Note ngay 23 cách nấu ngao hấp thái hay nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách nấu ngao hấp thái hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu có một buổi chiều mưa khiến cơn thèm hải sản trào dâng, thì nghêu hấp thái chính là “liều thuốc” để thoả mãn toàn bộ những “tâm tư” của bạn. Cùng VinID xem ngay 2 công thức cách làm nghêu hấp thái cực đã, làm bạn ăn mãi không muốn ngừng đũa.

1. Cách làm nghêu hấp thái cay không cần me

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nghêu tươi: 3 kg
  • Sốt làm lẩu Thái: ½ chai (140gr)
  • Nước dừa xiêm : 1 trái
  • Sả cây: 3 nhánh
  • Ớt hiểm: 5 trái
  • Gừng: 1 củ cỡ vừa
  • Hành tím: 4 củ
  • Nước mắm nhĩ, dầu ăn
  • Các loại gia vị thông dụng

Cách nhận biết nghêu còn sống, tươi ngon:

  • Bạn hãy lựa chọn và mua những con nghêu đang khép miệng, bởi vì nghêu chỉ khép miệng khi chúng còn sống.
  • Nếu nghêu đang khép miệng, thử dùng tay tách thử vỏ nghêu. Nếu vỏ nghêu dễ dàng mở ra thì nghĩa là nghêu không còn sống và còn tươi nữa.
Chọn mua những con nghêu còn khép miệng để món ăn ngon hơn

1.2. Sơ chế nguyên liệu

  • Nghêu tươi rửa sơ với nước để làm sạch bùn đất bên ngoài rồi ngâm vào một chậu nước.
  • Băm nhuyễn hai quả ớt hiểm, cho vào chậu nước để nghêu nhanh nhả sạch bùn đất từ bên trong.
  • Ngâm từ 1 – 2 tiếng để nghêu sạch hoàn toàn. Vớt nghêu ra một cái rổ để cho ráo nước.
  • Cắt sạch gốc sả, lột bỏ những lớp vỏ ngoài bị thâm. Một nửa băm nhuyễn, một nửa cắt thành từng khúc vừa phải.
  • Lột vỏ hành tím, băm nhuyễn. Cắt bỏ phần cuống 3 trái ớt hiểm còn lại, rửa thật sạch rồi băm nhuyễn.
  • Dùng muỗng cạo sạch vỏ gừng, rửa sơ lại với nước cho sạch bụi đất. Thái gừng thành từng lát mỏng.
Ngâm nghêu tươi vào nước muối loãng cùng ớt băm để làm sạch bùn đất

Mẹo làm sạch cát, bùn: Trong lúc ngâm nghêu tươi, bạn có thể ngâm bằng nước vo gạo cùng một chút muối và ớt hiểm, thì nghêu sẽ dễ dàng mở nắp và nhả bụi đất hơn.

1.3. Các bước làm nghêu hấp thái cực đã

  • Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trên nồi ở lửa vừa. Dầu nóng, cho hành tím, sả băm cùng với gừng thái lát vào nồi phi đến khi vàng thơm.
  • Cho nước một trái dừa vào nồi, mở lửa lớn để nhanh sôi.
  • Nêm vào nồi: 1,5 muỗng canh đường cát, 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh nước mắm nhĩ, 1,5 muỗng canh hạt nêm.
  • Khi nước vừa sôi trở lại, trút toàn bộ nghêu vào nồi.
  • Cho phần sả cắt khúc vào nồi, đảo đều tay để dậy mùi thơm.
  • Giữ nguyên lửa lớn và nấu trong 10 phút, nghêu mở miệng thì bạn tắt bếp.
Sả cắt khúc sẽ giúp nghêu hấp thái dậy mùi thơm hơn

1.4. Thành phẩm

Chỉ vài bước đơn giản là chúng ta đã hoàn thành món nghêu hấp thái thơm ngon để gia đình cùng quây quần thưởng thức rồi.

