George Matthew Adams, Thu Hằng dịch) Thực …

You Can – Không Gì Là Không Thể – Thư Viện PDF

 • Tác giả: thuvienpdf.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 4.35 (344 vote)
 • Tóm tắt: You Can – Không Gì Là Không Thể. Tác giả : George Matthew Adams. Số trang : 79. Lượt xem : 6.841. Lượt tải : 898. Lượt đọc : 2.380. Kích thước : 0.61 MB.

ĐỌC HIỂU (3.0 điểm) Đọc đoạn trích sau: Một ước mơ phù hợp là yếu tố quan trọng góp phần làm nên một việc có ý nghĩa. Ước mơ là hình ảnh của những điều nằm trong tâm trí ta, và nếu bạn là người có quyết tâm thì bạn sẽ tìm cách đạt được nó. Những người làm nên nghiệp lớn trên thế giới đều là những người biết mơ ước. Ước mơ không bao giờ hình thành ở những người thờ ơ, lười biếng hay thiếu tham vọng. Bạn hãy đặt ra những ước mơ nằm trong khả năng của mình và lên kế hoạch cụ thể để từng bước hiện thực hóa chúng. Trong khi vạch ra kế hoạch cụ thể để đạt được thành công, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống thường ngày, bạn đừng bị lung lay hay nhụt chí bởi những người xem bạn như là kẻ mơ mộng. Để đạt được thành công như mong muốn trong một thế giới đang có nhiều thay đổi này, bạn phải học hỏi tinh thần của các bậc tiền bối – những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự phát triển của văn minh nhân loại. Tinh thần ấy là dòng huyết mạch của sự phát triển và là cơ hội để bạn giải phóng hết năng lực tiềm ẩn của mình. Hãy biết quên những ước mơ không thành của ngày hôm qua. Thay vào đó, cần biến ước mơ của ngày mai thành những công việc cụ thể, để một ngày không xa trong tương lai, chúng sẽ trở thành hiện thực. Ước mơ không phải là cái sẵn có, cũng chẳng phải là cái không thể có. Ước mơ chính là con đường chưa được định hình, là hình ảnh của những điều nằm trong tâm trí bạn mà nếu có đủ quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa chúng. Nếu bạn tin tưởng vào những ước mơ của mình thì hãy cố gắng thực hiện bằng tất cả khả năng của mình. Nhưng nếu những ước mơ ấy không thể trở thành hiện thực thì bạn cũng đừng quá thất vọng. Hãy nuôi dưỡng cho mình một khát khao mới và tiếp tục nỗ lực. Sớm muộn gì, chúng cũng trở thành hiện thực, một khi bạn còn cố gắng. (Trích Không gì là không thể, George Matthew Adams, NXB Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh) Câu 1. Phương thức biểu đạt chính của văn bản. Câu 2. Theo đoạn trích, để đạt được thành công như mong muốn thì cần phải học hỏi điều gì? Câu 3. Dựa vào đoạn trích, hãy cho biết thế nào là một ước mơ phù hợp? Câu 4. Lời khuyên Hãy nuôi dưỡng cho mình một khát khao mới và tiếp tục nỗ lực trong đoạn trích có ý nghĩa gì với anh/chị?

 • Tác giả: hoidap247.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 3.93 (283 vote)
 • Tóm tắt: (Trích Không gì là không thể, George Matthew Adams, NXB Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh) Câu 1. Phương thức biểu đạt chính của văn bản. Câu 2. Theo đoạn trích, để đạt …

You Can – Không Gì Là Không Thể [PDF]

You Can - Không Gì Là Không Thể [PDF]
 • Tác giả: jes.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 3.69 (446 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Không gì là không thể PDF của George Matthew Adams. Với những triết lý đơn giản và sâu sắc mà cuốn sách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an …

You Can – Không Gì Là Không Thể | Thư viện cá nhân

 • Tác giả: trinhdinhlinh.com
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 3.49 (350 vote)
 • Tóm tắt: Không gì là không thể của George Matthew Adams đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng …

