Top 19 số điện thoại không hợp lệ icloud tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về số điện thoại không hợp lệ icloud hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, ắt hẳn đã có không ít lần bạn gặp trường hợp không tải được ứng dụng trên App Store về máy và không biết phải làm thế nào. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn điểm qua 9 mẹo cực đơn giản và hiệu quả giúp khắc phục lỗi App Store không tải được ứng dụng nhé.

Cách xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

1. Tại sao không tải được ứng dụng trên App Store?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ứng dụng trên App Store về iPhone. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân phổ biến thường gặp bên dưới:

– Điện thoại chưa kết nối internet.

– Hết dung lượng bộ nhớ trong.

– Sai thời gian so với thực tế.

– Giới hạn tải về ứng dụng.

– Xung đột phần mềm, hệ thống.

– Ứng dụng không tương thích với thiết bị.

– Thông tin tài khoản ID Apple không đúng.

– …

2. Cách khắc phục lỗi App Store không tải được ứng dụng

Khi gặp phải lỗi App Store không tải được ứng dụng về thiết bị, bạn có thể tham khảo các cách xử lý dưới đây để khắc phục tình trạng này trên thiết bị của mình nhé!

2.1. Kiểm tra kết nối internet

Việc đầu tiên bạn nên làm khi App Store không tải được ứng dụng là kiểm tra xem điện thoại của mình đã kết nối internet hay chưa. Có thể trong quá trình thao tác, bạn đã lỡ tắt nhầm Wifi hay dữ liệu di động mà không hay biết. Nếu kết nối mạng đang tắt thì bạn chỉ cần bật lại, sau đó tiến hành tải lại ứng dụng trên App Store là được.

Kiểm tra kết nối mạng trên iPhone

2.2. Giải phóng dung lượng bộ nhớ

Một vấn đề bạn dễ gặp phải dẫn đến tình trạng không tải được ứng dụng trên App Store đó chính là do dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn đã cạn kiệt, không còn đủ không gian trống để tải thêm ứng dụng về nữa. Do đó, bạn hãy giải phóng dung lượng bộ nhớ, xóa hết dữ liệu hoặc ứng dụng không cần thiết nhé.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, các mẫu điện thoại như iPhone 13 Pro Max 512GB hay iPhone 14 Pro Max 512GB cũng có thể là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc để nâng cấp.

>>> Xem thêm: Những tính năng thú vị của iPhone ít người biết

Xóa ứng dụng, dữ liệu không cần thiết để giải phóng bộ nhớ

2.3. Cập nhật thông tin ID Apple

Khi đăng ký tài khoản Apple ID, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán hợp lệ cũng như các thông tin cá nhân được yêu cầu để xác thực tài khoản của bạn. Dù bạn có tải xuống các ứng dụng dụng mất phí hay không thì vẫn phải nhập đầy đủ thông tin. Do đó, khi App Store không tải được ứng dụng, bạn hãy kiểm tra lại xem các thông tin Apple ID của mình, đặc biệt là thông tin thanh toán có còn chính xác và cần cập nhật hay không nhé.

Để kiểm tra thông tin ID Apple, bạn thực hiện như sau:

Cập nhật Apple ID

– Bước 1: Vào Cài đặt > Ấn vào tài khoản ID Apple của bạn.

– Bước 2: Nhấn vào thông tin cá nhân như Tên, số điện thoại, email để kiểm tra cũng như cập nhật lại thông tin nếu có thiếu sót.

– Bước 3: Chọn mục Thanh toán & giao hàng để kiểm tra và cập nhật thông tin tài khoản thanh toán của bạn nếu cần thiết.

2.4. Tải lại ứng dụng

Một cách khác bạn có thể thử khi không tải được ứng dụng trên App Store chính là tạm dừng quá trình tải, sau đó tiến hành tải lại ứng dụng xem sao nhé.

Tạm dừng rồi tải lại ứng dụng

2.5. Đăng nhập lại App Store

Để tải ứng dụng trên App Store về máy, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Apple ID rồi mới thực hiện tải về được. Có thể việc đăng nhập ID Apple trên App Store gặp trục trặc hoặc sau một thời gian thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản Apple ID để xác nhận rằng tài khoản này vẫn còn hoạt động.

Đăng xuất rồi đăng nhập lại tài khoản ID Apple trên App Store

Vì thế, nếu App Store không tải được ứng dụng về điện thoại thì bạn hãy đăng xuất, sau đó đăng nhập lại tài khoản và tiến hành tải lại ứng dụng nhé.

