Không thể bỏ qua 19 cách nấu nước sâm la hán quả hot nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về cách nấu nước sâm la hán quả hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Vào những ngày nắng nóng oi bức thì nấu nồi nước mát của người Hoa cho cả nhà giải khát hiệu quả lại còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, những chủ quán ăn cũng có thể tham khảo để kinh doanh nước mát thêm tại các quán ăn, các quán hủ tiếu mì người Hoa, đem lại nguồn doanh thu rất hiệu quả.

Cách nấu nước mát rễ tranh mía lau râu bắp

nuoc mia lau re tranh

“Mía Lau và rễ tranh” có hiệu quả rất tốt trong việc hạ nhiệt cơ thể, giải khát và làm dịu mát tinh thần trong những ngày nắng nóng.

Nước mía lau rễ tranh thơm ngon, thanh mát là một trong những loại nước mát phổ biến ngày nay.

Chuẩn bị nguyên liệu

Để nấu nước mát mía lau ngon chuẩn vị thì các bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu như sau

– 300g rễ tranh.

– 300g lá dứa.

– 500g đường phèn.

– 5 khúc mía lau.

– 300g râu bắp.

– 3 lít nước.

Cách thực hiện

Trước tiên, với mía lau thì các bạn rọc vỏ từng cây mía, sau đó rửa sạch và chẻ khúc nhỏ khoảng 1 gang tay.

– Râu bắp và rễ tranh thì nhặt lựa những sợi khô, cỏ dại ra, rửa nước sạch nhiều lần cho trôi hết đất cát, bụi bẩn.

– Đối với lá dứa thì các bạn cũng rửa sạch rồi bó lại thành từng cuộn tròn.

– Đường phèn giã thành viên nhỏ để khi nấu đường nhanh tan hơn.

– Bắt nồi chứa khoảng 3 lít nước lên bếp, thả mía lau, rễ tranh và lá dứa vào đun sôi nước khoảng 30 phút. Sau đó, bạn tiếp tục cho đường phèn và râu bắp vào nồi nước, đun sôi thêm khoảng 10 phút nữa cho tan hết đường phèn rồi tắt bếp.

– Nước mát nấu xong để nguội, vớt râu bắp, lá dứa, mía lau rễ tranh ra, lọc lấy phần nước cốt thanh ngọt mát lành.

– Thưởng thức: Nước mía lau rễ tranh nên ướp lạnh dùng nguyên chất sẽ thơm ngon thanh khiết; hoặc có thể thưởng thức loại nước này với vài viên đá lạnh.

Với cách nấu này thì loại nước này sẽ thơm ngon thanh mát hơn.

Cách nấu nước mát Atiso thanh nhiệt giải độc hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

2 bông hoa atiso, 1 bó lá dứa, 60g đường phèn và 3,5 lít nước.

Sơ chế nguyên liệu:

Trước tiên, các bạn sơ chế hoa atiso bằng cách ngâm hoa vào chậu ngâm với nước muối pha loãng khoảng 30 phút để loại bỏ bụi bẩn và khử độc. Sau đó, cắt hoa thành 4 miếng.

Lá dứa rửa sạch rồi cắt thành từng khúc ngắn, sau đó bó thành bó rồi để cho ráo nước.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, các bạn cho hoa atiso và lá dứa, đường phèn vào nồi với 3,5 lít nước. Đun sôi sau đó đun nhỏ lửa trong thời gian 1,5 tiếng.

Sau đó, các bạn để nguội và cho vào lọ thủy tinh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh uống dần. Đối với nước mát của hoa atiso thì các bạn chỉ nên nấu vừa đủ dùng hết trong 3-4 ngày, không nên để quá lâu vì sẽ làm giảm mất tác dụng của loại nước mát này.

Không chỉ có tác dụng giải độc, mát gan, giải thanh nhiệt cơ thể, loại nước mát nấu từ hoa atiso này còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, lợi cho gan mật, kích thích ăn ngon, tốt cho tim mạch…

Cách nấu nước mát từ la hán quả

Trong Đông y, quả la hán có vị ngọt, tính mát, tốt cho nhuận tràng, thanh nhiệt cơ thể.

