Thông số lốp xe Exciter 150 bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

Thông số lốp xe Exciter 150 bao nhiêu ?

Yamaha Exciter 150 là dòng xe côn tay thể thao được sản xuất tại thị trường Việt Nam với thiết kế phong cách đầy cá tính, được các bạn trẻ ưa chuộng. Xe côn tay Exciter 150 được trang bị mâm 17 inch với cặp lốp không săm (vỏ không ruột) nguyên bản theo xe mang thương hiệu Maxxis với thông số lốp xe Exciter 150 là 90/80-17 cho lốp trước và 120/70-17 cho lốp sau.

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Exciter 150 ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Exciter 150 với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và người dùng thường không biết nên sử dụng loại nào cho xe Yamaha Exciter 150 của mình dẫn đến việc chọn đại sản phẩm, nếu không may có thể chọn nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tại Trung tâm Shop2banh chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng một số thương hiệu nổi tiếng dành cho xe Exciter 150 có chất lượng cực tốt đó là vỏ Michelin, vỏ Dunlop, vỏ Metzeler, vỏ Pirelli, vỏ Aspira, vỏ Maxxis, vỏ Camel … đầy đủ kích thước thông số vỏ xe Exciter 150 là 90/80-17 & 120/70-17.

Bạn Đang Xem: Thông số lốp xe Exciter 150 bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

1. Vỏ xe Michelin Pilot Street cho Exciter 150

Vỏ Michelin Pilot Street cho Exciter 150 với thiết kế gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người sử dụng xe Exciter 150 tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm : 5 loại chế phẩm sinh học cần thiết cho nông nghiệp hiện đại

Thông số lốp xe exciter 150 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

2. Vỏ xe Michelin City Grip Pro cho Exciter 150

Vỏ Michelin City Grip Pro cho Exciter 150 với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường. Vỏ xe Michelin City Grip Pro cho Exciter 150 có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe Exciter 150 muốn đi bánh nhỏ sử dụng.

Thông số lốp xe exciter 150 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 4

3. Vỏ xe Pirelli Diablo Rosso Sport cho Exciter 150

5. Vỏ xe Metzeler Sportec Street cho Exciter 150

Vỏ Metzeler Sportec Street cho Exciter 150 được sản xuất tại Indonesia với thiết kế gai vỏ sâu, bám đường tốt cho cảm giác chạy xe êm ái, thoải mái trên phố, người sử dụng có thể yên tâm không phải lo xe bị trượt bánh, sàng bánh khi di chuyển ở tốc độ cao và với khả năng đáp ứng toàn bộ những tiêu chí như: Ổn định, ôm cua, bám đường khô và ướt.

Xem Thêm : Chọn lọc 8 biện pháp thi công chống thấm hiệu quả hiện nay

Thông số lốp xe exciter 150 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 7

6. Vỏ xe Aspira cho Exciter 150

7. Vỏ xe Maxxis cho Exciter 150

Vỏ Maxxis cho Exciter 150 có thiết kế gai 3D khá tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau. Vỏ xe Maxxis có giá thành khá hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có độ bền cao, kéo dài thời gian thay lốp mang đến cho người dùng xe côn tay Exciter 150 cảm giác an toàn khi sử dụng.

Thông số lốp xe exciter 150 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 9

Trên đây là một số thông tin về thông số lốp xe Exciter 150 bao nhiêu và nên thay vỏ loại nào phù hợp, hi vọng qua bài viết các bạn có thể biết kích thước vỏ xe Exciter 150 và chọn cho mình sản phẩm lốp xe phù hợp.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You