>>> Xem thêm: Apple sẽ không ép người dùng nâng cấp iOS mới

2.6. Tắt tính năng Giới hạn nội dung và quyền riêng tư

Tính năng Giới hạn nội dung và quyền riêng tư cho phép người dùng cài đặt giới hạn các tính năng, ứng dụng tải về hoặc cấp quyền cho ứng dụng để bảo vệ an toàn cho thiết bị. Do đó, có thể tính năng Giới hạn nội dung và quyền riêng tư chính là nguyên nhân ngăn bạn không tải được ứng dụng từ App Store về thiết bị.

Vậy làm sao để vô hiệu hóa tính năng này? Bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Thời gian sử dụng > Bật giới hạn.

– Bước 2: Hãy bật Cho phép các nội dung liên quan đến cài đặt ứng dụng và thanh toán như Cài đặt ứng dụng, Xóa ứng dụng hay Mua in-app.

2.7. Cập nhật lại thời gian trên thiết bị

Việc tự điều chỉnh thời gian trên thiết bị của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố “giao tiếp” giữa thiết bị và hệ thống máy chủ Apple, từ đó dẫn đến việc không tải được ứng dụng trên App Store.

Đặt lại thời gian trên thiết bị

Để điều chỉnh lại thời gian khớp với thực tế, bạn thực hiện như sau:

Vào Cài đặt > Ngày & giờ > Bật Đặt tự động hoặc chọn Múi giờ tương ứng.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone chính hãng đơn giản nhất

2.8. Khởi động lại điện thoại

Trong quá trình sử dụng, có khả năng xảy ra xung đột ứng dụng hoặc xung đột hệ thống, dẫn đến các ứng dụng, tính năng trên điện thoại iPhone không thể hoạt động bình thường, trong đó có cả App Store. Cách đơn giản nhất để xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên App Store khi xảy ra xung đột ứng dụng chính là khởi động lại iPhone. Thao tác này sẽ giúp hệ thống iPhone được “làm mới” và hoạt động lại bình thường.

Khởi động lại thiết bị

2.9. Kiểm tra sự tương thích của ứng dụng với thiết bị

Mỗi ứng dụng đều có một yêu cầu riêng về dung lượng trống, hỗ trợ trên hệ điều hành nào, dòng máy nào,… Và có thể ứng dụng bạn định tải về không tương thích với iPhone của bạn. Ví dụ, ứng dụng yêu cầu hoạt động trên thiết bị hỗ trợ iOS 15 trở lên nhưng iPhone của bạn lại đang sử dụng iOS 14, như vậy là không tương thích với ứng dụng.

Để kiểm tra độ tương thích, bạn làm như sau:

Kiểm tra khả năng tương thích giữa ứng dụng và thiết bị

Mở App Store > Truy cập vào trang thông tin của ứng dụng định tải về và cuộn xuống phần thông tin ứng dụng bên dưới. Bạn hãy kiểm tra khả năng tương thích của ứng dụng với thiết bị tại mục này. Trong trường hợp ứng dụng yêu cầu hệ điều hành cao hơn so với máy của bạn thì bạn có thể cập nhật iOS lên phiên bản mới hơn nhé.

>>> Xem thêm: Điểm qua loạt tính năng mới trên iOS 16 Beta

Qua bài viết này của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, hi vọng bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích và có thể hỗ trợ bạn khi lỡ gặp phải tình huống không tải được ứng dụng trên App Store nhé.

Tham khảo thêm các mẫu iPhone đáng mua tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Top 19 số điện thoại không hợp lệ icloud tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại, email cực nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại, email cực nhanh chóng
 • Tác giả: viendidong.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.67 (568 vote)
 • Tóm tắt: như là phương thức xác nhận và bảo mật. Bạn có thể tạo tài khoản ID Apple miễn phí trên trang web My Apple ID với mục đích là địa chỉ email hợp lệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào tháng 3 năm 2013, nhà Táo đã chính thức ra mắt tính năng bảo mật của ID Apple thông qua xác minh hai bước tùy chọn. Khi kích hoạt, bước xác minh thứ hai sẽ bắt buộc sử dụng ID Apple trong một số điều kiện nhất định. Chẳng hạn như đăng nhập trên …