Nước hấp nghêu thơm ngọt dịu nhẹ vô cùng hấp dẫn

2. Cách làm nghêu hấp thái sốt me chua cay

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nghêu tươi: 1,5 kg
  • Me vắt: 1 hộp nhỏ
  • Sả, ớt hiểm, tỏi, hành tím
  • Rau răm: 20gr
  • Dầu ăn, tương ớt, nước mắm
  • Các loại gia vị thông dụng

2.2. Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa nghêu tươi với nước sạch để rửa trôi bụi đất.
  • Ngâm nghêu với nước muối loãng và 2 trái ớt hiểm băm nhỏ trong 1 – 2 tiếng để nghêu mở miệng nhả sạch bùn đất bên trong.
  • Ngâm 1 vắt me vào nước ấm 10 – 15 phút, dùng tay bóp nát và chắt lấy nước cốt me.
  • Cắt bỏ gốc của 3 cây sả, lột bỏ lớp vỏ bị thâm, rửa thật sạch và mang đi băm nhuyễn.
  • Cắt bỏ cuống của 2 quả ớt hiểm, rửa sạch và băm nhuyễn. Lột vỏ 3 củ hành tím, 4 tép tỏi và băm nhuyễn.
  • Ngâm rau răm trong nước muối loãng 5 phút, rửa lại với nước và để ráo.
Ngâm nghêu từ 1 – 2 tiếng để làm sạch hoàn toàn bùn đất

2.3. Các bước làm nghêu hấp thái sốt me mới lạ

  • Mở lửa vừa, bắt một chiếc nồi và đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn. Cho hành tím, tỏi và ớt băm nhuyễn vào phi thơm.
  • Cho 500ml nước lọc vào, đun khoảng 5 phút đến khi nước sôi, dùng vá nhanh tay vớt sạch bọt.
  • Nêm nếm vào nồi: 1,5 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh đường cát, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh tương ớt.
  • Dùng vá khuấy đều. Khi nước sôi trở lại thì cho nghêu vào nồi.
  • Nấu nghêu trong 10 phút, khi tất cả nghêu mở miệng thì tắt bếp.
Khuấy nhẹ tay để thịt nghêu không bị rơi ra khỏi vỏ

2.4. Thành phẩm

Khói nghi ngút từ món nghêu hấp thái làm cho ai ngửi thấy cũng mê mẩn chờ đợi nếm thử. Hương vị chua ngọt dịu nhẹ, cùng vị cay ấm nồng, từng miếng nghêu dai ngon sẽ khiến bạn nhớ mãi không phai.

Nghêu hấp thái sốt me khiến ai cũng mê mẩn chờ đợi nếm thử

3. Cách pha nước chấm ăn nghêu hấp thái siêu đỉnh

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nước mắm: 100ml
  • Nước cốt chanh: 1 muỗng canh
  • Đường cát trắng: 1 muỗng canh
  • Tỏi băm: 1 muỗng canh
  • Sả băm: 1 muỗng canh
  • Lá chanh: 5 lá
  • Tắc: 5 trái
  • Ớt băm: 1 muỗng canh

3.2. Pha nước chấm ăn nghêu hấp thái

  • Rửa sạch lá chanh, cắt thành sợi nhỏ.
  • Rửa sạch tắc, cắt thành lát mỏng, nhặt bỏ hạt.
  • Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái chén. Cho thêm 100ml nước lọc, dùng đũa khuấy đều để tất cả nguyên liệu hoà tan với nhau.
  • Trình bày ra mâm cùng với nghêu hấp thái và thưởng thức.
Bạn sẽ khó mà cưỡng lại được sức hấp dẫn của nước chấm sả chanh này

Hy vọng 2 gợi ý cách làm nghêu hấp thái trên của VinID sẽ giúp bạn nấu thành công món ăn này và khiến cả nhà trầm trồ với kỹ năng nấu nướng tuyệt đỉnh của bạn. Hãy truy cập ứng dụng VinID để mua các nguyên liệu tươi ngon ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng, an toàn và chất lượng nhé!

>>> Cách làm ngao hấp thơm nức mũi <<<

Top 23 cách nấu ngao hấp thái tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cách làm món ngao hấp sả, dứa thơm ngon đậm đà cả nhà ai cũng khoái

  • Tác giả: nauankhongkho.com
  • Ngày đăng: 12/06/2022
  • Đánh giá: 4.71 (441 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với vài mẹo nhỏ bạn có thể tự làm món ngao hấp sả, dứa…

Cách làm nghêu hấp Thái bằng gói lẩu Thái chua cay ngon tại nhà

Cách làm nghêu hấp Thái bằng gói lẩu Thái chua cay ngon tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 04/07/2022
  • Đánh giá: 4.43 (219 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng “săn lùng” công thức nấu ngao hấp Thái sau nhé! 1. Cách làm nghêu hấp Thái bằng sốt me chua cay. 1.1. Chuẩn bị nguyên liệu; 1.2.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm nghêu hấp Thái đơn giản sẽ giúp mọi người có món ăn ấm áp vào những ngày trời se lạnh. Món ăn mang vị cay nóng ấm áp cùng nước nghêu ngọt thanh tự nhiên khiến mọi người thích mê. Nghêu còn giàu dinh dưỡng giúp mọi người chăm sóc sức khỏe …

Công thức làm nghêu hấp thái chua cay xé lưỡi cho ngày mưa lạnh

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 4.32 (432 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn nghêu ngon. Nghêu hay còn gọi là ngao để chọn được những con tươi sống bạn hãy lưu ý các mẹo sau:.