Đọc văn bản sau và trả lời câu hỏi: Danny Kaye từng cho rằng: Cuộc sống là một khung vải rộng và bạn nên vẽ vào đó tất cả những sắc màu trong khả năng của mình. Quả thật, bạn chính là người họa sĩ quyết định nội dung cũng như sắc màu trong bức tranh cuộc sống của mình. Bức tranh đó trở nên như thế nào, tươi sáng hay u tối, là tùy thuộc vào chính bạn. Bạn có thể xoay chuyển cuộc đời theo cách bạn mong muốn. Nếu ví cuộc đời bạn như một doanh nghiệp thì tất cả cổ phiếu của doanh nghiệp ấy đều thuộc về bạn. Bạn chính là tổng giám đốc của doanh nghiệp ấy. Không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bạn nếu khao khát thành công của bạn thật sự mạnh mẽ. Khó khăn hay thất bại chỉ là những trở ngại mà cuộc sống muốn thử thách ý chí và lòng kiên trì của bạn mà thôi. Do đó, đừng để tâm đến những lời chỉ trích cay độc hay xét đoán chủ quan của những người xung quanh. Giá trị của bạn được đo bằng những hành động hữu ích mà bạn đã làm được cho chính mình, cho cuộc sống. Hôm nay là kết quả của những gì được thực hiện theo kế hoạch của ngày hôm qua, và ngày mai sẽ bắt đầu từ hôm nay. Hãy sống hết mình cho hiện tại để không phải hối tiếc vì những gì bạn đã trải qua hoặc lãng phí. Với sự hy sinh, lòng kiên trì, quyết tâm nỗ lực không mệt mỏi và tính tự chủ của mình, nhất định bạn sẽ thành công. Bạn chính là người làm chủ số phận của mình. Không có gì là không thể! (George Matthew Adams – trích You can- Không gì là không thể, NXB Trẻ, 2019)

 • Tác giả: tuyensinh247.com
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 3.38 (320 vote)
 • Tóm tắt: Không có gì là không thể! (George Matthew Adams – trích You can- Không gì là không thể, NXB Trẻ, 2019). Đọc văn …

Đề thi môn Văn mẫu mới từ 2020 số 28

 • Tác giả: thayhieu.net
 • Ngày đăng: 02/10/2023
 • Đánh giá: 3.17 (330 vote)
 • Tóm tắt: (Trích Không gì là không thể – George Matthew Adams, … Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh / chị hãy viết 01 đoạn văn ngắn (khoảng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Sống có trách nhiệm là lối sống cao đẹp, thể hiện nhân cách cao cả, hướng đến người khác. Đó cũng là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc ta. Bởi vậy, người sống có trách nhiệm luôn thành công và luôn có một cuộc sống hạnh phúc, được …

Bộ Đề Đọc Hiểu: Không Gì Là Không Thể – Một Ước Mơ Phù Hợp Là Yếu Tố

 • Tác giả: hoidap.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.85 (68 vote)
 • Tóm tắt: Logo Hoidap.edu.vn HỎI ĐÁP – TƯ VẤN · Trang Chủ · đọc Hiểu điều Gì Là Quan Trọng · Bộ Đề Đọc Hiểu: Không Gì Là Không Thể – Một Ước Mơ Phù Hợp Là …

Thời gian làm bai: 120 phút (Không kể thời gian phát đề) PHẦN I: ĐỌC-HIỂU (3,0 điểm)

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 2.87 (195 vote)
 • Tóm tắt: Quả thật, nếu không tôn trọng chính mình, làm sao bạn có thể học cách yêu thương và tôn trọng người khác. (Goerge Matthew Adams – Không gì là không thể, …

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

 • Tác giả: ktktdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.67 (102 vote)
 • Tóm tắt: Không gì là không thể của George Matthew Adams mang thông điệp không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật tuyệt vời nếu bạn biết kết hợp mọi nguồn lực bên trong để tạo nên sức mạnh cho riêng mình. Ý tưởng về sự cộng hưởng chính là ý tưởng về sự tiến bộ. Khi bạn tập trung mọi nguồn lực của mình vào một việc gì đó, nghĩa là bạn đã sẵn sàng tiến về …

Đề thi vào 10 môn Văn Quảng Ngãi năm 2021

 • Tác giả: loigiaihay.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 2.49 (174 vote)
 • Tóm tắt: (George Matthew Adams, Không gì là không thể, Thu Hằng dịch, NXB Tổng hợp TP. … (2,0 điểm) Từ nội dung đoạn trích phần Đọc hiểu, hãy viết một đoạn văn (từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu 2. (0,5 điểm) Xác định một phép liên kết và chỉ ra từ ngữ thực hiện phép liên kết ấy trong đoạn văn: “Họ không muốn nhắc đến thành công của người khác (…). Họ để mặc cho lòng tị hiềm, thỏi ganh tị, cảm giác tự ti gặm nhấm tảm trí ngày qua …

Tuyển tập đề đọc hiểu không gì là không thể

 • Tác giả: thptkesat.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.53 (142 vote)
 • Tóm tắt: Cùng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong học một số câu hỏi đọc hiểu nhé, không gì là không thể.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Lời khuyên “Làm việc gì cũng phải hết sức mình và chịu trách nhiệm về từng lời nói, việc làm của mình” trong đoạn trích là một lời khuyên đúng đắn và bổ ích. Lời khuyên đó giúp chúng ta thấy được: làm việc gì cũng cần phải nỗ lực, cố gắng, cần cù, …

Recommended For You