Làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản, thiệp sinh nhật 3D handmade

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách làm thiệp sinh nhật 3d hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Sinh nhật sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng bạn bè hay người thân một món quà bất ngờ trong ngày sinh nhất do chính tay bạn làm. Và ý tưởng cho một tấm thiệp handmade là điều bạn nghĩ tới, vậy phải làm thế nào để làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản mà đẹp đây? Câu trả lời sẽ có ở ngay bài viết này. Một chút tỉ mỉ thôi bạn sẽ có ngay một tấm thiệp handmade hình bánh gato để tặng sinh nhật cho những người thân yêu rồi.

Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản, thiệp 3D hình bánh gato handmade

Đây là tấm thiệp sinh nhật 3D hình bánh gato khá dễ thường và cũng rất đơn giản để bạn có thể làm được nó bằng các bước dưới đây

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau:- Bìa màu và bìa trắng- Bút, thước, kéo, keo dán

Bước 2: Tiếp tới các bạn sẽ 1 bìa trắng và 1 tấm giấy bìa màu thành hình 2 tấm thiệp sao cho tấm thiệp trắng nhỏ hơn tấm thiệp màu một chút.

Sau đó bạn sẽ gập đôi tấm thiệp trắng và dùng thước kẻ các đoạn thẳng song song có độ dài ngắn so le nhau để tạo thành nhiều tầng bánh sinh nhật. Và bạn sẽ đánh dấu các vị trí cần cắt theo tỉ lệ ở hình dưới đây.

Bước 3: Cắt theo đường đã kẻ và gập thành 3 tầng bánh.

Bước 4: Tiếp tục cắt các đoạn bìa màu hay giấy màu hình chữ nhật sao cho vừa với từng tầng bánh đã cắt.

Bước 5: Cuối cùng bạn dán ốp những miếng giấy màu vào các tầng bánh đã cắt của tấm thiệp.

Bạn có thể trang trí thêm phụ kiện cho chiếc bánh xinh nhật bằng những chiếc nơ xinh xắn vào tầng trên cùng của bánh. Và trang trí lớp viền bên trong và mặt ngoài của tấm thiệp sinh nhật 3D nữa là xong rồi

Một tấm thiệp sinh nhật 3D đã được bạn hoàn thành rồi. Khá là đẹp và dễ thương đấy.

Bạn có thể thêm ý tưởng về màu sắc cũng như cách trang trí cho mỗi chiếc bánh của bạn thêm thú vị hơn

Các bước làm thiệp sinh nhật 3d đơn giản mà thành quả thì thật là đẹp đúng không nào. Hãy cho bạn bè thấy được sự khéo léo của bạn qua những tấm thiệp handmade cực dễ thương này nhé.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You