Cách nấu ngao hoa hấp Thái ngon chuẩn vị

Cách nấu ngao hoa hấp Thái ngon chuẩn vị
  • Tác giả: unie.com.vn
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 4.11 (258 vote)
  • Tóm tắt: Món ngao hoa hấp thái với sự hòa quyện của các loại gia vị đặc trưng luôn chinh phục được thực khách. Đọc bài viết để biết cách làm đơn giản ngon chuẩn vị!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một vài lưu ý khi nấu món ngao hấp thái đó là bạn không nên cho quá nhiều nước hấp ngao để tránh nước sốt không đậm đà. Không nên hấp ngao với lửa lớn để tránh việc me sẽ tách nước, bám vào vỏ ngao làm mất đi vị chua ngọt của nước dùng. Do đó bạn có …

Mẹo chọn ngao và công thức làm ngao hấp thái chua cay cực ngon

Mẹo chọn ngao và công thức làm ngao hấp thái chua cay cực ngon
  • Tác giả: hp3seafood.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2022
  • Đánh giá: 3.94 (591 vote)
  • Tóm tắt: 2. Cách làm ngao hấp thái chua cay. 2.1 Chuẩn bị nguyên liệu. 1 kilogram nghêu tươi để đủ đầy một nồi súp nóng. 50 …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp đó, bạn đổ hết lượng nước me đã pha gia vị vào nồi, dùng đũa khuấy nước me liên tục và đều tay, bạn cho sả cắt khúc vào nồi. Nấu nước me đến khi thấy nước me sôi nhẹ thì cho hết phần nghêu đã sơ chế vào. Lấy một cái nắp, đậy nồi cho kín và đồng …

NGAO HẤP SẢ ỚT THƠM NGỌT KHÓ CƯỠNG

  • Tác giả: chefdzung.com.vn
  • Ngày đăng: 11/04/2022
  • Đánh giá: 3.59 (510 vote)
  • Tóm tắt: Bắc nồi hấp lên bếp, cho vào nồi khoảng 250ml nước. · Xếp vào nồi sả, lá chanh, ớt và ngao. · Tiếp đến cho thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường và 1 …

Công thức làm món nghêu hấp kiểu Thái chua cay thơm lừng

Công thức làm món nghêu hấp kiểu Thái chua cay thơm lừng
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2022
  • Đánh giá: 3.52 (371 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây, Đảo sẽ hướng dẫn cách làm ngao hấp kiểu Thái vừa đơn giản lại rất ngon. nghêu hấp kiểu thái chua cay thơmlừng. Nguyên liệu làm nghêu hấp kiểu Thái.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghêu hấp kiểu Thái là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon từ thịt nghêu, hòa quyện với vị cay cay kiểu Thái. Vậy làm ngao hấp kiểu Thái có khó không? Sau đây, Đảo sẽ hướng dẫn cách làm ngao hấp kiểu Thái vừa đơn giản lại rất …

Hé Lộ Cách Làm Nghêu Hấp Thái Rau Muống Đơn Giản, Nhanh

Hé Lộ Cách Làm Nghêu Hấp Thái Rau Muống Đơn Giản, Nhanh
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 3.21 (500 vote)
  • Tóm tắt: Với cách làm nghêu hấp Thái rau muống trên do Bếp Trưởng Á Âu cung cấp, bạn đã có thể tự chế biến tại nhà chiêu đãi người thân. Hãy cùng bổ sung món ngon này …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vị ngọt của nghêu, chua của me, cay của ớt hòa quyện cùng hương thơm nồng của sả giúp món nghêu hấp Thái chinh phục cả những thực khách khó tính. Chỉ cần chuẩn bị vài nguyên liệu quen thuộc là bạn đã có thể vào bếp chế biến món ăn thơm ngon này. Đặc …