Do đó, từ xa xưa đến nay, người Hoa thường sử dụng quả la hán làm thuốc điều trị các trường hợp viêm phế quản, cảm sốt, viêm họng, ho nhiều đờm, táo bón… hoặc phổ biến nhất là dùng loại quả này để nấu nước mát thanh nhiệt giải độc.

Nguyên liệu nấu nước mát la hán quả

– Để nấu nước mát la hán quả, bạn cần chuẩn bị 1 quả la hán và 1,5 lít nước.

Cách thực hiện

Dùng dao bổ quả la hán thành 4 hoặc 2. Chỉ sử dụng quả la hán khi thấy phần ruột vẫn còn hơi ướt và có màu đậm; không nên sử dụng quả la hán khi phần ruột đã khô.

Cho quả la hán vào đun sôi với 1 – 1.5 lít nước. Đun trong khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có thể uống rồi. Mỗi người có thể uống mỗi ngày 1 quả để uống.

Cách nấu nước mát 24 vị của người Hoa

nuoc sam nguoi hoa 24 vi

Nước mát 24 vị hay còn gọi là sâm 24 vị là loại nước mát giải khát được nhiều người Hoa ưa chuộng vì vừa thơm ngon, mát gan lợi tiểu, giải độc cơ thể và nhiều công hiệu bổ ích khác.

Tuy nhiên, mỗi thể trạng sức khỏe khác nhau, nên mỗi trường hợp sử dụng với liều lượng, loại nguyên liệu… sẽ có phần khác biệt. Các bạn nên đến các cửa hiệu Đông Y gia truyền để được tìm mua nguyên liệu phù hợp nhất cho cơ thể.

Nguyên liệu

Phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng nhất là công thức: 3 khúc mía lau, 1 bó rễ tranh, 1 bó bông ngò, 50g râu bắp, 50g mã đề, 3 cây lá sữa, muối, 80g đường phèn, 6 lít nước.

Cách thực hiện

Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, nếu có thời gian hãy ngâm rửa với nước muối khoảng 20 phút để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn.

Sau đó rửa sạch và để ráo nước. Bó các nguyên liệu thành từng bó nhỏ; mía lau nên chặt thành từng khúc ngắn.

Cho tất cả các nguyên liệu thảo dược vào trong nồi (trừ đường phèn) với 6 lít nước.

Đun sôi rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 40 phút. Khi thấy nước chuyển thành màu nâu đậm là được. Tiếp tục lọc lấy nước bỏ bã. Cho thêm đường phèn vào rồi khuấy đều cho đường tan hết là được.

Cách nấu nước mát rong biển

nau nuoc mat

– Nguyên liệu cần có: 100g rong biển nấu nước mát; 200g đường phèn.

– Cách nấu nước mát rong biển: Để khử bớt mùi của rong biển, bạn hãy ngâm rửa rong biển nhiều lần với nước sạch và vài lát gừng khoảng 20 phút.

Vớt ra cho ráo nước rồi cho vào đun sôi nhỏ lửa trong 2 lít trong khoảng 40 phút. Sau đó cho đường phèn vào khuấy tan hết ra là xong.

Cách nấu nước mát bông cúc

nuoc sam hoa cuc

Bông cúc trong Đông Y cũng là một loại thảo mộc có tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh, giải nhiệt, hỗ trợ trị mụn và giúp ngủ ngon hơn.

– Nguyên liệu cần có: vài bông cúc khô, đường phèn.

– Cách nấu nước mát bông cúc: Trước tiên, các bạn ngâm bông cúc vào nước lạnh trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch bụi bẩn.

Vắt ráo bông cúc, nhưng đừng vắt mạnh tay quá, bông cúc sẽ dễ bị nát.

Sau đó, các bạn cho bông cúc vào nồi nước sao cho nước ngập mặt bông cúc.