Tổng hợp những lỗi mua hàng trên Appstore và cách khắc phục

 • Tác giả: maycongnghiepquangminh.com
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.42 (586 vote)
 • Tóm tắt: Công ty lớn như Apple cũng không tránh được lỗi trên khiến bạn khó chịu … phố và số điện thoại đã phù hợp với tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi chưa hoàn tất thanh toán gặp phải khi bạn tải các ứng dụng trong kho ứng dụng của App Store từ Apple. Ứng dụng bạn tải về có thể là bản miễn phí hoặc mất phí. Đối với bản có phí thì lỗi còn dễ hiểu nhưng đối với bản miễn phí vẫn bị lỗi là do …

Khắc phục lỗi không thể xác minh iCloud đơn giản

 • Tác giả: icare.center
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 4.31 (297 vote)
 • Tóm tắt: Bạn hãy xem trong hộp thư rác. Nếu như vẫn không có hãy làm theo các bước dưới đây. Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn iTunes và Apple Store.

Mã thư tín là gì và cách tạo tài khoản xác minh ID Apple trên iPhone

Mã thư tín là gì và cách tạo tài khoản xác minh ID Apple trên iPhone
 • Tác giả: muaiphone.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.19 (270 vote)
 • Tóm tắt: Mã thư tín trên điện thoại iPhone là khái niệm nghe có vẻ lạ lẫm … bằng chữ hoặc là tổ hợp cả số và chữ được viết bổ sung và phần địa chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã thư tín trên điện thoại iPhone là khái niệm nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế người dùng vẫn đang sử dụng nó mỗi ngày mà không biết. Một trong những lợi ích của mã thư tín cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí hàng ngàn ứng dụng từ App Store …

Muốn biết ID Apple trên iPhone không khó như bạn nghĩ

 • Tác giả: didongxanh.com.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.95 (243 vote)
 • Tóm tắt: Bạn tiến hành đăng ký tài khoản mới bằng email hợp lệ và tạo mật khẩu với độ bảo … bạn sẽ không thể tải bất cứ ứng dụng hay tiện ích nào về điện thoại của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple ID là một tài khoản giúp bạn đăng nhập vào thiết bị iOS để sử dụng các dịch vụ của Apple. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ID Apple là đã có thể sử dụng chung cho nhiều dịch vụ trên iPhone như: iCloud, iTunes Store, App Store, iBooks Store, …

Cách hủy kích hoạt, xóa tài khoản Apple ID vĩnh viễn trên iPhone, iPad

 • Tác giả: minhtuanmobile.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.78 (493 vote)
 • Tóm tắt: Nếu không cần thiết sử dụng đến tài khoản Apple ID nữa, … này có thể bao gồm một ID Apple khác, một địa chỉ email hoặc một số điện thoại.

10 cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả nhất

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2023
 • Đánh giá: 3.43 (340 vote)
 • Tóm tắt: Trong quá trình sử dụng iPhone, sẽ có lúc bạn gặp trường hợp điện thoại iPhone không tải được ứng dụng mà không biết phải khắc phục bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là thông tin về 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tự khắc phục được lỗi tại nhà nếu bạn cũng đang gặp …

Phải làm sao khi thẻ tín dụng bị từ chối thanh toán trên App Store?

 • Tác giả: thebank.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 3.35 (435 vote)
 • Tóm tắt: Thẻ thanh toán mới, không có phương thức thanh toán hợp lệ; Thẻ tín … Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại, chọn ID Apple, iCloud.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mua hàng trên App Store, bạn sẽ mất vài ngày để chờ Apple xử lý giao dịch và chấp nhận thanh toán thành công. Nếu một ứng dụng trước đó chưa được thanh toán thành công thì bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch mua hàng mới. Để kiểm tra lịch …

Hướng dẫn chuyển vùng App Store sang Mỹ để nạp code và tải Google Assistant cho iPhone, iPad

 • Tác giả: xgame.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 3.18 (407 vote)
 • Tóm tắt: Lỗi này xuất hiện khi thay đổi khu vực cho tài khoản chưa đúng cách và phần lớn là vì thông tin cá nhân không hợp lệ, do đó mình xin hướng …

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không đăng nhập được ID Apple

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.91 (182 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Lúc này Apple sẽ gửi hướng dẫn đổi mật khẩu vào số điện thoại bạn đã điền. Lỗi không đăng nhập iCloud do không đồng bộ. iCloud trên …

Apple – iPhone 13 Pro Max – Shopthanhly.vn

 • Tác giả: shopthanhly.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.88 (175 vote)
 • Tóm tắt: So sánh xem dãy số này có khớp số IMEI có trên phần setting của điện thoại hay không. Nếu trùng khớp thì điện thoại hợp lệ, hoặc nếu không thì điện thoại có thể …

