Tải game Jetpack Joyride 1.65.1 APK MOD (Vô Hạn Tiền Xu)

Cách hack jetpack joyride hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Jetpack Joyride MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi máy bay lên thẳng vô cùng vui nhộn được phát hành bởi Halfbrick Studios, một hãng game nổi tiếng trước đó với các trò chơi như Dan The Man hay Fruit Ninja.

 • Giới thiệu Jetpack Joyride
  • Chơi bằng một ngón tay
  • Một số thiết bị đặc biệt
  • Nhiều nhiệm vụ thú vị
  • Đồ họa và âm thanh
 • Phiên bản MOD APK của Jetpack Joyride
  • Tính năng MOD
  • Cách sử dụng
 • Tải game Jetpack Joyride MOD APK cho Android

Giới thiệu Jetpack Joyride

Phiên bản beta của trò chơi được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2012 trên nền tảng Facebook, sau đó trò chơi chuyển sang các nền tảng khác như Android, iOS, Window Phone, PlayStation 3, PlayStation Vita, BlackBerry PlayBook… Trò chơi đã nhanh chóng thu hút một số lượng người chơi vô cùng lớn trên toàn thế giới với gần 5 triệu đánh giá và hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play, đồng thời luôn là một trong những trò chơi hàng đầu trên App Store. Trò chơi này luôn nằm trong danh sách “những trò chơi không thể thiếu trên di động” của tôi, bên cạnh Subway Surfers và Candy Crush Saga.

Chơi bằng một ngón tay

Jetpack Joyride gameplay 1024x576

Trong Jetpack Joyride, bạn là anh hùng huyền thoại có tên Barry Steakfries (không phải Barry Allen đâu nhé). Barry vừa đột nhập vào một phòng thí nghiệm công nghệ cao hòng đánh cắp cỗ máy Jetpack – một cỗ máy phản lực. Ôi không, anh ấy vừa bị phát hiện rồi. Hãy sử dụng cỗ máy bạn vừa đánh cắp để chạy thoát khỏi phòng thí nghiệm.

Trên thực tế, bạn không có cách nào để thoát khỏi phòng thí nghiệm này bởi đây là một trò chơi chạy vô tận, hoặc có thể đây là phòng thí nghiệm kéo dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương. Điều đó cũng không quan trọng. Mục tiêu duy nhất của bạn là tiến bộ theo thời gian và nâng cao kỷ lục điểm số của bản thân. Chỉ một chút vinh quang thoáng qua, nhưng bạn có thể tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà trò chơi mang lại cho tới khi bạn thua.

Jetpack Joyride là trò chơi có cách chơi đơn giản nhất mà tôi biết. Giống như Flappy Birds, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để giữ cho Barry bay trên không trung hoặc buông tay để anh ta hạ xuống mặt đất. Tuy nhiên, bạn có thể rơi xuống và chạy trên mặt đất. Tôi nghĩ rằng bạn nên giữ anh ấy ổn định trên không trung để sẵn sàng tránh những chướng ngại vật. Đừng quên thu thập đồng xu và giết những nhà khoa học xấu xa đang chạy trốn ở bên dưới.

Một số thiết bị đặc biệt

Jetpack Joyride ingame 1024x576

Cơ chế nâng cấp của trò chơi khá giống với Subway Surfers. Việc nâng cấp tiêu tốn rất nhiều tiền xu. Trong tựa game này, có rất nhiều thứ để ngăn chặn bạn như laze, máy bắn điện, tên lửa và rất nhiều cạm bẫy khác. Bù lại, phòng thí nghiệm này cũng có rất nhiều thiết bị lợi hại để bạn tích hợp với Jetpack. Chúng bao gồm:

 • Bad as Hog (một chiếc chopper)
 • Mr. Cuddles (có hình dáng của một con rồng mecha)
 • Crazy Freaking Teleporter (cỗ máy giúp bạn dịch chuyển tức thời)
 • Gravity Suit
 • Profit Bird
 • Lil ‘Stomper
 • Wave Rider

Nhiều nhiệm vụ thú vị

Jetpack Joyride screenshot 1024x576

Để trò chơi tăng thêm sự hấp dẫn, Jetpack Joyride thêm vào 3 nhiệm vụ độc đáo cho người chơi trong mỗi ván đấu. Ví dụ như thu thập 200 đồng xu, di chuyển 1000m mà không giết nhà khoa học nào, tránh tên lửa,… Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền lớn hoặc một số điểm tương ứng. Sau khi đạt số điểm kỉ lục, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội và cạnh tranh với bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng.

Đồ họa và âm thanh

Jetpack Joyride graphics 1024x576

Đồ họa 2D của Jetpack Joyride được dựa trên cảm hứng về các trò chơi 16-bit cũ đồng thời được cải thiện một cách tinh tế. Môi trường sống động, chất lượng hình ảnh cao và mọi thứ được thực hiện một cách mượt mà. Không có nhiều điều để nói về phần âm thanh, tôi chỉ có thể nói rằng nó khá ổn. Đây là một trò chơi mà bạn có thể chơi ở chế độ im lặng. Nhiều người chơi thường có thói quen tắt phần âm thanh để mở các trình phát nhạc của máy điện thoại, tuy nhiên tôi nghĩ bạn chỉ nên tắt nhạc nền bởi thỉnh thoảng, âm thanh trong trò chơi cảnh báo bạn về một mối nguy hiểm nào đó đang tới.

Tải game Jetpack Joyride MOD APK cho Android

Đối với tôi, Jetpack Joyride là trò chơi không thể thiếu trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Trò chơi không yêu cầu kết nối internet, tôi có thể chơi nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ở nhà, ở công ty, ở Starbucks hoặc khi bạn đang ở trên một chiếc xe bus. Không có các level khác nhau, nhưng cảm giác tiếc nuối sau một lần thất bại là đủ để khiến bạn chơi thêm một ván nữa.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You