Đun khoảng 15 phút cho sôi và dậy lên hương thơm. Vớt xác bông cúc ra khỏi nồi nước. Cho thêm đường phèn theo khẩu vị vào khuấy tan và thưởng thức.

Đọc thêm: Tổng hợp những điểm ăn sáng món Hoa thơm ngon chất lượng tại TPHCM

Quán ăn kinh doanh thêm món nước mát người Hoa để tăng lợi nhuận

Thực tế, ngày nay, nhiều quán ăn đã mở rộng mô hình kinh doanh bằng cách bán thêm các loại nước giải khát, nước ngọt có gas, cho tới các loại nước mát người Hoa (nước sâm rong biển, sâm mía lau, nước sâm bông tuyết củ năng…) để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực đa dạng của thực khách.

Vào những ngày nắng nóng, việc đến quán thưởng thức món ăn ngon, nước uống mát lạnh luôn hấp dẫn thực khách và đem lại nguồn thu cao

Cụ thể, một bộ phận không nhỏ các quán ăn hủ tiếu, mì người Hoa sẽ thường tự nấu món nước mát với các loại thảo mộc Đông Y theo công thức gia truyền rồi phục vụ thực khách tại quán theo ly, với giá khoảng từ 20 – 22 nghìn đồng. Thông thường, các quán ăn làm theo dạng mô hình này hơi tốn công nấu nhưng chất lượng đảm bảo; Hơn nữa, việc quán bán nước mát trong ly thủy tinh, theo đúng gu người Hoa xưa, lại không tốn chai nhựa, nấu ngày nào bán ngày nấy, biên độ lợi nhuận cao, một vốn hai lời.

Ngoài ra, cũng có nhiều quán ăn kinh doanh nước mát theo dạng mua sỉ của những quán bán nước sâm gia truyền rồi bán lại cho thực khách dùng tại quán. Mô hình này cũng rất chất lượng và hiệu quả, ít tốn công sức hơn. Tùy nguồn cung mà giá các loại nước mát cũng sẽ khác nhau, biên độ lợi nhuận cũng khác nhau, bình quân mỗi chai bán được thì quán ăn có thể lời từ 6 đến 7 nghìn đồng.

Một số ít các quán ăn quy mô vừa và nhỏ hơn thì ưa chuộng bán nước mát giải khát của các đơn vị sản xuất các loại nước giải khát đóng chai sẵn (loại có thương hiệu), cùng với các loại sữa hạt sen, sữa bắp… và nhiều loại nước ngọt có ga thông thường khác để phục vụ khách hàng bình dân, với mức giá từ 15 nghìn đồng / chai, biên độ lợi nhuận khoảng 4 – 5 nghìn đồng / chai, tùy loại.

Tóm lại, nước mát người Hoa không chỉ thơm ngon, thanh mát, có tác dụng giải khát mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các bạn có thể dễ dàng nấu nước mát tại nhà cho người thân hoặc tận dụng món nước mát người Hoa để kinh doanh, tăng thêm lợi nhuận cho các quán ăn của mình.

Đọc thêm: Bí quyết kinh doanh để đời của người Hoa – Phần 1

Đọc thêm: 1 kí da hoành thánh bán được bao nhiêu tô

Gia Đức Trí tự hào là công ty chuyên sản xuất thực phẩm sạch tại khu vực TPHCM uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp nhiều nguyên liệu để làm các món ăn như vỏ hoành thánh, vỏ bánh gối, vỏ sủi cảo, sợi phở tươi, bánh phở cuốn, mì trứng, mì Tàu – mì tươi người Hoa, hủ tiếu mềm, hủ tiếu dai…

Có mặt trên thị trường nhiều năm qua, công ty Gia Đức Trí đã và đang được nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cung ứng Thực Phẩm Sạch, Thơm Ngon – Chất Lượng – Trung Thực – Giá cả phải chăng, phục vụ chu đáo, giao hàng tận tâm.

Những review thực tế của khách sau khi sử dụng chính là niềm vui mà chúng tôi có được.