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại KHÔNG CẦN MÃ

 Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại KHÔNG CẦN MÃ
 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 2.64 (133 vote)
 • Tóm tắt: Quy trình và các bước để lấy lại mk Zalo khi bị mất thẻ sim luôn là một trường hợp mà mọi người dùng đều gặp phải. Vậy cách giải quyết ra sao và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý rằng, bạn nên cần kiểm tra thông tin và sđt vừa nhập thật kỹ sau đó hãy nhấn nút -> xác nhận -> nhập mã xác thực để Zalo gửi đến sđt của bạn thông qua sms. Xong -> bạn tiếp tục nhấn vào tạo mật khẩu để tiến hành cài đặt lại mật khẩu …

Phân biệt giữa iCloud – Apple ID và những sai lầm thường mắc phải

 • Tác giả: hoangphat360.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.57 (154 vote)
 • Tóm tắt: Apple ID được cung cấp miễn phí, bạn chỉ cần một địa chỉ email với một mật khẩu hợp lệ với độ bảo mật cao là có thể sở hữu Apple ID.

Hướng dẫn fix lỗi phương thức thanh toán bị từ chối trên App Store

Hướng dẫn fix lỗi phương thức thanh toán bị từ chối trên App Store
 • Tác giả: appngon.com
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.57 (117 vote)
 • Tóm tắt: Nếu không có phương thức thanh toán hợp lệ, bạn không thể mua nhạc, … Kiểm tra tên, địa chỉ đường phố và số điện thoại phù hợp với tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những cách trên, hy vọng bạn có thể khắc phục được lỗi này. Và điều cuối cùng, mình khuyên các bạn là không nên sử dụng thẻ ngân hàng trên nhiều tài khoản ID Apple hoặc dùng nhiều tài khoản ID Apple để mua hàng trên App Store, điều này có dẫn …

Mật khẩu ID Apple là gì? Hướng dẫn cách đặt pass ID Apple an toàn

Mật khẩu ID Apple là gì? Hướng dẫn cách đặt pass ID Apple an toàn
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Đánh giá: 2.33 (58 vote)
 • Tóm tắt: Đừng bao giờ đặt mật khẩu ID Apple mà người thân bạn có thể đoán được (như họ tên, số điện thoại, tên con cái,…). Thay vào đó, hãy sáng tạo và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đặt password Apple ID an toàn cho những lưu ý nhất định. Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn cần đặt password Apple ID từ 8 ký tự trở lên. Cả 8 ký tự này phải bao gồm cả chữ viết thường, chữ viết hoa, …

Tìm hiểu lỗi không thể xác minh iCloud và cách sửa

 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.37 (142 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Trong trường hợp điện thoại của bạn yêu cầu nhập mật mã thì đã nhập mật mã thiết bị để điện thoại thực hiện việc reset. Sau đó hãy nhấn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như những phương pháp trước đó không giúp ích cho bạn quá nhiều thì bạn có thể thực hiện việc cài đặt lại cài đặt mạng. Như vậy chiếc điện thoại sẽ xóa tất cả những cài đặt đã tùy chỉnh trên điện thoại, đặc biệt là những cài đặt gây ra xung đột …

Đăng ký tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad miễn phí

 • Tác giả: phuongtung.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 2.19 (63 vote)
 • Tóm tắt: Bạn ơi mình nhập ngày sinh là 24-10-1983 mà nó cứ nói ngày sinh ko hợp lệ là sao? Trả lời • 0 | 0.

SIM không hợp lệ là sao? Hướng dẫn cách phục lỗi SIM hiệu quả

 • Tác giả: hanoimobile.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 2.15 (149 vote)
 • Tóm tắt: Nếu điện thoại của bạn bỗng nhiên bị lỗi SIM không hợp lệ, đó là vì những nguyên nhân dưới đây: Bạn đã sử dụng phải iPhone lock. SIM bị hư, lỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian sử dụng, khe cắm SIM có thể xuất hiện nhiều bụi bẩn. Điều này sẽ làm ngăn cản việc SIM kết nối với điện thoại. Do đó nếu như SIM không hoạt động thì bạn hãy kiểm tra lại khe cắm, làm vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo chúng không bị biến …

9 lỗi thường gặp của iCloud và cách khắc phục

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 2.04 (159 vote)
 • Tóm tắt: Có thể ID Apple mà bạn tạo liên quan đến các trường hợp không chuẩn với điều kiện của Apple, điều này có thể gây ra sự cố với iCloud.

Recommended For You