Cách làm nghêu hấp thái ngon không thể tả nổi

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 03/18/2022
  • Đánh giá: 3.16 (525 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm nghêu hấp thái chua chua cay cay thơm lừng tại nhà một cách nhanh và … Cách làm ngao hấp thái – Nghêu rửa sạch và vớt ra để ráo nước …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho một cái nồi lên bếp, sau đó cho 2 muỗng dầu ăn vào. Sau khi dầu nóng lên bạn cho tỏi băm và sả vào phi cho thơm. Tiếp đến bạn cho hết phần nước me vào đun cho thật sôi. Sau đó bạn hạ lửa nhỏ xuống cho nghêu vào, cuối cùng bạn cho 1 ít đọt xả vào …

Cách làm món ngao hoa hấp sả ớt đơn giản

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 2.94 (66 vote)
  • Tóm tắt: Cho tất cả các nguyên liệu: ngao, sả, gừng và ớt tươi vào nồi. Thêm chút nước lọc và cho lên bếp để hấp. Ngao hoa chỉ cần hấp 2-3 tính từ lúc …

Cách Làm Nghêu Hấp Xả Kiểu Thái Chua Cay Đơn Giản

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 2.78 (52 vote)
  • Tóm tắt: Nghêu hấp xả kiểu thái là món ăn vô cùng đơn giản, dể chế biến mà mùi vị thơm ngon và hấp dẩn không kém các món hải sản khác. Là món ăn chơi nhưng cuốn hút …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Món nghêu hấp xả kiểu thái này dùng nóng sẽ ngon hơn, nước luộc nghêu ngọt đậm đà, vị chua chua cay cay hấp dẩn vô cùng, thịt nghêu ngọt giòn chấm với nước mắm chua ngọt ngon hết xảy, thêm mùi thơm của xả cây làm cho món ăn thêm phần quyến rũ người …

Cách nấu nghêu hấp Thái ngon khó cưỡng

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 03/25/2022
  • Đánh giá: 2.7 (108 vote)
  • Tóm tắt: Đã gọi là món nghêu hấp Thái thì chắc chắn không thể thiếu nguyên liệu là nghêu được. Tùy theo vùng miền mà người ta gọi đấy là con ngao.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có một món nghêu hấp ngon, bạn cần phải chọn nghêu tươi. Thông thường, nghêu tươi sẽ có vỏ cứng, đóng chặt miệng. Nếu bạn có thể dùng tay tách vỏ của chúng dễ dàng thì chứng tỏ nghêu đã chết. Đối với những con nghêu mở miệng, khi bạn chạm vào …

Cách làm nghêu hấp Thái cho tín đồ nghiện súp chua cay

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 2.6 (101 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nghêu hấp Thái cho tín đồ nghiện súp chua cay. Thiên Vũ. 07:29 04/01/2023. Đánh giá của bạn: Chuẩn bị. 45 phút. Nấu / Nướng. 20 phút. Khẩu phần.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Đợi từ 3 đến 4 phút thì bạn cần mở nắp nồi ra, lấy đũa đảo nghêu cho đều. Nêm nếm lại gia vị gồm ít hạt nêm, đường cát và cả ớt đã được băm nhuyễn. Lúc này, bạn vẫn chưa thể tắt bếp, việc bạn nên làm tiếp theo là đậy nắp nồi lại, chờ 60 giây. Mục …

Cách làm Nghêu hấp Thái – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 2.51 (107 vote)
  • Tóm tắt: Để làm nghêu hấp thái trước hết đem ngâm nghêu tươi sống với nước lạnh, thêm vài lát ớt, ngâm nghêu khoảng 30 phút để nghêu nhả bớt cát rồi rửa …

[Bật Mí] 2 Cách Làm Nghêu Hấp Thái Chuẩn Vị Chua Cay

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 2.49 (127 vote)
  • Tóm tắt: [Bật Mí] 2 Cách Làm Nghêu Hấp Thái Chuẩn Vị Chua Cay · 1.1 Nguyên liệu · 1.2 Mẹo chọn nghêu tươi sống, ngon, chất lượng · 1.3 Mẹo làm sạch nghêu trước khi chế biến …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghêu hấp thái ăn chơi mà nghiện. Những ngày trời mưa se lạnh tô nghêu hấp thái nghi ngút khói bảo đảm sẽ làm bạn cảm thấy ấm áp hơn. Với sự hòa quyện chua cay đặc trưng chuẩn món ăn Thái nhưng cách làm lại cực kỳ đơn giản, cùng Trí Việt Phát Foods …

Cách làm nghêu hấp thái bằng gói lẩu thái cùng các nguyên liệu

  • Tác giả: nhabepsco.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 2.35 (103 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nghêu hấp thái bằng gói lẩu thái cùng các nguyên liệu đơn giản … ngao hấp thái ngon … Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món nghêu hấp thái.