Đồng hành cùng Gia Đức Trí chính là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng chọn lựa được nguồn thực phẩm sạch – thơm ngon – chất lượng cho các món ăn.

Tại sao nên chọn mua vỏ hoành thánh, mì tươi chính gốc Hoa tại Gia Đức Trí

Công ty Cổ Phẩn Kỹ Nghệ Gia Đức Trí chúng tôi mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho quý khách hàng và quý đối tác:

  • Trực tiếp sản xuất: Cho nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá phải chăng. Không qua bất khâu trung gian nào, khiến giá tăng vọt.
  • Giao hàng toàn quốc: Khi bạn mua hàng tại đơn vị chúng tôi số lượng nhiều sẽ có chính sách giao hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, không chỉ phục vụ nhu cầu tại TPHCM mà các tỉnh lân cận, toàn quốc.
  • Báo giá minh bạch: Bảng báo giá cho khách sỉ và khách lẻ cụ thể, rõ ràng. Đảm bảo mức giá đưa ra luôn rẻ, cạnh tranh.
  • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên bán hàng có tâm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc của quý vị một cách nhanh chóng.

Với triết lý kinh doanh kết hợp giữ “ĐỨC” – Đạo đức và “TRÍ” – Trí tuệ nên chúng tôi không bán cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm độc hại sức khỏe. Chúng tôi chủ động, tiên phong tạo ra mảng thực phẩm tươi – lành mạnh – thân thiện cho người Việt Nam để Việt Nam trở thành THỦ PHỦ thực phẩm của thế giới.

Bất cứ khi nào bạn muốn đặt mua mì tươi người Hoa – mì trứng tươi – dẻo dai, thơm ngon an toàn cho sức khỏe. Hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh. Gia Đức Trí hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo.

GiaDucTriFOOD

ctcpkynghegiaductri

Top 19 cách nấu nước sâm la hán quả tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

TOP 6 cách nấu nước sâm thơm ngon, giải nhiệt mùa hè

  • Tác giả: diachiamthuc.vn
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 4.67 (570 vote)
  • Tóm tắt: Diachiamthuc.vn sẽ chỉ cho bạn 6 cách nấu nước sâm vô cùng đơn giản và bạn có thể dễ dàng … Nguyên liệu cần có để nấu nước sâm la hán quả.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước sâm mía lau sau khi nấu xong có hương vị đặc trưng của các nguyên liệu, nước trong có màu vàng nâu và vị ngọt thanh, thơm mùi lá dứa. Bạn có thể để nguội hoạc cho thêm đá vào thưởng thức. Thức uống này vô cùng bổ dưỡng lại rất dễ làm và tốt …

Cách nấu nước sâm la hán quả | LAS Việt Nam – Nông sản Vũ Lâm

  • Tác giả: anhvufood.vn
  • Ngày đăng: 02/22/2022
  • Đánh giá: 4.49 (216 vote)
  • Tóm tắt: Quả la hán thường được dùng để đun lấy nước uống không chỉ giải khát, thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có nhiều công dụng trong điều trị bệnh. Nói đến …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài là hoa quả, hoa cúc còn có tác dụng giải nhiệt rất tốt nên việc kết hợp La hán quả với hoa cúc để làm nước sâm giải nhiệt tốt cho mùa hè nóng bức. Hoa cúc có tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải uất, giúp ngủ ngon. Tác dụng của việc nấu với …

Cách nấu nước sâm lạnh giải nhiệt ngày hè

Cách nấu nước sâm lạnh giải nhiệt ngày hè
  • Tác giả: michelia.vn
  • Ngày đăng: 02/01/2022
  • Đánh giá: 4.27 (418 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi 6 cách nấu nước sâm lạnh hay nấu nước sâm la hán quả của người hoa để giải nhiệt ngày hè, thanh lọc cơ thể, mát gan bổ thận cho gia …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với mùi thơm của bông cúc khô, vị ngọt của nhục nhãn và đường phèn khiến cho bạn bị kích thích vị giác, cơ thể cảm thấy thanh mát khi uống loại nước sâm này. Cách nấu nước sâm lạnh lại thêm bông cúc nhãn nhục sẽ là thức uống tuyệt vời để mát gan bổ …

