Cách điều khiển tivi Panasonic bằng điện thoại

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hiện nay việc sử dụng điện thoại để điều khiến tivi là một tiện ích mà mọi người cần biết để có thể thuận lợi hơn trong việc xem tivi giải trí. Vì vậy mà trung tâm Limosa muốn chia sẻ cho bạn các cách điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại cực kỳ dễ dàng và hiệu quả mà ai cũng có thể thao tác được.

limosa

1. Hướng dẫn tải phần mềm điều khiển tivi trên điện thoại nhanh chóng

Dù bạn đang sử dụng dòng điện thoại nào thì cũng cần phải thao tác các bước như sau để có thể tải ứng dụng về máy.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Panasonic TV Remote 3 về điện thoại ngay.

Hiện nay, Panasonic TV Remote 3 là ứng dụng có hỗ trợ người dùng ở hai hệ điều hành đó là IOS và Android. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại thì hãy làm theo hai thao tác sau:

– Đối với hệ điều hành Android: Truy cập ngay vào phần mềm Google Play Store trên điện thoại để tải và cài đặt phần mềm này về.

– Đối với hệ điều hành IOS: Vào phần App Store của Iphone để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng này về điện thoại.

Bước 2: Thao tác kết nối ứng dụng với tivi.

Để có thể điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại thì bạn cần phải kết nối ứng dụng này với tivi theo các bước sau:

– Trước hết, bạn hãy truy cập ngay vào phần mềm Panasonic TV Remote 3 lên rồi nhấn vào“>” ở góc phải của màn hình điện thoại để bỏ qua phần mở đầu của ứng dụng.

– Bước kế tiếp, ứng dụng sẽ tiến hành dò tự động tất cả các thiết bị tivi đang nằm trong phạm vi kết nối.

– Sau đó sẽ hiện ra một bảng danh sách tên các thiết bị đã phát hiện được. Khi đó các bạn hãy chọn chính xác trên tivi Panasonic mà bạn muốn điều khiển là được.

– Nếu bạn không biết tên của TV, tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào nhãn ở mặt sau của TV để tìm hiểu. Tên của tivi ở “Model No.” được viết tắt, đằng sau sau dấu “:” là tên của tivi.

– Sau khi chọn đúng tên tivi Panasonic mà bạn cần kết nối, bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ kèm theo mã kết nối với điện thoại trên màn hình tivi.

– Cuối cùng, nhập mã được hiển thị trên màn hình tivi vào thiết bị di động để hoàn tất quá trình kết nối giữa tivi và điện thoại.

Xem thêm: Dịch vụ Sửa tivi Panasonic Uy tín – Tận tâm của LIMOSA

2. Cách để điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại hiệu quả

Hãy làm theo các cách sau để có thể sử dụng phần mềm này để điều khiển tivi một cách dễ dàng nhất nhé!

2.1. Cách sử dụng bộ điều khiển từ xa bằng thiết bị di động

– Sau khi đã hoàn thành việc kết nối điện thoại và tivi, thì lúc này màn hình điện thoại sẽ nhanh chóng chuyển sang giao diện có các phím bấm để điều khiển như một chiếc remote kèm theo tivi.

– Bạn hãy vuốt lên để phần giao diện của màn hình hiển thị khung bấm số và các phím tắt để tua lại các nội dung.

2.2. Cách sử dụng chức năng vuốt và chia sẻ

– Đây là tính năng có thể cho phép bạn trình chiếu bất cứ hình ảnh, video hoặc File âm thanh nào từ điện thoại lên màn hình tivi Panasonic.

– Tính năng này được kích hoạt vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn giữ vào phần nội dung mà bạn muốn trình chiếu, sau đó tìm kiếm biểu tượng tivi là được.

2.3. Sử dụng tính năng trình duyệt web để điều khiển tivi với điện thoại

– Đây cũng là một tính năng để điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại hiệu quả, sẽ cho phép bạn điều chỉnh con trỏ chuột để vào trang web cũng như muốn tìm kiếm nội dung.

– Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình quả cầu trên thanh công cụ, phía dưới cùng phần giao diện của điện thoại.

– Ngay sau đó, giao diện điện thoại sẽ tự động chuyển sang bảng điều khiển với nhiều phím nhấn di chuyển chuột qua phải, trái hoặc lên, xuống, ở giữa sẽ có nút “Ok”.

– Bạn hãy kéo con trỏ chuột đến thanh tìm kiếm trên màn hình tivi để nhập nội dung muốn tìm.

– Sau đó trên điện thoại bạn chỉ cần nhập nội dung cần tìm kiếm và chọn ngay vào hình mũi tên trên tivi. Sau khi thao tác xong, tivi sẽ tự động chuyển sang truy cập trình duyệt web.

2.4. Điều khiển tivi Panasonic bằng tính năng sử dụng giọng nói

– Tính năng này sẽ cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để vào các ứng dụng được cài đặt trên tivi, tính năng điều khiển bằng giọng nói có một hạn chế duy nhất là chỉ hỗ trợ tiếng Anh, gây ra nhiều khó khăn cho một số đối tượng người dùng.

– Bạn có thể sử dụng tính năng này theo cách như sau: các ứng dụng TV đã được đánh số sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ nút ghi âm trên điện thoại rồi đọc số của ứng dụng bạn muốn mở.

– Khi sử dụng tính năng này lần đầu, hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập. Nhấn OK để chấp nhận.

3. Những lợi ích khi bạn sử dụng điện thoại để điều khiển tivi

Tại sao mà nhiều người dùng thường chọn cách điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại, thì hãy cùng Limosa tìm hiểu những lợi ích của việc này nhé!

– Với các nút bấm được hiển thị rõ ràng, bạn có thể thao tác điều khiển tivi theo ý mình muốn nhanh chóng, từ chuyển đổi kênh, điều chỉnh âm lượng đến việc nhập văn bản một cách dễ dàng hơn.

– Đồng thời, việc tìm kiếm nội dung qua điện thoại cũng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng điều khiển từ xa nhờ hệ thống bàn phím được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại.

– Ngoài ra, việc truy cập ứng dụng YouTube và các trang web ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, điều khiển cũng dễ dàng hơn nhờ tính năng điều khiển bằng giọng nói ngay trên điện thoại.

Như vậy là Limosa đã giúp bạn tìm hiểu cũng như thao tác cách điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại, qua đó thì bạn có thể sử dụng nó một cách thuần thục. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm thì hãy gọi cho Limosa qua số 19002276 hoặc lên website limosa.vn để được tư vấn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You