Cách làm Nghêu Hấp Thái ngon – Sốt hấp thái đơn giản dễ làm

  • Tác giả: thuvienamthuc.vn
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 2.19 (72 vote)
  • Tóm tắt: Hương vị chua chua, cay cay ăn vào “ngon quên lối về”, thưởng thức một lần là nhớ mãi mãi. Dù vậy, cái khó khi làm nghêu hấp Thái đó là không biết tỷ lệ nguyên …

Cách làm nghêu hấp thái bằng gói lẩu thái cùng các nguyên liệu

  • Tác giả: tapchinhabep.net
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 1.99 (99 vote)
  • Tóm tắt: tapchinhabep.net sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm nghêu hấp thái bằng gói lẩu thái cùng các nguyên liệu đơn giản nhất … ngao hấp thái ngon …

Cách làm nghêu hấp sả ớt chua cay thơm phức ngay tại nhà

Cách làm nghêu hấp sả ớt chua cay thơm phức ngay tại nhà
  • Tác giả: amthucvungmien.net
  • Ngày đăng: 12/03/2022
  • Đánh giá: 2.01 (198 vote)
  • Tóm tắt: Nghêu làm món gì ngon? · Cách làm ngao (nghêu) hấp sả · Cách chọn mua nghêu tươi ngon · Mẹo làm sạch nghêu nhanh nhất …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngêu hấp xả với vị cay của ớt, mùi thơm của sả và ngọt dai từ thịt nghêu luôn là món ăn ngon tuyệt vời ai cũng thích. Tuy nhiên để có món nghêu hấp sả ngon đúng chuẩn vị thì không phải ai cũng biết. Cùng ẩm thực vùng miền khám phá cách nấu nghêu hấp …

Cách làm nghêu (ngao) hấp Thái ngon chua cay cực hấp dẫn ngay tại nhà

  • Tác giả: trungtambaohanh.com
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 1.83 (52 vote)
  • Tóm tắt: Trung Tâm Bảo Hành giới thiệu Cách làm nghêu (ngao) hấp Thái ngon chua cay cực hấp dẫn ngay tại nhà và nhận đào tạo kỹ thuật viên sữa chữa laptop, dtdđ, …

Cách nấu nghêu hấp thái và nghêu hấp sả thơm nức, ăn là mê

Cách nấu nghêu hấp thái và nghêu hấp sả thơm nức, ăn là mê
  • Tác giả: bepmina.vn
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 1.76 (194 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nghêu hấp Thái · Cho một muôi canh dầu ăn vào nồi. Phi thơm tỏi băm và sả băm. · Đợi hỗn hợp sôi lăn tăn thù trút nghêu đã rửa sạch vào.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghêu hay còn có tên khác là con ngao trắng. Chọn nghêu tươi ngon cũng phải có bí quyết đó nhé. Nếu không lựa chọn kĩ, chỉ cần dính một con ngao bị chết thì khi chế biến, mùi sẽ lan sang những con ngao khác, làm hỏng cả món ăn của bạn. Nhìn mắt …

2 Cách Làm Nghêu Hấp Sả – Nghêu Hấp Thái Thơm Ngon

  • Tác giả: saithanhfoods.com
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 1.59 (158 vote)
  • Tóm tắt: Một món nghêu hấp quá chuẩn dành cho các tín đồ đam mê cái vị chua cay của lẩu thái đây nhé! Chuẩn Bị Nguyên Liệu. Khoảng 2kg nghêu (ngao); 3 cây …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghêu hấp thái với phần nước dùng lẩu thái chua chua cay cay cực kì bắt vị, húp một miếng nước mà cứ phải nói là tê tái đầu lưỡi. Món ăn ngon thế này mà cách làm lại vô cùng đơn giản, còn ngại gì mà không thử qua công thức nghêu hấp chuẩn vị này …

Cách nấu nghêu hấp Thái ngon lừng danh không thể cưỡng lại

Cách nấu nghêu hấp Thái ngon lừng danh không thể cưỡng lại
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 1.63 (75 vote)
  • Tóm tắt: Đun thêm 1 phút thì tắt bếp. – Rắc một ít rau răm lên phía trên ngao, vậy là món nghêu hấp Thái đã hoàn thành rồi.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách làm nghêu hấp Thái, bạn cần lưu ý không nên cho nhiều nước vì sẽ làm mất vị đậm của nước sốt. Không nên đun ở mức lửa quá to vì sẽ khiến nước cốt me tách nước, làm mất đi hương vị đặc trưng chua ngọt của nước hấp. Chúc các bạn thực hiện …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You