Cách Nấu Sâm Nhãn Nhục Cực Ngon, Cách Nấu Nước Nhãn Nhục

  • Tác giả: ilahui.vn
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 4.13 (547 vote)
  • Tóm tắt: Mách bạn: Bông cúc khô, la hán quả, thục địa bạn có thể tìm mua ở tiệm thuốc bắc (cửa hàng đông y) đều có nha. Sơ chế các nguyên liệu. Lá dứa rửa sạch, bó thành …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa vừa thêm 5 lít nước và cho bông cúc, la hán quả, thục địa vào nấu sôi, khi nước sôi bạn chỉnh lửa nhỏ hầm 10 phút.Tiếp đó bạn cho lá dứa vào nấu chung thêm 20 phút thì tắt bếp.Bạn lọc bỏ xác bông cúc, la hán quả, thục địa, …

3 cách nấu nước sâm bông cúc giải nhiệt đơn giản tại nhà

3 cách nấu nước sâm bông cúc giải nhiệt đơn giản tại nhà
  • Tác giả: beponghoang.com
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 3.81 (317 vote)
  • Tóm tắt: Thưởng thức nước sâm lạnh hoặc nóng đều rất ngon miệng. Sâm bông cúc la hán quả. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bông cúc khô – …

Cách Nấu Nước Sâm Rong Biển Không Bị Chua Đơn Giản

Cách Nấu Nước Sâm Rong Biển Không Bị Chua Đơn Giản
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 3.64 (408 vote)
  • Tóm tắt: 100gr rong biển · 2 quả La hán quả · 50gr cây mã đề · 50gr bông ngò · 200gr đường phèn · 50gr lá thuốc giòi · 10gr bông cúc · 50gr râu bắp …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áp dụng cách nấu nước sâm rong biển như trên cùng việc kết hợp với các lưu ý được đề cập, bạn sẽ tự tin sử dụng món nước mát bổ dưỡng, an toàn ngay tại nhà. Trong trường hợp không thể chuẩn bị đầy đủ các loại thảo mộc, bạn có thể gia giảm nguyên …

Cách Pha Trà La Hán Quả Thơm Ngon Đúng Chuẩn Người Hoa

Cách Pha Trà La Hán Quả Thơm Ngon Đúng Chuẩn Người Hoa
  • Tác giả: bachhoaxelam.com
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 3.39 (557 vote)
  • Tóm tắt: La hán quả rửa sơ rồi đập nhỏ ra làm 2-3 mảnh. Thực hiện: Bắt nồi nước 500ml lên bếp, cho la hán quả vào rồi vặn lửa vừa. Đậy nắp lại nấu 15 …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời khuyên là trước hết bạn cứ thử lần lượt từng cách nấu trà la hán quả từ 1 đến 3 như mình đã hướng dẫn, sau đó bạn thử kết hợp 3 loại nguyên liệu táo tàu, nha đam, nhãn nhục vào để cảm nhận sự khác biệt trong mùi vị nhé, như vậy mới giúp bạn cảm …

Cách nấu nước sâm la hán quả giải độc, thanh lọc cơ thể tốt nhất

Cách nấu nước sâm la hán quả giải độc, thanh lọc cơ thể tốt nhất
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 3.33 (549 vote)
  • Tóm tắt: nấu với lửa nhỏ khoảng 45 phút và dùng khi còn nóng sẽ ngon nhất. cach nau nuoc sam la han qua moc tuyet Trong nấm tuyết chứa các hợp chất chống …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Bắc lên 2 lít nước đun sôi. Nước sôi các bạn cho la hán quả vào sau đó cuộn lá dứa lại và cho vào cùng. Tiếp tục đun khoảng 5 đến 5 phút cho ra nước rồi tắt bếp. Các bạn có thể đậy kín nắp thêm 15 phút cho nước sâm được đậm vị hơn là bạn đã …

