Cách ROOT Android 9.0, Android P cho điện thoại

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách root android 9 hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hiện nay theo thông tin mới nhất mà 9Mobi.vn vừa cập nhật được thì chúng ta đã có cách ROOT Android 9.0, Android P dành cho những ai yêu thích hệ điều hành Android cũng như “vọc vạch” để tối ưu cá nhân hoá thiết bị mà mình đang sử dụng. Cách cài giao diện Android P cho mọi điện thoại Android khác Tất tần tật về Android P, các tính năng và thiết bị hỗ trợ Danh sách điện thoại được lên Android 9.0 Những lỗi thường gặp trên Android 9 Pie và cách khắc phục Những thiết bị được cập nhật Android 9.0 Pie

Hiện nay việc ra mắt hệ điều hành Android 9.0, Android P đã được trình làng và ra mắt người yêu công nghệ, tuy nhiên bên cạnh đó 9Mobi.vn đã nhanh chóng nắm được thông tin rằng hệ điều hành này đã chính thức bị “hạ gục” và chúng ta đã có cách ROOT Android 9.0, Android P như sau:

cach root android 9 0 android p

Hướng dẫn ROOT Android 9.0, Android P

– Thiết bị Android của bạn cần phải đã Unlock Bootloader.

– Thiết bị Android của bạn đã được tải và cài TWRP Recovery.

– Tải ứng dụng Magisk cho Android mới nhất tại đây: Download Magisk cho Android.

Lưu ý : File ứng dụng Magisk cho Android, các bạn nên lựa chọn tải về thẻ nhớ đã kết nối với thiết bị.

* Cách Root Android 9.0, Android P

Bước 1 : Sau khi đã tải xong ứng dụng Magisk cho Android về thiết bị, chúng ta sẽ tiến hành tắt nguồn thiết bị bằng cách ấn giữ nút Nguồn và lựa chọn Tắt nguồn .

Bước 2 : Khi thiết bị đã tắt nguồn hoàn toàn, chúng ta sẽ truy cập vào chế độ TWRP Recovery , bằng cách giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng khi mở máy (một số máy có thể là nguồn + nút tăng âm lượng hoặc nguồn + cả hai nút giảm và tăng).

cach root android 9 0 android p 2

Khi bạn đã truy cập vào chế độ TWRP Recovery thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Install như hình trên.

Bước 3 : Kế tiếp đó để ROOT Android 9.0, Android P, các bạn sẽ cần phải lựa chọn thư mục /sdcard (hoặc thư mục có chứa file ứng dụng Magisk cho Android ở trên).

cach root android 9 0 android p 3

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Magisk cho Android đã được tải.

Bước 4 : Khi các bạn đã tìm thấy ứng dụng Magisk cho Android này, chúng ta sẽ tiến hành trượt mục Swipe to confirm flash từ trái sang phải để xác nhận cài đặt Magisk trên Android.

cach root android 9 0 android p 4

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ cài đặt ứng dụng Magisk cho Android để bạn có thể ROOT Android 9.0, Android P.

cach root android 9 0 android p 5

Quá trình này kết thúc chọn Reboot System để khởi động lại máy.

Bước 6 : Khi đã khởi động lại thiết bị thành công, các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Magisk cho Android đã được cài đặt ở trên, và tiến hành các thao tác ROOT Android 9.0, Android P theo hướng dẫn của ứng dụng.

Lưu ý : Hiện nay phiên bản Magisk cho Android mới chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện cách ROOT Android 9.0, Android P phiên bản Developer Preview 1 (DP1) mà thôi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cách ROOT Android 9.0, Android P thông qua công cụ Magisk cho Android vô cùng tiện lợi này rồi đấy.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You