Giọng hát Việt nhí là gì? Hình thức đăng ký giọng hát Việt ư

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách tham gia chương trình giọng hát việt nhí hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thí sinh

  • Giọng Hát Việt Nhí sẽ không phải là chương trình dành cho các bạn nhỏ không có tài năng ca hát. Chương trình cũng không dành cho những phụ huynh có tham vọng quá lớn trong việc muốn con mình xuất hiện trên truyền hình. Các bạn nhỏ muốn tham gia Giọng Hát Việt Nhí phải thật sự có giọng hát tốt, có tiềm năng phát triển cũng như niềm đam mê lớn lao dành cho âm nhạc
  • Bất cứ bạn nhỏ nào (từ 9 đến 15 tuổi) dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan nghênh tại Giọng Hát Việt nhí. Và nếu thí sinh có mong muốn thể hiện bản thân qua các loại nhạc cụ cũng sẽ được hỗ trợ hết mình.
  • Thí sinh có thể dự thi theo hình thức đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì các bạn cần lưu ý rằng Huấn luyện viên có thể sẽ chỉ chọn một bạn và bạn còn lại phải chia tay với chương trình.

Huấn Luyện Viên

  • 3 người nghệ sĩ/ ca sĩ cực kì nổi tiếng và thành công sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng thi đối đầu để tìm ra tiềm năng ngôi sao ca nhạc lớn.
  • 3 nghệ sĩ sẽ đảm đương vai trò quan trọng trong chương trình này. Chất lượng, sự hợp tác và đầu tư giữa các huấn luyện viên luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.
  • Để hỗ trợ cho các thí sinh một cách tốt nhất, mỗi huấn luyện viên đều có các ê kíp âm nhạc của riêng mình để giúp các thí sinh phát triển và tìm ra định hướng của riêng mình.

Ban giám khảo vòng sơ tuyển

  • Thành viên của Ban Giám Khảo vòng sơ tuyển cũng thật sự là những người chuyên nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau trong âm nhà như Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn âm nhạc. Họ có khả năng phát hiện ra các tiềm năng âm nhạc thật sự, những thí sinh thật sự có chất giọng và bản lĩnh.
  • Ban giám khảo vòng sơ tuyển dự kiến: Giám đốc âm nhạc – giảng viên thanh nhạc – chuyên gia thanh nhạc – giám đốc sản xuất

Thể lệ loại từng vòng thi The Voice:

Dựa theo tình hình và diễn biến thực tế của cuộc thi THE VOICE KIDS tại Hà Lan, đơn vị cung cấp bản quyền chính thức Talpa Distribution B.V. đã quy định như sau:

  • “Thể thức loại từng vòng thi phải tuân thủ theo yêu cầu và quy định của đơn vị cung cấp bản quyền Talpa Distribution B.V .Tùy theo diễn biến thực tế của cuộc thi, để đảm bảo tính công bằng và chất lượng ở những nơi đã mua bản quyền trên toàn thế giới, với một số trường hợp đặc biệt, Talpa Distribution B.V.sẽ yêu cầu đơn vị tổ chức thể thức loại cho từng trường hợp đặc biệt đó.”
  • Đây là quy định mang tính chất bắt buộc và được đính kèm trong hợp đồng cũng như cẩm nang sản xuất của cuộc thi giữa đơn vị cung cấp bản quyền Talpa Distribution B.V.và đơn vị tổ chức.”

Recommended For You