COMBO NẤU NƯỚC SÂM (rong biển, bông cúc, la hán qua, thục địa, đường phèn) – RONG BIỂN , BÔNG CÚC

  • Tác giả: sendo.vn
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 3.18 (479 vote)
  • Tóm tắt: Combo nguyên liệu nấu nước sâm rong biển – 1 trái la hán quả 60gram rong biển khô – 10gr bông cúc khô – 100gr đường phèn – thục địa, ***Cách nấu: >&gt …

Nước sâm là gì? Cách nấu và mua nguyên liệu nấu nước sâm ở đâu?

  • Tác giả: vabuta.webflow.io
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 2.84 (117 vote)
  • Tóm tắt: mua nguyên liệu nấu nước sâm 24 vị ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người … bên em ngoài bán cúc thơm nấu sâm, còn có la hán quả, rong sụn, …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo https://vabuta.webflow.io/ cho biết những lưu ý Việc dùng cây cỏ thiên nhiên các lá cây và rễ tự nhiên làm thức uống là 1 thói quen xuất sắc và đánh khích lệ tinh thần vì chúng rất có lợi cho tình trạng sức khỏe, không chứa hóa chất độc, rẻ …

La hán quả có tác dụng gì? Cách nấu nước la hán quả? Mua ở đâu?

La hán quả có tác dụng gì? Cách nấu nước la hán quả? Mua ở đâu?
  • Tác giả: kivi.vn
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 2.83 (173 vote)
  • Tóm tắt: La hán quả có vị ngọt, tính mát, nấu nước uống có công dụng thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Vậy trái la hán mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Cách nấu nước thế nào?
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, Thảo Dược An Quốc Thái là địa chỉ bán la hán quả uy tín, chất lượng số 1 tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. La hán quả tại An Quốc Thái có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thu mua trực tiếp từ người nông dân trồng cây la hán. Chất lượng …

Cách nấu trà bí đao la hán quả tại nhà cực ngon

Cách nấu trà bí đao la hán quả tại nhà cực ngon
  • Tác giả: phucgiaan.com
  • Ngày đăng: 02/25/2022
  • Đánh giá: 2.64 (96 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay An An’s Tea & Cake sẽ chia sẻ cách nấu trà bí đao la hán quả cho mọi người nhé! La hán quả đã tốt rồi, kết hợp với bí đao thanh mát và …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty TNHH Phúc Gia An với nhà máy sản xuất trà bí đao hơn 10.000m2 được đặt tại Tân Uyên, Bình Dương. Phúc Gia An chuyên sản xuất trà bí đao cung cấp cho chuỗi trà bí đao An An’s Tea & Cake và các điểm bán lẻ khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương …

Bỏ túi cách nấu nước sâm la hán quả cực dễ để thanh nhiệt, giải độc

Bỏ túi cách nấu nước sâm la hán quả cực dễ để thanh nhiệt, giải độc
  • Tác giả: hoaqua.org
  • Ngày đăng: 05/13/2022
  • Đánh giá: 2.56 (163 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu nước sâm la hán quả có ngay thức uống giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Bạn có thể tự tay làm một bình nước la hán quả tốt cho gi..
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Đun sôi khoảng 2 lít nước lọc. Khi nước sôi tiến hành cho la hán quả và lá dứa vào cùng lúc. Nên cuộn hoặc buộc lá dứa lại để lá không nổi lềnh bềnh trên mặt nồi. Đun tiếp trong khoảng 5 đến 10 phút cho la hán thôi hết dưỡng chất ra nước rồi …

BÍ QUYẾT NẤU SÂM BÍ ĐAO CỰC THƠM MÁT MÀ NGƯỜI BÁN KHÔNG CHO BẠN BIẾT?

