Thử thách hẹn hò: Bạn có dám nhắn tin rủ crush đi chơi không?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách rủ crush đi chơi hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cái chuyện “cảm nắng” hay crush một người là một chuyện thật lạ mà chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần dính phải. Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu crush cũng thích bạn rồi cuộc sống sau này của hai đứa sẽ thế nào là việc bạn hứng thú nhất mỗi ngày. Mơ thì mơ giỏi lắm, nhưng thực tế thì bạn chẳng làm được việc ra hồn để hai đứa có một happy-ending mà toàn làm vô số chuyện ngốc để thu hút sự chú ý của người ta mà thôi. Âu thì cũng dễ hiểu, tại crush một người thường khiến IQ của chúng ta bị tụt lùi mà.

Là con gái, bạn có thể chẳng sợ gấu, sợ hổ, sợ rắn, sợ gián nhưng chỉ nghĩ đến việc chủ động rủ crush đi chơi đã đủ khiến bạn run rồi. Nhưng nếu không thử thì bạn đâu biết chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ, qua rồi thời đại cái gì cũng phải chờ con trai chủ động rồi.

Mới đây, một blogger chuyên về tình yêu đến từ Anh tên là Oloni đã tạo ra một trào lưu mới toanh tạm gọi là #Thử Thách Hẹn Hò, kêu gọi những cô gái trong danh sách đang follow cô bỏ qua nỗi sợ hãi và nhắn tin cho “đối tượng” của họ. Tất nhiên, sau khi nhắn xong, họ sẽ cùng chia sẻ câu trả lời nhận được cho những cô gái khác.

Tuyển tập kết quả của trào lưu nhắn tin rủ crush đi chơi này phải nói là muôn hình vạn trạng, có cái thì lãng mạn, cái thì hài hước, cái thì phũ phàng không chịu nổi. Thế còn bạn thì sao, hãy thử và chờ xem crush của bạn sẽ trả lời như thế nào nhé!

Không cần dài dòng, một người hỏi thẳng, một người thì đồng ý ngay tắp lự

Không may mắn như cô nàng ở trên, cô nàng bên dưới không chỉ bị từ chối lại còn bị block luôn nữa chứ. Đắng lòng cho cô gái ấy

Từ chối một cách uyển chuyển, tại sao không?

Đấy, có khi crush cũng thích bạn, mà tại khả năng tài chính chưa đủ nên chưa ngỏ lời thôi

Thánh phũ của năm đây rồi!!!

Phải chăng vì quá ngạc nhiên nên anh chàng này không dám đồng ý?

Còn chàng trai này kiên quyết chối bỏ sự thật rằng tự nhiên có người rủ mình hẹn hò. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại cái điện thoại

Một đối tượng vẫn chưa thể thích ứng được với việc cô bạn thân bỗng nhiên “dở chứng” tỏ tình

Còn gì đau đớn hơn khi hay tin crush lấy vợ???

Có đến mức như vậy không hả? Hừ, ai thèm

Con trai họ tỉnh lắm, không lừa được đâu

Thế đến cơ hội “thả thính” cũng không có thì cô gái này biết phải làm sao?

Không thích con gái người ta thì thôi đi, sao phải xát muối vào trái tim người ta như thế nữa? Ác vừa thôi

Tất nhiên, bên cạnh những phũ phàng cũng có không ít những câu trả lời ngọt ngào thế này

Chắc hẳn người ta đã chờ lâu lắm rồi đấy nên mới đồng ý vội thế kia chứ

Một chiếc icon nói lên tất cả tâm trạng

Ủa mẹ không dạy bạn con gái là để yêu thương à? Phũ phàng thế là không hay đâu, huhu

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You