  • Tác giả: vuonsaigon.vn
  • Ngày đăng: 09/26/2022
  • Đánh giá: 2.4 (165 vote)
  • Tóm tắt: Nước sâm bí đao là loại thức uống vừa có tác dụng giải khát vừa thanh … 1 quả la hán; 4 đoạn mía lau dài 15cm; 10 cọng lá dứa (lá nếp) …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước sâm bí đao là loại thức uống vừa có tác dụng giải khát vừa thanh nhiệt cho cơ thể. Một ly nước sâm bí đao vào ngày hè sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng. Làm thế nào để có một ly nước sâm bí đao thơm ngon vào ngày hè nóng bức này? Hãy cùng Vườn Sài …

Cách nấu quả la hán khô? 1 quả la hán nấu với bao nhiêu lít nước?

Cách nấu quả la hán khô? 1 quả la hán nấu với bao nhiêu lít nước?
  • Tác giả: camnangsong360.com
  • Ngày đăng: 02/15/2022
  • Đánh giá: 2.39 (168 vote)
  • Tóm tắt: Bên cạnh việc nấu quả la hán với nước sôi, bạn cũng có thể nấu nó cùng bí đao, bông cúc để tăng cường hiệu quả làm mát, giải độc cơ thể. La hán là loại quả …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: La hán là loại quả có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bề mặt của quả được bao phủ bởi những sợi lông mịn, vỏ mỏng, bên trong quả có rất nhiều hạt nhỏ. Với vị ngọt hơn gần 300 lần so với đường trong khi chứa ít calo hơn nhiều so với đường, quả la hán được …

6 Cách nấu nước sâm thơm mát, giải nhiệt đơn giản tại nhà

6 Cách nấu nước sâm thơm mát, giải nhiệt đơn giản tại nhà
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 09/26/2022
  • Đánh giá: 2.39 (59 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với một vài nguyên liệu dễ tìm, đơn giản, bạn đã có thể tự tay vào bếp làm một bình nước sâm la hán quả tốt cho sức khỏe gia đình. Nguyên …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước sâm mía lau sau khi nấu là nước trong, có màu vàng nâu, ngọt nhẹ. Nước sâm đảm bảo giữ được hương vị đặc trưng của các nguyên liệu, đặc biệt là mùi thơm của lá dứa. Với cách nấu này, có thể uống trực tiếp sau khi để nguội hoặc thêm đá, việc bảo …

Cách nấu trà hoa cúc la hán quả thơm ngon tốt cho sức khỏe

Cách nấu trà hoa cúc la hán quả thơm ngon tốt cho sức khỏe
  • Tác giả: cachnau.net
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 2.28 (200 vote)
  • Tóm tắt: Đây là loại nước làm mát cơ thể giúp giải nhiệt hiệu quả. cach-nau-tra-hoa-cuc-la-han-qua (. Một vài công dụng của trà hoa cúc mà có thể …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hoạt chất này cũng làm đẹp da, giảm bong tróc, kích thích quá trình tự phục hồi giúp da sáng mịn và hồng hào hơn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, chất chống oxy hóa trong hoa cúc là Apigenin có tác dụng chống ung thư và ngăn ngừa tế …

Sâm mía lau đường phèn la hán quả (500ml / 1.000ml)

  • Tác giả: mintfood.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2022
  • Đánh giá: 2 (196 vote)
  • Tóm tắt: Nước sâm mía lau kết hợp với la hán quả, nấu chung với đường phèn là 1 loại nước mát gồm các loại cỏ cây tính hàn nhằm thanh nhiệt , giải độc, bù nước cho …

La hán quả là gì? Cách nấu nước sâm la hán quả ngon và cực đơn giản

La hán quả là gì? Cách nấu nước sâm la hán quả ngon và cực đơn giản
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 2.09 (136 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đun sôi nước rồi cho quả la hán vào đun trong khoảng 7 – 10 phút. Trong lúc nước sôi bạn có thể dùng thìa dằm quả la hán ra để nước có thể …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nấu nước sâm la hán quả là một trong những công thức nấu nước uống được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì đây la hán quả – một loại quả còn lạ với không ít người, nên cũng không rõ chế biến như thế nào. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì cùng …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You